มงลง! จัดหนักจัดเต็ม ‘วิสดอม’ เสิร์ฟ ‘ไฟน์ ไดนิ่ง’ บุฟเฟต์สุดหรู ราคาเกือบหมื่น! 

มงลง! จัดหนักจัดเต็ม “วิสดอม” เสิร์ฟ “ไฟน์ ไดนิ่ง” บุฟเฟต์สุดหรู ราคาเกือบหมื่น! 

ถึงกับร้องร้อง “ว้าวววว” ออกมาดังๆ

กับเมนูอาหารที่มีให้เลือกสรรแบบจัดหนักจัดเต็ม ร้าน WISDOM INTERNATONAL BUFFET (วิสดอม อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟต์) ร้านบุฟเฟต์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เปิดประสบการณ์รับประทานอาหารแบบ Fine Dining Buffet แบบบุุฟเฟต์นานาชาติกับแพคเกจสุดหรู “Crown Buffet” ที่ราคาสูงที่สุดตั้งแต่เคยทานในราคา 9,999++

ภายใต้การบริหารของผู้บริหารหนุ่ม “กฤต โตวงศ์ศรีเจริญ” ด้วยวัย 38 ปี เจ้าของร้านเท็นโจ ซูชิและยากินิกุ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ 25 สาขา และร้านเซ็นจู ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิและชาบู 7 สาขา

Advertisement

สำหรับร้าน “วิสดอม อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟต์” เป็นแบรนด์น้องใหม่ ปัจจุบันมี 4 สาขา และสาขาที่พิเศษสุดอยู่ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 บุฟเฟต์แห่งแรกและแห่งเดียวที่จะเปิดประสบการณ์ Fine Dining Buffet กับแพ็กเกจสุดหรู “Crown Buffet 9,999++”

ชวนคนไทยเปิดการสำรวจโลกแห่งรสชาติ ด้วยคอนเซ็ปต์ “EXPLORE THE WORLD OF TASTE” อาหารบุุฟเฟต์นานาชาติ 4 สัญชาติ ตะวันตก ไทย ญี่่ปุ่น และจีน คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมส่งตรงจากทั่่วทุุกมุุมโลก ลิ้มรสสัมผัสกว่า 170 เมนููรุุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟแบบจานต่อจาน มีหลากหลายแพคเกจให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น PLATINUM 999++ DIAMOND 1,499++ , ELITE 2,999++

Advertisement

สำหรับแพ็กเกจใหม่สุุดหรู “CROWN BUFFET” คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ลิ้มลองกันเฉพาะสยามพารากอน อาทิ Canadian Lobster, Iberico Pork, Iberico Charcuterie, Kagoshima Wagyu A5, Bafun Uni, Taraba Crab, Japanese fish, Awabi Abalone, Braise Shark’s Fin รวมไปถึง ปููทะเลตัวยักษ์จากอ่าวระนอง และกุ้งแม่น้ำอยุุธยาไซส์ใหญ่ รวมกว่า 30 เมนู

เริ่มจากเมนู “WESTERN” อาทิ “สเต็กเนื้อคาโกชิมา A5” คัดสรรเนื้อส่วนสันติดมันสตริปลอยน์ “คาโงชิมะคูโรอููชิ” หรือ “วัวดำคาโกชิม่า” จากฟาร์มในเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เนื้้อและไขมันรสชาติกลมกล่อม ซึ่่งเป็นส่วนเนื้้อที่อร่อยที่สุด จนถูกขนานนามว่าเป็น “God Father of steak” นำไปเซียร์ให้สุก รสสัมผัสละลายในปาก

สเต็กเนื้อคาโกชิมา A5

เมนู “ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์” อาหารทะเลขึ้้นชื่่อสัญชาติฝรั่่งเศส คัดสรรแคนาเดียนล็อบสเตอร์คุุณภาพสด เนื้้อแน่นจากทะเลแถบแอตแลนติก ประเทศแคนาดา อบกับซอสเทอร์มิดอร์ที่่มีส่วนผสมจากชีส เนย และมัสตาร์ด เพิ่่มความ ละมุุนด้วยไวน์ขาว ทำให้รสชาติออกมาครีมมี่่อม หวานอย่างลงตัว

ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์

เมนู “ชาร์กูว์ทรี” แฮมหมููฮามอนไอเบอริโก้ นำเข้าจากสเปน หมักด้วยเกลือสเปนโดยใช้ระยะเวลาในการบ่ม 24 เดือน ราคาขาละประมาณ 100,000 บาท ถือได้ว่าเป็นแฮมที่่แพงและอร่อยที่สุุดในโลก สไลด์ บางจนเห็นลายหินอ่อน เสิร์ฟคู่พามาแฮมกับชีส 3 ชนิด Brie Cheese, Gouda Truffle Cheese และ Parmigiano-Reggiano ที่่เป็น “King of Cheese” จะเข้ากันอย่างลงตัวเมื่อทานคู่กับผลไม้อบแห้งและไวน์แดง

ชาร์กูว์ทรี

เมนู “หอยนางรมจีราโด” หอยนางรมจีราโด ขึ้นชื่อว่าเป็นโรลส์ รอยซ์ ของหอยนางรม เป็นหอยนางรมสายพันธุ์ที่มีชื่่อเสียงและเป็นที่่ชื่นชอบของชาวฝรั่งเศส จนถึงขั้นถููกกล่าวไว้ว่า การรับประทานหอยนางรมจีราโดเปรียบเสมือนการได้จุุมพิตริมฝีปากของท้องทะเล โดยทางร้านจะเสิร์ฟคู่กับซอสมินโญเน็ตและเลมอน หรือจะรับประทานแบบ “au natural” ซดเนื้้อและน้้ำของหอยจากเปลือกแบบสดๆ

หอยนางรมจีราโด

มาต่อกันทีเมนูแบบไทยๆ “ปูทะเลยักษ์นึ่ง ซอสผัดผงกะหรี่” ปูยักษ์จากอ่าวระนอง นึ่ง เนื้อแน่ หวาน เสิร์ฟคู่กับซอสผัดผงกะหรี่ รสเข้มข้น เคล้ากลิ่นหอมของผงกะหรี่อ่อนๆ ให้รสสัมผัสหวาน มัน เค็ม จัดเป็นอาหารยอดนิยมในภัตตาคารชื่อดัง

ปูทะเลยักษ์นึ่ง ซอสผัดผงกะหรี่

เมนู “กุ้งแม่น้ำยักษ์พริกไทยดำ” กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ ขนาด 3 ตัวโล การันตีความสด เสิร์ฟคู่กับเครื่่องพริกไทยดำ และพริกหยวก 3 สี กลิ่่นหอมเกินห้ามใจ เป็นอีกหนึ่งเมนููรสชาติไทยแท้ที่ห้ามพลาด ต่อด้วย “กุ้งแม่น้ำยักษ์” กุ้งน้ำแม่อยุุธยา ไซส์ใหญ่ขนาด 3 ตัวโล ใช้กรรมวิธีการย่างสุุดพิเศษที่ยังคงความชุ่่มฉ่ำของน้ำในเนื้อกุ้ง ทานคู่กับน้้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของวิสดอม

กุ้งแม่น้ำยักษ์พริกไทยดำ

ส่วนเมนูญี่ปุ่น มีทั้ง “ล็อบสเตอร์ซาชิมิ” ล็อบสเตอร์สด ส่งตรงจากแคนาดา ด้วยระบบกระบวนการผลิตภายใต้การควบคุุมอย่างเข้มงวด ทั้้งแรงดันและอุุณหภููมิ เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ต่างๆ จึงทำให้การเสิร์ฟสดแบบซาชิมิ ทำให้ยังคงรสชาติ ความฉ่่ำ สี เนื้อสัมผัส คุุณค่าทางอาหารของล็อบสเตอร์ได้อย่างครบถ้วน

ล็อบสเตอร์ซาชิมิ

“บาฟุนอูนิเซ็ท” อููนิสายพันธุ์บาฟุุน นำเข้าจากตลาดปลาญี่่ปุ่น สีเหลืองสด เนื้อสัมผัสค่อนข้างแน่นคล้ายเยลลี มีรสออกหวาน ครีมมี่ เสิร์ฟมาพร้อมกับสาหร่าย และข้าวญี่่ปุ่น เป็นอีกเมนููที่อยากเอาใจสาวกโอมาเสะ
“ซาชิมิ ขาปูทาราบะ” ขาปููทาราบะ สุุดยอดวัตถุุดิบจากญี่ปุ่น แกะเปลือก เสิร์ฟแบบซาชิมิให้ได้รับประทานราชาแห่งปู สดๆ ได้อย่างจุุใจ

บาฟุนอูนิเซ็ท

“เนื้อคาโกชิมา เทปันยากิ A5” เนื้อวากิว A5 นำเข้าจาก ฟาร์มวัวเมืองคาโกชิม่า ประเทศญี่ปุ่น เป็นส่วน Strip loin สันนอกแตกต่างจากสเต็ก เสิร์ฟแบบเทปันยากิ สไตล์ ญี่ปุ่น ทานคู่กับซอสหัวหอมญี่ปุ่นและซอสทาทาร์ คำว่า หอม นุ่มลิ้น ละลายในปาก ไม่เกินจริงสำหรับเมนูนี้

เนื้อคาโกชิมา เทปันยากิ A5

“ซูชิ หอยเป๋าฮื้อ” หอยเป๋าฮื้อสด จากจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น หอยเป๋าฮื้อถููกขนานนามว่า “King Of Clam” ราชาแห่งหอยที่ถือว่าเป็นหอยที่รวมสารอาหารที่เป็นประโยชน์ และมีราคาสููง ทางร้านไปสตรีมกับสาเกสููตรเฉพาะ เป็นเวลากว่า 6 ชั่วโมง เสิร์ฟคู่กับข้าวและซอสตับหอยเอวาบิ รสสัมผัส หวาน มัน เค็ม เป็นเมนููที่ได้รสของหอยเอวาบิอย่างเต็มคำ

หอยเป๋าฮื้อเจี๋ยนน้ำแดง

ปิดท้ายด้วยเมนูจีน “หอยเป๋าฮื้อเจี๋ยนน้้ำแดง” หอยเป๋าฮื้อสด เนื้อนุ่มจากการซููวีกับซอสน้ำแดงอาหารมงคลเฉพาะกลุ่มชนชั้้นสููงในสมัยจีนโบราณเนื่องจากเป็นวัตถุุดิบที่หายากและราคาแพง เป็นอีกหนึ่่งเมนููอาหารชั้นเลิศของจักรพรรดิจีน

ทั้งหมดสามารถสั่งได้แบบ All you can eat กับเวลาเต็มอิ่ม 3 ชั่วโมงเต็ม พร้อมบัสเบอร์ส่วนตัว และเพื่อความสดใหม่ของวัตถุดิบ ทางร้านขอความกรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง และรับจองเพียงวันละ 1 โต๊ะ ขั้นต่ำ 2-10 คนเท่านั้น

บอกได้ 3 คำ มัน เลิศ มาก!

คราวน์ซาชิมิเซ็ท
ซาชิมิ ขาปูทารามะ
โอชะสึเกะ
ผลไม้ตามฤดูกาลตุ๋นไวน์แดง

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image