“ทรัมป์ จูเนียร์” หย่าเมีย หลังแต่งงานกันมา 12 ปี

REUTERS/Jonathan Ernst/File photo

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า นางวาเนสซา ทรัมป์ อดีตนางแบบและดารา ภรรยาของนายโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ บุตรชายคนโตของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ได้ยื่นเรื่องฟ้องหย่านายทรัมป์ จูเนียร์ ที่รัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

โดยแถลงการณ์ร่วมของวาเนสซา ทรัมป์ และทรัมป์ จูเนียร์ ที่ออกมาเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ระบุว่า “หลังจาก 12 ปีของชีวิตการแต่งงาน เราตัดสินใจที่จะแยกทางกัน”

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับการยื่นเรื่องหย่าที่ศาลแห่งรัฐนิวยอร์กดังกล่าว ทั้งนี้ ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2548 และมีลูกด้วยกัน 5 คน และในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทรัมป์ จูเนียร์ ในวัย 40 ปี ได้เข้าไปมีส่วนพัวพันกับการสอบสวนเรื่องการสมรู้ร่วมคิดกันระหว่างทีมหาเสียงของโดนัลด์ ทรัมป์ กับรัสเซีย ในช่วงการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อปี 2559 เนื่องจากนายทรัมป์ จูเนียร์ ได้พบปะหารือกับกลุ่มชาวรัสเซียและสมาชิกทีมหาเสียงของพ่อ ในปี 2559 หลังจากข่าวว่า รัสเซียได้เสนอข้อมูลที่เป็นการทำลายนางฮิลลารี คลนิตัน คู่แข่งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐคนสำคัญจากพรรคเดโมแครต

ทั้งนี้ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นางวาเนสซา ทรัมป์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในนิวยอร์ก หลังจากเปิดจดหมายที่มีผงฝุ่นปนเปื้อนอยู่ แต่จากการตรวจสอบในภายหลังพบว่า ผงฝุ่นดังกล่าวไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สนธิกำลังบุกโรงเชือดไก่ไม่มีใบอนุญาต ถูกร้องเรียนส่งกลิ่นเหม็น แถมค้นพบใบกระท่อมด้วย
บทความถัดไปโยธาธิการจังหวัดยังไม่ทราบ ‘โอท็อปตราด’ ถล่มได้อย่างไร เห็นโครงสร้างแข็งแรง