หน้าแรก Happy Journey with BEM สานต่อความสุข...

สานต่อความสุข รวมภาพความประทับใจที่เกิดขึ้นใน ‘Happy Journey with BEM’ วันเดย์ทริปเที่ยวฟรี!! สถานีสามย่าน ‘แคมปัส ทัวร์ จุฬาฯ ร้อยห้าปี’ 

29.08.22 | 14:17 น.

จบลงสุดแฮปปี้บรรยากาศเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจของน้องๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย ที่ได้ร่วมเติมเจ็มแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ผ่านสถานที่ไฮไลต์เด็ดในรั้วจามจุรี ทั้ง พระบรมราชานุสาวรีย์สองรัชกาล, ต้นจามจุรี ที่ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงปลูก, ค้นประวัติจุฬาฯ ที่พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัย, แวะเยี่ยมชมคลับเฮาส์ยุคแรกๆ ของสยามประเทศ ที่ตึกจักรพงษ์, ลัดเลาะยลโฉมความงามของดินแดนเทวาลัย ก่อนปิดท้ายความประทับใจ ร่วมพูดคุยฉันพี่น้องอย่างอบอุ่นที่ร้าน CAFE’ TOREADOR 

.

ทริปดีๆ เที่ยวฟรีแบบนี้ยังไม่หมด เพราะ ‘Happy Journey with BEM’ ทริปที่ 4 สถานีหัวลำโพง ‘Street Photo Walk เดิน ถ่าย ทัวร์’ ในวันที่ 8 ตุลาคม 2565 กำลังจะเปิดให้ร่วมสนุกแล้วเร็วๆ นี้ ย้ำอีกครั้ง งานนี้ฟรีตลอดทริป!!

.

📌 ติดตามรายละเอียดและกติกาการร่วมสนุก ในอีก 2 ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ‘Happy Journey with BEM’ ได้ที่เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายล์ แอปพลิเคชัน Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า  MRT”

Advertisement

.

#HappyJourneyWithBEM #รถไฟฟ้า #รฟม #ททท #MRT #BEM #รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน #ท่องเที่ยว #ประวัติศาสตร์ #สถานีสามย่าน