หน้าแรก ต่างประเทศ อันตราย! อินฟ...

อันตราย! อินฟลูเอนเซอร์สาว ทำชาเลนจ์ส้นสูง แต่เสียการทรงตัว หงายหลังกระดูกสันหลังหัก

6.08.25 | 15:22 น.

อันตราย! อินฟลูเอนเซอร์สาว ทำชาเลนจ์ส้นสูง แต่เสียการทรงตัว หงายหลังกระดูกสันหลังหัก

ห้วงเวลานี้ จะเห็นเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ต่างประเทศ ทำ High-heel Challenge (ส้นสูง) จุดเริ่มต้นของมันมาจาก แร็พเปอร์หญิงระดับโลก นิกกี้ มินาจ ที่สวมส้นสูงโพสท่านั่งยองๆ ขาไขว้กันข้างสระน้ำ ในมิวสิกวิดีโอเพลง High school ซึ่งต้องอาศัยทักษะการทรงตัวที่สูงมาก

เช่นเดียวกับ อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวรัสเซีย มารีอานา บารูทกินา วัย 32 ปี ที่กำลังพยายามทำชาเลนจ์ส้นสูง โดยการทรงตัวบนโถอาหารที่วางคว่ำกับกระป๋องนมผงที่เพิ่มความท้าทายเข้าไปอีก จากภาพวิดีโอเผยให้เห็นว่า มารีอานาพยายามทรงตัวเพื่อให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งจุดศูนย์กลาง ก่อนจะล้มพับไปด้านหลังเคาน์เตอร์ ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บบริเวณหลัง

ต่อมา มารีอานาได้เปิดเผยว่า 8 สัปดาห์หลังจากคลอดลูก เธอก็ได้ตัดสินใจทำชาเลนจ์นี้ ส่วนอาการล่าสุดคือ กระดูกสันหลังหักของเธอหัก เนื่องจากถูกกดทับ และต้องใส่ชุดรัดลำตัวนานถึง 3 เดือน

Advertisement

อย่างไรก็ตาม ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลถึงบทบาทการเป็นคุณแม่ของอารีอานาว่าไม่ให้ความสำคัญกับลูกที่เพิ่งเกิด แต่กลับสนใจชื่อเสียงมากกว่า ขณะที่อารีอานาได้ตอบโต้เสียงวิจารณ์ว่า ได้จัดพี่เลี้ยงเด็ก 2 คน ที่คอยช่วยดูแลลูก แต่ก็ขอบคุณสำหรับความสนใจและความห่วงใยของทุกคน