เว็บเพจ ซิกซ์ รายงานว่า ปารีส แจ๊คสัน ลูกสาวคนเดียวในจำนวนลูก 3 คนของ ไมเคิล แจ๊คสัน ราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับ ได้รับค่าตัวเป็นตัวเลขสูงถึง 7 หลักในการเป็น นางแบบให้กับ คาลวิน ไคลน์ แฟชั่นแบรนด์เนมดังของอเมริกา
“สัญญานี้ทำให้ ปารีสเป็นนางแบบคนใหม่ของ คาลวิน ไคลน์ โดยเพิ่งจะมีการเซ็นสัญญากันไป และมีค่าตอบแทนสูงมาก เป็นตัวเลข 7 หลัก หลายล้านดอลลาร์อยู่ และคาดว่าเราน่าจะได้เห็นรูปปารีสบนแผ่นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ และเห็นเธอสวมชุดของคาลวิน ไคลน์ เวลาปรากฎตัวเดินบนพรมแดงหลายงาน” แหล่งข่าวเปิดเผยกับเพจ ซิกซ์
จากข่าวว่าข้อตกลงดังกล่าว น่าจะมีการเซ็นกันในช่วงเวลาไล่ๆกับงานเม็ท กาลา เมื่อวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งปารีสวัย 19 ปีเดินทางไปร่วมงานพร้อมกับ ราฟ ไซมอนส์ หัวหน้าฝ่ายครีเอทีฟของคาลวิน ไคลน์ และสาวสวยวัย 19 ยังสวมชุดราตรีสีดำของ คาลวิน ไคลน์ ไปในงานนี้ด้วย
ทั้งนี้นอกจากงานแฟชั่น ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีข่าวว่า ปารีสได้รับแสดงภาพยนตร์เรื่อง “edgy 20-year-old” และได้เซ็นสัญญาไปเรียบร้อยแล้ว



