‘สตาร์บัคส์’ เอาใจคนรักสุขภาพ เฉลิมฉลองเทศกาลกินเจ

‘สตาร์บัคส์’ เอาใจคนรักสุขภาพ เฉลิมฉลองเทศกาลกินเจ

สตาร์บัค ประเทศไทย ร่วมกับ Omni Foods บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารโปรตีนจากพืชชั้นนำระดับโลก เสิร์ฟอาหารทางเลือกใหม่ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Health & Wellness” อาทิ เมนูอาหาร “แร๊พ แพลนต์เบสด์โคชูจัง” แป้งตอติญ่าสอดไส้แพลนต์เบสด์ที่ทำจากโปรตีนถั่วหั่นเป็นเส้นคลุกเคล้าด้วยซอสโคชูจังรสเค็ม หวาน เผ็ด ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับมายองเนสรสกิมจิ กะหล่ำปลี และโรเมน นอกจากนี้ยังมี ครัววองท์แพลนด์เบสด์ทูน่าและชีส, แซนด์วิชแพลนต์เบสด์ และมอสซาเรลล่าชีส เป็นต้น

เพื่อต้อนรับเทศกาลกินเจ สตาร์บัคส์ แนะนำเมนูอาหารเจที่มีให้เลือกสรรกันมากมาย ได้แก่ สลัดวีแกนทูน่าแพลนต์เบสด์คีนัว, พายเห็ดรวมสูตรวีแกน, พายแอปเปิ้ลสูตรวีแกน, ขนมปังชาร์โคลวอลนัทและลูกเกด และน้ำสตรอเบอรี่ผสมแอปเปิ้ลสด

Advertisement

นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ยังมอบทางเลือกใหม่ที่คนรักกาแฟ กับ ร็อค ซอลท์เท้ดคาราเมล โอ๊ตมิลค์ ไอซ์ เชคเก้น เอสเพรสโซ่ การผสมผสานอย่างลงตัวของช็อตเอสเพรสโซ่ บลอนด์โรสท์ น้ำเชื่อมซอลท์เท็ดคาราเมล และโอ๊ตมิลค์ ด้านบนท็อปด้วยร็อค ซอลท์เท็ด คาราเมลสปริงเคิลเพิ่มความหอมหวานละมุน อีดหนึ่งการผสมผสานที่ลงตัวไม่แพ้กันคือ ร็อค ซอล์เท็ด คารเมล โอ๊ตมิลค์ แฟรบปูชิโน่ กาแฟและโอ๊ตมิลค์ปั่น เพิ่มความหอมหวานด้วยน้ำเชื่อมซอลท์เท็ดคาราเมล ปิดท้ายด้วยร็อค ซอลท์เท็ด คาราเมลสปริงเคิลกรุบกรอบ และการกลับมาอีกครั้งในรูปแบบเอสเพรสโซ่ บลอนด์ ของบราวน์ ชูการ์ โอ๊ตมิลค์ ไอซ์ เชคเก้น เอสเพรสโซ่ ความเข้มข้นของช็อตเอสเพรสโซ่ บลอนด์ โรสท์ผสมเข้ากันดีกับน้ำเชื่อมบราวน์ ชูการ์ ผงชินนามอน และโอ๊ตมิลค์

เครื่องดื่มทั้งหมดนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image