หน้าแรก ภาพนำ หญิงอ้างเป็น ...

หญิงอ้างเป็น ‘อาเก๋’ แฉปมสะบั้นรัก ‘เจ้าแหลม’ ติดสาวร้านอาหาร

10.05.18 | 14:53 น.

สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการมวย และสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับ สำหรับเรื่องราวความรักนอกสังเวียนระหว่าง “แหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น หรือ ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก นักชกเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ของสภามวยโลก (ดับเบิลยูบีซี) ที่คบหาดูใจมายาวนานกว่า 14 ปีกับ “เก๋” พัชรีวรรณ กันหา แฟนสาวที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาอย่างยาวนาน

ล่าสุดเมื่อช่วงดึกวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา “เก๋” พัชรีวรรณ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ได้เลิกลากับ “แหลม” ศรีสะเกษ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม ในเฟซบุ๊ก Olympus Zus ของเก๋ ได้มีคอมเม้นท์ของ “ผู้หญิงคนหนึ่ง” ซึ่งอ้างว่าเป็น “อาของน้องเก๋” ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในสเตตัสของเก๋ โดยระบุว่า เขาจบกันแล้วลูก ผู้ชายลืมตัวไปอยู่กับผู้หญิงอื่น โดยสาวคนนั้นเป็นสาวร้านอาหาร