โมเดิร์นคลาสสิก สไตล์ COS A/W2021

โมเดิร์นคลาสสิก สไตล์ COS A/W2021

COS เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสไตล์มากกว่าแฟชั่นเสมอมา ในงานโชว์คอลเล็กชั่น Autumn Winter 2021 ที่ Roundhouse สถานที่จัดงานอันเป็นสัญลักษณ์แห่งกรุงลอนดอน

ฉายแสง สี และภาพเคลื่อนไหวลงบนผ้าใบผืนโล่งในสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ หลอมรวมผู้ชมทั้งที่อยู่ในสถานที่และผู้ที่รับชมผ่านช่องทางดิจิทัลให้มีอารมณ์ร่วมไปกับโชว์ที่เผยให้เห็นถึงทิศทางใหม่ของแบรนด์

ที่ซีซั่นนี้เพิ่มความน่าสนใจให้กับเสื้อผ้าสไตล์คลาสสิก สร้างความพลิ้วไหวในการเคลื่อนไหวผ่านการใช้ผ้าเดรป การเลเยอร์ และรูปทรงแบบโอเวอร์ไซส์ มีกลิ่นอายย้อนยุคผ่านปกเสื้อที่ใหญ่และแขนเสื้อทรงพองที่เห็นได้ในเดรสผ้าไหมมัลเบอร์รี รวมถึงมีความมินิมอลแบบ 1990s ชุดสูทมีรูปทรงที่ดูอ่อนโยน เสื้อโค้ทคลาสสิกมาพร้อมกับสีน้ำเงินโคบอลต์สดใส

และในฤดูกาลนี้ COS ยังเน้นความสบาย ๆ และเรียบง่าย ผสมผสานประโยชน์ใช้สอยเข้ากับสไตล์ มีความเป็นสตรีทแวร์และยูทิลิทาเรียน ดีไซน์เห็นซิปและตะเข็บ ผ้าแบบถักซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าแจ็คการ์ดลายกราฟิกในสไตล์ 1970s วิวทิวทัศน์

อีกหนึ่งไฮไลต์กระเป๋าคลัทช์ขนสัตว์เทียมสีเหลืองคานารีเพิ่มสีสันที่สดใสให้กับคอลเลกชั่นนี้ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าหนังที่มีทรงตั้งชัดเจน มาคู่กับดีไซน์ผ้าที่มีขนนุ่มนิ่ม เป็นการผสมผสานไฮแฟชั่นเข้ากับลุคสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน ส่วนรองเท้ามีทั้งโบรกส้นหนาและบูททรงสูง เป็นการตีความสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกในแบบที่แปลกใหม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตัวแทนผู้ประกอบการร้านอาหาร 39 ราย ฟ้องนายกฯ-พวก บริหารสถานการณ์โควิดพลาด เรียก 50 ล้าน
บทความถัดไปรมว.สุชาติ สั่งยกระดับฝีมือแรงงาน จัด 19 หลักสูตร อบรมออนไลน์ เน้นกลุ่มดิจิทัล