ครอบครัวจอร์จ ไมเคิล จัดงานศพฝังร่างนักร้องดังอย่างเงียบๆเมื่อวันพุธ

(เอเอฟพี)

เว็บยาฮูรายงานว่าครอบครัวของ จอร์จ ไมเคิล นักร้องดังชาวอังกฤษ อดีตนักร้องดังวงแวม ซึ่งเสียชีวิตไปเมื่อวันคริสต์มาสที่ผ่านมา ขณะอายุ 53 ปี ได้จัดพิธีศพ ฝังร่างของไมเคิล ที่สุสานไฮเกต ในกรุงลอนดอน เมื่อวันพุธที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากนักร้องดังเสียชีวิตไป 3 เดือน และไม่ต้องมีการชันสูตรศพใดๆต่ออีก หลังจากก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพระบุว่า ไมเคิล เสียชีวิตโดยธรรมชาติ

ครอบครัวนักร้องดังมีแถลงการณ์ในนามครอบครัว บอกกล่าวถึงงานศพของไมเคิลว่า “เราสามารถยืนยันได้ว่าพิธีศพของ จอร์จ ไมเคิล ได้จัดขึ้นวันนี้ โดยมีครอบครัว และเพื่อนสนิทมาร่วมงานซึ่งเป็นพิธีเล็กๆและจัดขึ้นเป็นส่วนตัวเพื่อบอกลาลูกชายอันเป็นที่รัก พี่ชายอันเป็นที่รัก และเพื่อนอันเป็นที่รักของพวกเขา”

ทั้งนี้ครอบครัวของจอร์จ ไมเคิล ยังขอบคุณแฟนเพลงทั่วโลกที่ส่งข้อความให้กำลังใจ ให้ความรักกันมากมาย และวิงวอนขอความเป็นส่วนตัวให้แก่ครอบครัว เพื่อที่จะสามารถใช้ชีวิตของพวกเขาอย่างเป็นส่วนตัว โดยไม่ถูกสื่อมารบกวน

เดอะ มิร์เรอร์ของอังกฤษ รายงานว่าในบรรดาแขกคนดังที่ไปร่วมงานศพ มีทั้ง แอนดรูว์ ริดจ์ลีย์ เพื่อนสมาชิกวงแวม ,มาร์ติน เคมป์ นักแสดง นักดนตรี และพิธีกรชาวอังกฤษ และ เคท มอส อดีตซุปเปอร์โมเดลชื่อดัง รวมทั้ง ฟาดี เฟเวซ แฟนหนุ่มของไมเคิล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วโรปกรณ์ เซ็นสัญญากับ มิตซูบิชิ อลูมินัม ในการให้ความช่วยเหลือทางเทคนิค และการจัดจำหน่าย
บทความถัดไป“ทหารเหนือ” เดินตามรอยเท้าพ่อ สร้างแปลงเกษตร-เลี้ยงสัตว์ ยึดหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง