‘หมู-อาซาว่า’ นำเสนอมิติใหม่ของ ‘ชุดเจ้าสาว’ เรียบง่าย-สง่างาม

หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Asavagroup นำเสนอมิติใหม่ของชุดเจ้าสาว ภายใต้แบรนด์ White Asava (ไวท์ อาซาว่า) ที่สะท้อนความสง่างามที่อยู่เหนือกาลเวลา โดย White Asava ยังคงหยิบยกรากฐานสำคัญของผู้หญิงตามแบบฉบับของแบรนด์ที่จะสะท้อนถึงความเรียบง่าย (Effortless) ความสง่างาม (Grace) และการอยู่เหนือกาลเวลา (Timeless) ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปเท่าใด

2. หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Asavagroup
หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา

หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา กล่าวว่า “หากมองย้อนกลับมาถึงความทรงจำ เสื้อผ้าที่แสนคลาสสิค มักจะสร้างความประทับใจและตราตรึงอยู่ในห้วงความทรงจำ และในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของหญิงสาวทั้งหลาย อาจต้องการพียงแค่ชุดสีขาวที่สามารถเติมเต็มความฝันของเธอ และ Asava ขอเป็นส่วนหนึ่งของหญิงสาวกับความฝันเหล่านั้น ผ่านการเปิดตัวคอลเลกชั่นของเลเบล White Asava (ไวท์ อาซาว่า) ที่จะถ่ายทอดความรู้สึกนี้ ผ่านโครงเสื้อที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เช่น โครงเสื้อไหล่เดียว (One-Shoulder) โครงเสื้ออสมมาตร (Asymmetrical) ที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่หญิงสาวยามสวมใส่ หรือแม้แต่การหยิบยกกลิ่นอายของความเป็นมาสคิวลีน (Masculine) ในแบบผู้ชาย ด้วยไอเท็มอย่างสูท และกางเกง (Pantsuit) ที่สามารถนำมาจับคู่กับโครงเสื้อคอปาด (Off-shoulder) และผ้าคลุมเสื้อ (Cape Blouse) ได้อย่างแยบยล ในขณะเดียวกันก็ยังคงเสนอความคลาสสิคอย่างโครงชุดอันเป็นเอกลักษณ์ อาธิ ชายกระโปรงทรงหางปลา (Mermaid line) หรือแม้กระทั่งโครงเสื้อทรงที่พอดีกับรูปร่าง ของผู้สวมใส่ในช่วงบน และปล่อยให้บานออกเล็กน้อยในช่วงล่าง (Fit & Flare) เพื่อเสริมสร้างรูปร่างที่ดี และมอบความมั่นใจให้ในวันที่สำคัญของหญิงสาวทุกคนควรได้รับ

ซิลูเอทของชุดถูกร้อยเข้ากับการเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพดี ตอกย้ำถึงมาตรฐานของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังผสมการปักลายเข้ากับลูกไม้จากฝรั่งเศสและลูกปัด เพื่อเพิ่มระดับความโก้หรู แต่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ สีขาวสุดคลาสสิคเปรียบเสมือนสีที่บ่งบอกถึงความสง่างามยังคงเป็นสีหลักของแบรนด์ แต่เพิ่มเฉดสีที่ร้อยเรื่องราวของความรัก อาทิ สีขาวดอกลิลลี่ (Lily White) สีขาวดอกอลิซซั่ม (White Alyssum) สีขาวปุยเมฆ (Cloud Dance) และสีขาวแชมเปญ (Blanc de Blanc) ที่ช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับคอลเลคชั่นและเป็นตัวเลือกให้กับหญิงสาวที่กำลังมองหาสีที่เหมาะกับชุดในวันสำคัญ ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมา คือนิยามบทใหม่ที่ White Asava (ไวท์ อาซาว่า) อยากมอบให้กับหญิงสาวทุกคน”

25.  White Asava

24.  White Asava

23.  White Asava

22.  White Asava

S22-0700


S24-0731

S23-0718

S23-0648

27. บรรยากาศภายในช้อป  White Asava

28. บรรยากาศภายในช้อป  White Asava

 

 

บทความก่อนหน้านี้อุทัยแล้งหนัก แม่น้ำตากแดดแห้ง ชาวนาระดมสูบน้ำเลี้ยงข้าวไม่ให้ตาย
บทความถัดไป‘โตโน่’ ปลื้มถ่ายเซ็กซี่ช่วยใต้คนอุดหนุนเยอะ เผยเปลี่ยนสีผม เหตุได้แรงบันดาลใจจากการ์ตูน