สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า เจ้าชายแฮร์รี แห่งราชวงศ์อังกฤษ และน.ส.เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้น เลือกน.ส.แคลร์ เพอแทก เชฟขนมหวานชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในกรุงลอนดอนให้เป็นผู้ทำเค้กดอกไม้เอลเดอร์ฟลาวเวอร์มะนาว สำหรับพิธีเสกสมรสของทั้งคู่
โดยแถลงการณ์ของสำนักพระราชวังเคนซิงตัน อันเป็นสถานที่ประทับของเจ้าชายแฮร์รีในกรุงลอนดอนระบุว่า “เจ้าชายแฮร์รีและน.ส.มาร์เคิลทรงขอให้น.ส.เพอแทกทำเค้กดอกไม้เอลเดอร์ฟลาวเวอร์มะนาว เพื่อให้เข้ากับรสชาติที่ส่องสว่างของฤดูใบไม้ผลิ โดยเค้กจะแต่งหน้าด้วยบัตเตอร์ครีมและดอกไม้สด”
ด้านน.ส.เพอแทกที่เป็นนักเขียน ที่ปรึกษาและสไตลิสต์ด้านอาหาร เจ้าของร้านไวโอเล็ตเบเกอรี ร้านขนมเล็กๆ แตมีชื่อเสียงโด่งดังดังทางด้านตะวันออกของกรุงลอนดอนเปิดเผยว่า เธอรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้ทำเค้กในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รีและน.ส.มาร์เคิล