เธอชอบแบบไหน? ‘พอร์นฮับ’ เผยข้อมูลผู้หญิงทั่วโลกดูหนังโป๊ประเภทไหนบ้าง

เว็บไซต์พอร์นฮับ เว็บไซต์วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยข้อมูลวิเคราะห์สถิติการเข้าชมของผู้หญิงทั่วโลกพบว่า มีผู้หญิงในสัดส่วนถึง 24 เปอร์เซ็นต์ที่เข้าชมเว็บไซต์ดังกล่าว นอกจากนี้ยังเปิดเผยข้อมูลที่ทำให้เห็นว่าผู้หญิงในแต่ละประเทศมีรสนิยมในการดูวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ประเภทไหนกันบ้าง

รายงานของพอร์นฮับ ระบุว่าผู้หญิงทั่วโลกที่เข้าชมเว็บไซต์จำนวนถึง 60 ล้านครั้งต่อวัน สนใจรับชมวิดีโอประเภทต่างๆกันไป เช่น ผู้หญิงในอเมริกาเหนือ กลาง และใต้ ชื่นชอบดูวิดีโอประเภทเลสเบียน ซึ่งนับเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมในส่วนอื่นๆของโลกด้วยโดยเฉพาะในโลกตะวันตก ยุโรป รวมไปถึงออสเตรเลีย ขณะที่ผู้หญิงในแอฟริกาจะนิยมวิดีโอประเภท “อีโบนี” หรือวิดีโอประเภทคนผิวสี

pornhub-insights-women-categories-europe

เมื่อเฉพาะเจาะจงมาที่ภูมิภาคยุโรป รายงานระบุว่า วิดีโอประเภทเลสเบียนยังคงได้รับความนิยมในหลายๆประเทศ อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงในเยอรมนีและตุรกี จะชื่นชอบในหมวดหมู่ “วัยรุ่น” มากกว่า ด้านสาธารณรัฐเช็กชื่นชอบอะไรที่อ่อนโยนมากกว่าอย่าง “ฟีเมลเฟรนด์ลี” เซอร์เบียและมาซิโดเนีย เลือกที่จะชมประเภท “มาชัวร์” หรือ วิดีโอวัยผู้ใหญ่ ขณะที่รัสเซีย ยูเครน เบลารุส นิยมวิดีโอประเภท “เอนัล” หรือการร่วมเพศทางประตูหลัง ส่วนประเทศอย่างคาซัคสถานนั้นเลือกที่จะชมวิดีโอประเภท “บิ๊กดิ๊ก” หรือในแบบที่อวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ

pornhub-insights-women-categories-asia

ในส่วนของทวีปเอเชีย วิดีโอประเภท “เฮ็นไต” หรือวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ฉบับการ์ตูน ได้รับความนิยมมากที่สุดในหลายประเทศในเอเชียตะวันออก รวมไปถึงประเทศไทย ควบคู่ไปกับความนิยมประเภท “วัยรุ่น” ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขณะที่ประเทศในเอเชียใต้ชื่นชอบประเภท “เลสเบียน”

รายงานยังสำรวจข้อมูลการค้นหาวิดีโอประเภทใดประเภทหนึ่งในแต่ละประเทศเปรียบเทียบกับประเทศอื่นๆทั่วโลกด้วยโดยสหรัฐค้นหาวิดีโอประเภท “อีโบนี” มากกว่าประเทศอื่นๆถึง 74 เปอร์เซ็นต์ เช่นเดียวกับแอฟริกาใต้ที่มีการค้นหาวิดีโอประเภทดังกล่าวมากกว่าที่อื่นในโลก 95 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่บราเซิล และอาร์เจนตินา ค้นหาวิดีโอประเภท “ชีเมล” หรือสาวดุ้นมากกว่าประเทศอื่นถึง 233 เปอร์เซ็นต์

รายงานของพอร์นฮับ ยังมีการจัดอันดับระยะเวลาเฉลี่ยที่ผู้หญิงในแต่ละประเทศใช้ในการเข้าชมเว็บไซต์ด้วยโดยผู้หญิงทั่วโลกจะใช้เวลาเฉลี่ยอยู่ในเว็บไซต์ 10 นาที 33 วินาที ประเทศที่ใช้เวลามากที่สุดคือฟิลิปปินส์ ที่ 14 นาที 20 วินาที ตามมาด้วยสหรัฐ แอฟริกาใต้ และนิวซีแลนด์

pornhub-insights-women-time-on-site

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon