ตร.คุมตัวเจ้านายปล่อยสาวใช้ตกตึก7ชั้น มัวแต่ถ่ายคลิป ไม่ยอมช่วยเหลือ (ชมคลิป)

เว็บไซต์อินดีเพนเดนท์ รายงานเมื่อวันที่ 2 เมษายนว่า ตำรวจคูเวตได้จับกุมตัวผู้หญิงคนหนึ่งที่มัวแต่ถ่ายภาพคนใช้ที่ตกตึกและไม่ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือจนทำให้สาวใช้ตกลงไปข้างล่าง แต่โชคดีที่ไม่เสียชีวิต

ข่าวระบุว่า หญิงคนดังกล่าวถูกควบคุมตัว เนื่องจากปล่อยให้คนใช้ชาวเอธิโอเปีย ตกจากชั้น 7 โดยไม่ให้ความช่วยเหลือ และมัวแต่อัดวิดีโอเอาไว้ ซึ่งวิดีโอที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นสาวใช้ที่ห้อยตัวอยู่ที่หน้าต่างของห้องชั้น 7 ด้วยมือเพียงมือเดียว และมีเสียงของหญิงที่อัดวิดีโอ เรียกให้สาวใช้กลับเข้ามาเท่านั้น ส่วนสาวใช้ได้แต่ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือและกรีดร้อง ก่อนที่มือจะหลุดและหล่นลงไป

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า สาวใช้คนดังกล่าวรอดชีวิตมาได้ และมีเพียงบาดแผลเล็กน้อยเท่านั้น โดยมีคลิปวิดีโออีกคลิปหนึ่งที่แสดงให้เห็นสาวใช้ที่ถูกเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินช่วยนำตัวลงจากหลังคาบ้านหลังหนึ่ง

ขณะที่มีรายงานที่แน่ชัดว่า เหตุใดสาวใช้คนนี้จึงได้ไปอยู่ที่นอกหน้าต่างเช่นนี้ แต่สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เธอพยายามที่จะฆ่าตัวตาย ขณะที่หญิงที่ถ่ายวิดีโอเอาไว้อ้างว่า ที่ต้องถ่ายวิดีโอไว้เนื่องจากไม่ต้องการที่จะถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่าสาวใช้ ถ้าหากสาวใช้เกิดตายขึ้นมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon