สลด! 2หนุ่มอินเดียเมาจัด ปีนที่กั้นน้ำตกจนพลัดหล่นลงมาตาย (มีคลิป)

เอ็กซ์เพรสไดเจสต์รายงานว่า นักท่องเที่ยว 2 รายที่อยู่ในอาการเมามาย ซึ่งเดินทางมาเที่ยวน้ำตกในเมืองอัมโพลี ประเทศอินเดีย เสียชีวิตหลังจากปีนข้ามที่กั้นเพื่อความปลอดภัยก่อนที่จะพลัดตกลงไปจากระยะความสูง 100 ฟุตจนถึงแก่ความตาย

ข่าวระบุว่า นักท่องเที่ยวทั้งสองรายคือ อิมราน คารธี วัย 25 ปี กับปราสาท ราโธด วัย 21 ปี ที่หายตัวไปจาก คาวาเลสาทพอยท์ในเมืองอัมโพลี เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะที่มีคลิปวิดีโอปรากฏในยูทูบบันทึกเหตุการณ์ที่ทั้ง 2 คนเสียชีวิต ได้รับการเผยแพร่เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม

นิวอินเดียเอ็กซ์เพรสรายงานว่า ทั้ง 2 คนมาจากเมืองคาทิงลาจ ในรัฐมหาราษฏระ โดยเป็นคนงานที่ทำงานในฟาร์มสัตว์ปีกแห่งหนึ่งในเมืองคาทิงลาจและมาเที่ยวอัมโพลีกับเพื่อนร่วมงาน

ทั้งนี้ อัมโพลีเป็นเมืองที่อยู่บนที่สูงของรัฐมหาราษฏระ โดยมีระดับความสูงกว่าระดับน้ำทะเล 690 เมตร เป็นที่รู้จักจากการมีน้ำตกเป็นจำนวนมาก มีฝนตกหนักและมีเมฆปกคลุมหนาทึบ

เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นขณะที่นายราโธดเสียการทรงตัวและร่วงลงไปในหุบเขาที่มีลำธารอยู่เบื้องล่าง โดยคารธีที่คว้ามือเขาก็ร่วงลงไปด้วยเช่นกัน

ข่าวระบุว่า แม้ว่าจะมีนักท่องเที่ยวอยู่บริเวณนั้น และเห็นเหตุการณ์หลายคน แต่ไม่มีใครพยายามเข้าไปห้ามทั้ง 2 คนเพราะพวกเขาอยู่ในอาการมึนเมาอย่างรุนแรง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon