แจกความแฮปปี้ไม่อั้น! ใน ‘Happy Journey with BEM’ ทริปที่ 2 สถานีสนามไชย ‘ประตูเชื่อมท่องเที่ยวเกาะรัตนโกสินทร์’

🎉 ฟังเสียงความสุข รวมภาพความประทับใจ ‘Happy Journey with BEM’ วันเดย์ทริปเที่ยวฟรี!! ทริปที่ 2 สถานีสนามไชย ‘ประตูเชื่อมท่องเที่ยวเกาะรัตนโกสินทร์’ 

.

เพราะทริปนี้แจกความแฮปปี้ไม่อั้น!! เราขอชวนทุกคนตามติดผู้เข้าร่วมกิจกรรม ‘Happy Journey with BEM’ ทริปที่ 2 สถานีสนามไชย ‘ประตูเชื่อมท่องเที่ยวเกาะรัตนโกสินทร์’ ที่จะมาเผยความรู้สึก พร้อมบอกเล่าความประทับใจ กับการได้ท่องเที่ยวตามสถานที่ไฮไลต์บนเกาะรัตนโกสินทร์ ทั้งพิพิธภัณฑ์ใต้ดิน (Site Museum) แห่งแรกและแห่งเดียวของไทย วัดโพธิ์ ที่มีทั้งวิหารพระนอน ตำหนักวาสุกรี ยักษ์วัดโพธิ์ แวะรับประทานมื้ออร่อยพร้อมชมวิวหลักล้านที่ร้าน Eat Sight Story ปิดท้ายด้วยมิวเซียมสยาม จนคุณอยากร่วมเดินทางไปกับ BEM ในทริปต่อไป!!

.

ไม่ต้องรอนานแต่อย่างใด เพราะ ‘Happy Journey with BEM’ ทริปที่ 3 สถานีสามย่าน ‘แคมปัส ทัวร์ จุฬาฯ ร้อยห้าปี’ กำลังจะเริ่มขึ้นแล้วในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้

.

📌 ติดตามรายละเอียดและกติกาการร่วมสนุก ในอีก 3 ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ‘Happy Journey with BEM’ ได้ที่เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายล์ แอปพลิเคชัน Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า  MRT”

.

#HappyJourneyWithBEM #รถไฟฟ้า #รฟม #ททท #MRT #BEM #รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน #ท่องเที่ยว #ประวัติศาสตร์ #สถานีสนามไชย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon