เช็คโปรโมชั่นดี-เมนูเด็ด ประจำสัปดาห์ คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน

กุ้งทอดซอสมะขามŽ หนึ่งในสามเมนูจัดว่าเด็ด (กวยจั๊บน้ำใส และสปาเกตตีผัดหอยลายกับไวน์ขาว) ของห้องอาหารเรือนต้น คอฟฟี่ช้อป ในเดือนธันวาคมนี้ กับข้าวสวยร้อนๆ สักจานอร่อยถูกใจ ที่โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพฯ ถนนสุรวงศ์ โทร 0-2233-7060 ต่อ 5103

ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ปรับเวลาเอาใจคุณๆ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม เวลา 11.30-01.00 น. พบกับเมนูสุดพิเศษติดดาวที่ผสานรสชาติแบบฝรั่งเศสดั้งเดิมและสไตล์โมเดิร์นไว้ด้วยกัน อาทิ ปลาแซลมอนสด ทาร์ทาร์ เสิร์ฟพร้อมฮอร์สเรดิช, พริก, แตงกวา และอะโวคาโด, ซุปกุ้งล็อบสเตอร์ เสิร์ฟพร้อมเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ทอด ฯลฯ หรือเลือกเป็นเซต “เทสติ้งเมนู” ก็ย่อมได้ และที่ไม่ควรพลาด “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ทาวเวอร์” อาหารทะเลสดและเนื้อเกรดพรีเมียม อาทิ เนื้อวากิวริบอาย ซี่โครงแกะออสเตรเลีย ล็อบสเตอร์จากรัฐเมนย่าง กุ้งอันดามัน ก้ามปูอลาสก้ารสหวาน และหอยเชลล์สดจากฮอกไกโด ฯลฯ สำรองที่นั่ง 0-2100-6255 หรือ e-mail: [email protected]

อุด้งแกงกะหรี่ไก่ทอดŽ หนึ่งในเมนูอร่อยเข้มข้นด้วยแกงกะหรี่ พร้อมเครื่องเคียงอร่อยลงตัว ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ เริ่มต้นที่ 250++บาท ตลอดเดือนธันวาคม ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น มิกาโดะ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง โทร 0-2281-3088 ต่อ 109

“เมอร์ลิน คาเฟ่” ตึกมิราเคิล เอ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ชวนอร่อยเหนือระดับกับซีฟู้ดบุฟเฟต์ แบบจัดเต็ม ปูอลาสก้าบิ๊กเบิ้ม กุ้งบิ๊กไซซ์ หมึกสด หอยนิวซีแลนด์ บุฟเฟต์มื้อเย็นเพียง 499 บาท ตลอดธันวาคม หรือถ้าไม่ถนัดไลน์บุฟเฟต์ก็สามารถเลือกอร่อยกับเมนูอะลาคาร์ท มีเมนูแนะนำต้องลอง พาสต้าหอยลาย ข้าวอบสับปะรด สเต๊กเนื้อริบอาย ฯลฯ สำรองที่นั่ง 0-2159-5888

กุ้งแม่น้ำเนื้อหวาน นึ่งในเครื่องเทศสูตรลับเฉพาะ รสชาติกลมกล่อมโดนใจ พิสูจน์ความอร่อยสดใหม่ จากเมนูกุ้งแม่น้ำ ตัวละ 450++บาท ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตลอดเดือนธันวาคม ที่ห้องอาหารจีนดิเอมเพรส โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ โทร 0-2281-3088 ต่อ 147

…กลับมาอีกครั้งกับ “วันเดอร์ฟรุ๊ต” เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองผ่านศิลปะ ดนตรี และไอเดียสร้างสรรค์ วันที่ 13-16 ธันวาคม เวลา 16.00-02.00 น. ณ เดอะฟิลด์ สยามคันทรีคลับ พัทยา ปีนี้ร้าน “ธาน” @ วันเดอร์ฟรุ๊ต (โซน 45) ยกครัวมาให้ลิ้มรสอาหารไทยพื้นถิ่นสไตล์อินโนเวทีฟที่มุ่งเน้นการเคารพวัตถุดิบเบื้องหลังอาหารแต่ละจาน อาทิ ปลาทอดขมิ้นเครือ ได้แก่ ร้าน อ.มัลลิการ์ เรือนมัลลิการ์ เย็นตาโฟ เครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ทุกสาขา ยกเว้นสาขาเมืองทองธานีและสนามบิน สอบถาม 0-2946-1000 http://www.facebook.com/AjarnMallika, http://www.facebook.com/YentafoMallika

เทนเดอร์ลอย รอสซินี เมนูสุดพิเศษติดดาวที่ผสานรสชาติแบบฝรั่งเศสดั้งเดิมและสไตล์โมเดิร์นไว้ด้วยกัน ที่ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ โทร 0-2100-6255

สึโบฮาจิ จัดเต็มความอร่อย 5 เมนูนาเบะสไตล์ญี่ปุ่น ส่งท้ายปลายปี สุดคุ้มสำหรับ 2-3 ท่าน ในราคา 169-599 บาท เริ่มที่ “ปลาแซลมอนกับผักรวมหม้อไฟ” เมนูขายดีตลอดกาล “ปูขนหม้อไฟสไปซี่” เมนูใหม่ “นิระ สุกียากี้” เลือกได้ทั้งหมูและเนื้อ “โวลคาโน่ ฟูจิยามะ” (เนื้อ/หมู) ซุปทงคตสึสไปซี่ เสิร์ฟในสไตล์ภูเขาไฟฟูจิ ปิดท้ายกับ “หอยนางรมหม้อไฟ” ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม ที่ร้านสึโบฮาจิ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะ พอร์ทอล) โทร 0-2000-2180 และ 0-2947-6265

Advertisement
สเต๊กแซลมอน ซอสซัลซ่ามะม่วงŽ เมนูเพื่อสุขภาพรสชาติกลมกล่อม กับซอสซัลซ่ารสเปรี้ยวหวานสดชื่น ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ที่ห้องอาหารบราซิเลียน ริโอ กริลล์ ชั้น 2 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ ทั้งมื้อเที่ยงและมื้อค่ำ โทร 0-2217-0808 ต่อ 5357

…เพียง Add LINE @Cafe Kantary และสั่งเมนู S’More Red Velvet Christmas Waffle รับฟรีชาร้อน 1 กา ตั้งแต่ 24-31 ธันวาคม เพียงสั่งเมนู S’More Red Velvet Christmas Waffle และ Add LINE @Cafe Kantary รับฟรี !! ชาร้อน คาเฟ่ แคนทารี 1 กา (รสใดก็ได้) ที่คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม call center: 1627 หรือ www.cafekantary.com

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image