‘ไมซี วิลเลียมส์’ ทูตความยั่งยืน เพื่อเปลี่ยนแปลงโลกแฟชั่น

‘ไมซี วิลเลียมส์’ ทูตความยั่งยืน เพื่อเปลี่ยนแปลงโลกแฟชั่น

แบรนด์แฟชั่น H&M ประกาศความร่วมมือกับ Maisie Williams (ไมซี วิลเลียมส์) ในโปรเจ็กต์ระดับโลกเพื่อสร้างอนาคตที่มีความยั่งยืนมากขึ้นให้แก่วงการแฟชั่น โดยมีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ภายในปี 2573 กับการใช้วัสดุที่มาจากการรีไซเคิลหรือมาจากแหล่งที่ยั่งยืนเท่านั้น โดยวิลเลียมส์จะร่วมงานกับ H&M ตลอดทั้งปี เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในโลกแฟชั่นทั้งในโลกเสมือนจริงและในชีวิตจริง เพื่อสนับสนุนให้มีการนำเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้วกลับมาใส่ซ้ำ ทำเป็นเสื้อผ้าใหม่และนำมารีไซเคิล เพื่อร่วมกันทำให้วงจรการผลิตสินค้าแฟชั่นเป็นวงจรปิดที่ยั่งยืนได้ในอนาคต

ไมซี วิลเลียมส์ กล่าวว่า ในโอกาสนี้ฉันจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญของ H&M เพื่อขับเคลื่อนโครงการริเริ่มด้านความยั่งยืนต่างๆ และวางรากฐานที่จะนำไปสู่อนาคตแห่งแฟชั่นที่เข้าถึงได้และครบวงจร เป้าหมายในระยะยาวคือ ภายในปี 2573 วัสดุทั้งหมดที่ใช้ในการผลิตสินค้าสิ่งทอของทุกแบรนด์ภายใต้ H&M Group จะมาจากการรีไซเคิลหรือจากแหล่งที่ยั่งยืน 100% ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะลงมือทำและสร้างวงจรการผลิตสินค้าแฟชั่นที่มีศักยภาพมากขึ้นเพื่อปกป้องโลกของเราให้แก่คนรุ่นหลัง

Avatar Maisie

ทั้งนี้ ตลอดปี 2564 นี้ H&M และไมซี ผู้เป็นทั้งนักแสดง ผู้ผลิตภาพยนตร์และตัวแทนแห่งพลังความเป็นผู้หญิง การดูแลสิ่งแวดล้อมและความหลากหลาย จะร่วมมือกันในโปรเจ็กต์มากมายเพื่อสร้างวงจรหมุนเวียน หนึ่งในความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นก็คือการเปิดตัวฝาแฝดดิจิทัลของไมซี วิลเลียมส์ ซึ่งมีชื่อว่าอวตารไมซี (Avatar Maisie) โดยอวตารไมซีและไมซีตัวจริงจะปรากฏตัวตลอดทั้งปีเพื่อสื่อสารกับลูกค้าของ H&M ในการสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการลงมือทำผ่านการร่วมมือกันและด้วยตนเอง

เปลี่ยนแปลงอนาคตแห่งโลกแฟชั่น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผัว-เมียเอเย่นต์ยารายย่อยทนคิดถึงลูกไม่ไหว ถูกตำรวจรถไฟจับขณะหลังกลับจากย่องหาลูก
บทความถัดไปร.ร.หวั่นโควิดยกเลิกประเมิน ‘สมศ.’  ตั้งเป้าปี64ตรวจเยี่ยม1.7หมื่นแห่ง