เช็คเมนูเด็ด-โปรโมชั่นร้านดัง : คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน

ราเคล็ตต์ชีสเยิ้มๆ กับเมนูซี่โครงบาร์บีคิว ที่ผสมผสานด้วยชีส 3 ชนิด ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ แค่สิ้นมิถุนายนนี้เท่านั้น ทุกคืนวันอาทิตย์-พฤหัสบดี 18.00-22.30 น. ลด 50% เมื่อจองผ่าน https://www.novotelbkk.com/th/offers/grill-and-say-cheese โทร 0-2209-888 ต่อ ห้องอาหารเดอะสแควร์

…สายเนื้อต้องกรี๊ด ร้านอิโต-คาโจ ชั้น 1 นิฮอนมูระมอลล์ โครงการ 2 ซอยทองหล่อ 13 มอบความพิเศษ 4 ชุดเนื้อสุดฟิน ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน เมื่อสั่ง “ชุดมัตสึ” ชุดเนื้อแบล็ควากิวจากญี่ปุ่น 5 ส่วนที่ดีที่สุด พร้อมเนื้อวัวหมักในโถ รับฟรี! ปูยักษ์ทาราบะจากฮอกไกโด “ชุดทาเกะ” เนื้อแบล็ควากิวจากญี่ปุ่นและเนื้อแบล็ควากิวจากอเมริกา รับฟรี!ซาชิมิรวม คนรักเนื้อวัวและเนื้อหมูต้องสั่ง “ชุดอูเมะ” รับฟรี! กุ้งลายเสือตัวโต และ “ชุดบูตะ” เนื้อหมูคุโรบูตะ รับฟรี! แซลมอนซาซิมิ (1 เซต 1-2 คน) เริ่มต้น 1,280-3,580 บาท โทร 0-2185-3338 หรือ 06-4184-7108 เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม Itokacho Thailand

ยาร์ก เคบับ ที่ใช้เนื้อแกะชั้นดีจากนิวซีแลนด์หมักจนได้ที่ เสียบเหล็กย่าง ทานคู่กับขนมปังพิเด้ (Pide) 699++ บาท/จาน สำหรับ 1 ท่าน ที่เดอะคอร์ทยาร์ด สวนสวยใจกลางของบ้าน เดอะเฮ้าส์ออนสาทร ทุกวันเสาร์ 12.00-15.00 น. โทร 0-2344-4025

 

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม เชิญอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์บาร์บีคิวมื้อค่ำสุดพิเศษ กับเนื้อสเต๊กคัดพิเศษ ทั้งบาร์บีคิว หมู ไก่ และเนื้อ ที่พลาดไม่ได้คือ เนื้อแกะ และยังมีเมนูอาหารนานาชาติที่พร้อมเสิร์ฟอีกมากมาย ทั้งอาหารจานร้อน ซาซิมิ พิซซ่าโฮมเมด พาสต้า สลัด ไปถึงมุมของหวาน และเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์ ชา กาแฟ ไม่อั้น ทั้งหมดนี้ 900 บาทสุทธิต่อท่าน เด็ก 6-12 ปี 450 บาทสุทธิต่อท่าน ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี (ยกเว้นวันจันทร์) ลด 20% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2561 ที่ ห้องอาหาร ดิเอท สำรองที่นั่ง 0-2667-5808

…ชวนเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ “Four Hands Lunch & Dinner” โดย เชฟริชาร์ด เอเคบัส 2 ดาวมิชลิน “แอมเบอร์” ประชัน เชฟอาโน ดูนัง โซทีเอร์ 2 ดาวมิชลิน “เลอ นอร์มังดี” มื้อกลางวัน 6 คอร์ส 5,500 ++ บาท (6,474 บาทสุทธิ) มื้อค่ำ 8 คอร์ส 9,800 ++ (11,535 บาทสุทธิ) ต่อท่าน เสิร์ฟคู่ไวน์ระดับพรีเมียม วันที่ 28 และ 29 มิถุนายน ที่ ห้องอาหาร เลอ นอร์มังดี โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เพิ่มเติม 0-2659-9000 ต่อ 7390 หรืออีเมล์ [email protected]

Advertisement
ไม่สดใหม่ตัวโตคับจาน เราไม่เลือก กุ้งผัดซอสงาขาวŽ เมนูใหม่ท้าให้ลอง ที่ห้องอาหารจีนเจด การ์เด้น โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพ ถนนสุรวงศ์ แค่สิ้นเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น โทร 0-2233-7060 ต่อ 5112

โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท ซอย 20 เอาใจสายเฮลท์ตี้กับ “เทศกาลอาหารเพื่อสุขภาพ” ตลอดมิถุนายน 2561 กับหลากหลายเมนูที่เชฟแต่ละห้องอาหารครีเอตขึ้นมาโดยเฉพาะ ห้องอาหารจีน เดอะ โกลเด้น พาเลซ “อะโวคาโดรังนกสลัด” และ “เนื้อปูเต้าหู้นมสด” ชอบขนมหวาน วินเซอร์ เบเกอรี่ มีแซนด์วิชโฮลวีตอกไก่ บราวนี่ ชีสเค้กถั่วขาว พุดดิ้งเต้าหู้กับฟรุตสลัด สูตรรักสุขภาพ พิเศษ! หลัง 16.00 น.เมนูเค้กและเบเกอรี่ลด 40% โทร 0-2262-1234 หรือ www.facebook.com/WindsorSuitesHotel

“หมูฮ้อง”Ž สูตรพิเศษ ทีเด็ดที่ได้รับการยอมรับตั้งแต่ภูเก็ต จนถึงปีนัง สิงคโปร์ (180++) ที่ห้องอาหารเดอะบลูม โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ โทร 0-2254-0444 ต่อ 1709

…ปักหมุดไว้ได้เลย ศุกร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่ 18.00-22.00 น. ครบรอบ 31 ปี ฮันส์แมน ผับ จัดเต็ม ชั้นใต้ดิน โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารอบสุดคลาสสิก ทั้งเนื้อออสเตรเลียอบ เนื้อแกะนิวซีแลนด์อบ แกมมอนแฮมอบน้ำผึ้ง ไก่อบสมุนไพร ปลาแซลมอนรมควัน และของหวานอย่างยอร์คเชียร์ พุดดิ้ง พร้อมดนตรีสดจากวง Sweet Inspiration ท่านละ 950 บาท++ พิเศษ ลด 50% เมื่อมาตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป

โรงแรมอัล มีรอซ ต่อโปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์พรีเมียม” กับสเตชั่นอาหารทะเลสดใหม่ วันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. -22:00 น. ที่ห้องบารากัต เพียง 859 บาทสุทธิ จนถึง 1 กรกฎาคมศกนี้ โทร 02-136-8700 หรือ https://www.facebook.com/almeroz.bangkok


…พร้อมเสิร์ฟความสด อร่อย ส่งตรงจากญี่ปุ่น ด้วยเมนูซูชิคำโตหลากหลายเมนู เริ่มต้น 41 บาท/คำ หรือจะเป็นเมนูข้าวด้ง อาทิ Salmon Skin Fried Don, Negi Tuna Spicy Don , Salmon Mori Toro Don เริ่มต้น 208 บาท! และพิเศษสุด Hamachi Toro เนื้อปลาบุรีสีขาว นุ่มนวล ไขมันแทรก ละลายในปาก หมักกับน้ำ Zuke หรือจะเสิร์ฟแบบ Sashimi ในราคาสุดคุ้ม 296 บาท และเมนูอื่นๆ อีกกว่า 10 รายการ ที่ Sushi Hana สาขา “พอร์โต้ ชิโน่” (Porto Chino) แค่เดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น เปิดบริการทุกวัน 09.00-21.00 น. โทร 09-2267-6735 หรือ Facebook : Porto Chino

Advertisement
เติมสีสันและความสดชื่นยามบ่าย ที่ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G กับ ”ชุดชาดอกไม้บานและขนมหวาน”Ž เสิร์ฟพร้อมกับเมนูขนมคาวและหวาน 3 ชั้น สไตล์ฝรั่งเศส ชุดละ 699++ บาท สำหรับ 2 ท่าน 15.00-17.00 น. จนถึง 31 กรกฎาคม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ โทร 0-2100-1234 ต่อ 6485

ห้องอาหาร เดอะไชน่า เฮ้าส์ ต้อนรับ เชฟ กวงฟาน ไหม ‘เจ้าชายแห่งหอยเป๋าฮื้อจักรพรรดิ’ มารังสรรค์เซ็ตเมนูอาหารค่ำ 8 คอร์ส ระหว่าง 26 – 29 มิถุนายน ราคา 9,888 บาทสุทธิ ต่อท่าน และพบกับมื้อค่ำสุดพิเศษ ‘East Meets West Collaboration Dinner’ วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน โดยเชฟอาโน ดูนัง โซทีเอร์ หัวหน้าเชฟห้องอาหาร เลอ นอร์มังดี 2 ดาวมิชลิน โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ร่วมกับ เชฟ กวงฟาน ไหม มาสรรค์สร้างเมนูอาหารฝรั่งเศส และเมนูอาหารจีน 6 คอร์ส เสิร์ฟคู่ไวน์ชั้นเลิศ ในราคา 8,888 บาทสุทธิ ต่อท่าน สอบถาม +66 (2) 659 9000 ต่อ 7390 หรือ อีเมล [email protected] และ www.mandarinoriental.com/bangkok

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image