เช็คเมนูเด็ด-โปรโมชั่นร้านดัง : คอลัมน์อร่อยนอกบ้าน

…สำหรับผู้ที่หลงใหล การจิบน้ำชายามบ่ายŽ ที่ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอร์เรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ได้บรรจงคัดสรรใบชาชั้นเลิศและการจับคู่ของว่างและขนมสุดพิเศษที่มี มังคุดŽ เป็น ธีมหลัก อาทิ แซนด์วิชขนมปังพานินี่กับอกเป็ดรมควัน และซอสมังคุด, อโวคาโด กับมังคุด เสิร์ฟบนขนมปัง อบสไตล์อิตาเลียน (บรูสเก็ตต้า), ข้าวควินัวปรุงรสด้วยสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมสลัดมังคุด, พานาคอต ต้ามังคุดโยเกิร์ตและวานิลลา, สโคนผลไม้ตระกูลเบอรี่เสิร์ฟกับแยมมังคุด ฯลฯ มังคุดไฮทีŽ 1 กา (2 คน) ราคา 990 บาทถ้วน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายนนี้ โทร 0-2207-8000 หรืออีเมล์ [email protected]

การจิบน้ำชายามบ่ายŽ ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอร์เรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท จับคู่ของว่างและขนมสุดพิเศษที่มี มังคุดŽ เป็นธีมหลัก 1 กา (2 คน) ราคา 990 บาทถ้วน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายนนี้ โทร 0-2207-8000 หรืออีเมล์ [email protected]

…ฉลองครบรอบ 35 ปี โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน จัดโปรพิเศษตลอดเดือนกรกฎาคม สำหรับเมนูของทั้งสี่ห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องอาหารฟีสท์Ž มาเป็นคู่พบกับโปรโมชั่นบุฟเฟต์ ท่านแรกจ่ายราคาปกติ ท่านที่สองจ่ายเพียง 35 บาท สำหรับบุฟเฟต์กลางวันและอาหารเย็น และอิ่มอร่อยกันต่อกับโปรโมชั่นสุดคุ้มอาหารจานหลักจานที่สอง ราคาเพียง 35 บาท เมื่อสั่งอาหารจานหลักจานแรก ที่ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ ห้องอาหารจิออร์จิโอŽ และ ห้องอาหารธาราทองŽ ยังมีโปรอื่นๆ อีก อาทิ ลด 35% กับสปาที่มันดาราสปา รายละเอียด http://www.royalorchidsheraton.com/35anniversary. สำรองที่นั่ง 0-2266-0123

เอาใจคนรักปลาแซลมอน ห้องอาหารเดอะกริลล์ รูม โรงแรมแคนทารี โคราช ชวนฟินกับเมนูพิเศษรังสรรค์ด้วยปลาแซลมอน ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ตั้งแต่ 18.00-24.00 น. โทร 0-4435-3011 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com

…ปักหมุดไว้เลย ทุกวันพุธŽ ห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด, โรงแรมแคนทารี โคราช ขอเชิญเพลิดเพลินกับบุฟเฟต์อาหารกลางวันนานาชาติมื้อพิเศษ ทุกวันพุธ เวลา 11.00-14.00 น. พร้อมอิ่มหนำสำราญกับเมนูหลากหลายสไตล์สุดพิเศษ อาทิ ไก่อบยอดผัก หมูอบซอสเห็ด เนื้อผัดพริกไทยดำ ปลานึ่งมะนาว ซูชิแซลมอน นอกจากนี้ ยังพบกับมุมสุดพิเศษ พิซซ่าอิตาเลียนโฮมเมด พาสต้า สลัดบาร์ ติ่มซำ และเมนูแสนอร่อยอีกมากมาย ขนมหวานสุดอลังการ อาทิ คาราเมล คัสตาร์ด พุดดิ้ง คาราวานเค้กและไอศกรีมครบครัน ในราคาสุทธิท่านละ 390 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา โทร 0-4435-3011 หรือ www.kantarycollection.com

ห้องอาหารยามาซาโตะ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ชวนลิ้มรสเมนูพิเศษเทศกาล “ทานาบาตะ” ทุกปีวันที่ 7 เดือน 7 เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ เตรียมไว้ทั้งอาหารชุดมื้อกลางวัน (1,300++) และมื้อค่ำ แบบ “ไคเซกิ” ตามแบบราชสำนักญี่ปุ่น 9 รายการ (4,500++) วันที่ 2 ถึง 29 กรกฎาคม 2561 สำรองที่นั่ง 02 687 9000 หรือ [email protected] หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com


ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน โรงแรมสยามเคมปินสกี้ ชวนเปิดประสบการณ์มื้อกลางวันครั้งใหม่กับ Mini-Summer JourneyŽ 4 คอร์ส เริ่มจากสตรีทฟู้ด อาหารคาวเล็กๆ เช่น ไส้อั่ว-สะเต๊ะไก่ ไอศกรีมซอสถั่ว ตามด้วยเมนูอาหาร 4 คอร์ส ประกอบด้วย พะโล้ตับห่าน แดงแดงเย็นกับกุ้งมังกร เนื้อตุ๋นผัดฉ่า ตบท้ายด้วยของหวานยอดนิยมตลอดกาล ข้าวเหนียวมะม่วงในสไตล์ของสระบัว บาย กินกิน ตบท้ายด้วย ขนม petit fours คู่กับชา/กาแฟ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป เซตละ 1,850 บาท++ต่อท่าน สำรองที่นั่ง 0-2162-9000 หรืออีเมล์ [email protected]

Advertisement
สเต๊กแซลมอนย่างเสิร์ฟพร้อมผักและซอสครีมต้นหอมŽ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟอิตาเลียน จิโอวานี ซาลิเซ่ ในเทศกาลปลาแซลมอน & ปลาเทราท์ 8-15 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 18.00-23.30 น. ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร, เคป เฮาส์ กรุงเทพฯ โทร 0-2658-7444 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.capehouse.com
เนื้อปูซอสพริกไทยดำทานคู่กับหมั่นโถวŽ มื้อค่ำวันศุกร์-วันอาทิตย์ ราคา 1,450 บาทสุทธิต่อคน ในรายการ บุฟเฟต์ อัล มีรอซ เฟล-เวอร์Ž บุฟเฟต์มื้อค่ำอาหารนานาชาติ แบบเติมไม่อั้น พร้อมโปร มา 3 จ่าย 2Ž ที่ห้องอาหารดีวาน โรงแรม อัล มีรอซ จนถึงวันที่ 30 สิงหาคม โทร 0-2136-8700 ต่อ 4305 https://www.facebook.com/almeroz.bangkok

…ทุกค่ำคืนวันเสาร์ที่ เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชง กรีลา กรุงเทพ รวบรวมความอร่อยมาไว้ในที่เดียวกัน จาก 5 ร้านสตรีทฟู้ดอันเลื่องชื่อของกรุงเทพฯ ได้แก่ ประจักษ์เป็ดย่าง โจ๊กปรินซ์ โกอ่างข้าวมันไก่ ประตูน้ำ ข้าวขาหมูเจริญแสง สีลม และก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่วรจักร อีกทั้งให้ได้ละลานตาไปกับบุฟเฟต์อาหารทะเลระดับพรีเมียม เลือกอร่อยได้แบบ ไม่จำกัดกับ เมนูล็อบสเตอร์ หอยนางรม ขาปูยักษ์ ในราคาท่านละ 2,200 บาทถ้วน สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,100 บาทถ้วน สำหรับเด็กอายุ 6-11 ขวบ (หากประสงค์เฉพาะสตรีทฟู้ด 5 อย่าง ท่านละ 888 บาทถ้วน) สำรองที่นั่ง 0-2236-7777 หรือ 0-2236-9952 หรืออีเมล์ [email protected]

เฮเซลนัท ครีมอัลมอนด์ ฟินองเซียŽ เมนูของหวานใหม่สุดแสนพิเศษรับหน้าฝน เสิร์ฟพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย เป็นเค้กเนื้อฉ่ำ รูปลักษณ์ดั้งเดิมจะทำในพิมพ์รูปทองแท่ง ชิ้นละ 150++ บาท ที่ร้านอาหาร เดลี่ บาย คอนราด ชั้น 2 ตึกออลซีซั่นเพลส เปิดบริการ 09.00-20.00 น. โทร 0-2690-9999 หรืออีเมล์ [email protected]
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image