หรูหราพลิกสไตล์ มั่นใจที่จะแตกต่าง

หรูหราพลิกสไตล์ มั่นใจที่จะแตกต่าง

คอลเล็กชั่นใหม่ในฤดูกาล Autumn/Winter 2021 ของ H&M Studio ชวนพลิกสไตล์การแต่งตัว เสริมความแข็งแกร่งและมอบพลังให้กับผู้คนในกลิ่นอายที่แปลกตาและแตกต่าง กับไฮไลต์การบอดี้สูทและเลกกิ้งที่เปี่ยมไปด้วยพลัง สูทแบบโอเวอร์ไซส์ผสมผสานกับผ้านิตแนบเนื้อ แอ็กเซสเซอรี่ประดับคริสตัล สวมคู่กับเสื้อผ้าเลาจน์แวร์ที่เก๋ไก๋

 

 

เรียกง่ายๆ ว่าเป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบมาเพื่อควีนยุคใหม่ ด้วยมีแรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงที่มีความมั่นใจ ไร้ความเกรงกลัว เปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ ดีไซน์จึงหรูหราดั่งราชินี รวมถึงลวดลายใหม่ “Queendom” ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในรูปแบบของตัวหนังสือกราฟฟิตี้ สีสันที่ใช้มีทั้งสีน้ำเงินเข้มที่สื่อถึงความเป็นราชนิกุล สีม่วงอันทรงพลัง สีส้มและเขียวสะท้อนแสง เติมความสดใส รวมถึงสีเทาอ่อน สีดำ และสีครีม

นอกจากนั้นคอลเลกชั่นนี้ยังผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืนมากขึ้น เช่น โพลิเอสเตอร์รีไซเคิล ผ้าฝ้ายออร์แกนิก และโพลิอาไมด์รีไซเคิล อย่าง รองเท้าบู๊ทส้นเข็ม รองเท้าบู๊ทยางส้นหนา ทั้งสองรุ่นทำจากหนัง VEGEA ซึ่งเป็นหนังที่ผลิตจากพืชแทนที่จะใช้หนังที่ผลิตจากน้ำมันหรือสัตว์ ซึ่งใช้เปลือกองุ่นที่ได้จากกระบวนการการผลิตไวน์มาใช้แทน เพิ่มความเท่ให้แก่ชุดสำหรับกลางคืนได้เป็นอย่างดี

ลินดา วีเคล นักออกแบบ H&M Studio กล่าวว่า

“เราได้แรงบันดาลใจจากผู้หญิงยุคใหม่ที่สามารถเปี่ยมไปด้วยพลังได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะใส่ชุดสูทลายทางหรือชุดชั้นในลูกไม้ เราอยากออกแบบให้ดีไซน์ของเราใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ปรับใช้ได้กับทุกอารมณ์ รวมถึงโดนใจผู้สวมใส่ทุกครั้ง นี่คือดีไซน์ที่มีความโดดเด่น ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้แทนนายกฯ รบ.-ฝ่ายค้าน-สภา-พรรค-นักเคลื่อนไหว แห่วางพวงมาลา อาลัยวีรชน 14 ตุลา
บทความถัดไปสถานีคิดเลขที่ 12 : กติกาเก่ากับอนาคต โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข