หน้าแรก ต่างประเทศ หัวอกแม่! &#8...

หัวอกแม่! “วิกตอเรีย”โพสต์รูปคู่”บรู๊คลิน” เผยความรู้สึกสุดซึ้ง ก่อนส่งลูกชายคนโตไปเรียนไกลถึงนิวยอร์ก

19.08.17 | 18:21 น.

วิกตอเรีย เบคแฮม อดีตนักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาะอังกฤษ และภรรยาสุดที่รักของ เดวิด เบคแฮม อดีตนักเตะดาวดังทีมชาติอังกฤษ โพสต์รูปถ่ายคู่กับ “บรู๊คลิน” ลูกชายคนโตสุดเลิฟ ที่กำลังจะผละจากอกไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เผยให้เห็นถึงความรู้สึกของหัวอกคุณแม่ลูก 4 วัยยังสาว ที่จะต้องอดใจหายไม่ได้ที่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนจะต้องห่างบ้านไปไกล โดยวิกตอเรียเขียนข้อความใต้ภาพถ่ายนี้ว่า “เราภูมิใจในตัวเธอ บรู๊คลิน ผลสอบระดับ A ที่น่าทึ่งและได้ไปมหาวิทยาลัย เรารักเธอมากและเราจะคิดถึงเธอ” พร้อมติดแฮชแท็ก #yesiamcry#emotional x.

ขณะที่รูปที่เดวิด เบคแฮม โพสต์ทางอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อไม่กี่วันก่อน เป็นรูปที่ถ่ายกับบรู๊คลิน เขียนข้อความใต้ภาพว่า ยังไม่โตเกินไปที่จะกินไอศกรีมกับพ่อ

นอกจากนี้ บรู๊คลิน ที่ขณะนี้อายุ 18 ปี กำลังจะไปเรียนต่อด้านถ่ายภาพที่นครนิวยอร์ก ยังถ่ายรูปกับพี่น้องอีก 3 คน โรมิโอ วัย 14 ปี ครูซ 12 ปี และ ฮาร์เปอร์ น้องสาวคนเล็กวัย 6 ขวบ ที่มีการโพสต์ลงอินสตาแกรมของครูซด้วย