‘ดั๊ก โดนัท’ ร้านโดนัทยอดนิยม ส่งตรงจากอเมริกา ปักหมุดไทย ที่แรกเอเชีย

‘ดั๊ก โดนัท’ ร้านโดนัทยอดนิยม ส่งตรงจากอเมริกา ปักหมุดไทย ที่แรกเอเชีย

กลิ่นหอมของโดนัททอดใหม่ ประกอบกับการตกแต่งร้านที่ชวนดึงดูดให้ขาทั้งสองข้างรีบก้าวย่างเข้าไป เหมือนเป็นการเชื้อเชิญ ดึงดูดให้ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาเข้ามาพิสูจน์ความอร่อย กับร้านโดนัทยอดนิยม แลนดิ้งจากอเมริกา “Duck Donuts” ปักหมุดที่ประเทศไทย เป็นแห่งแรกในเอเชีย เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยจากโดนัทที่ทำสดใหม่ แตกต่างไม่เหมือนใคร เปิดบ้านหลังใหม่ ณ ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครนอกเหนือจากการบริโภคผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ซึ่งรับรองได้ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่นำความสุขให้กับทุกคำที่กัด

Advertisement

จุดกำเนิดเริ่มที่หาดทรายของ Outer Banks ในเมือง Duck รัฐนอร์ทแคโรไลนา โดยผู้ก่อตั้ง ‘Russ DiGilio’ และครอบครัวของเขา เดินทางไปพักร้อนที่นั่น แต่พวกเขาสังเกตุเห็นว่ามีบางอย่างขาดหายไป นั่นคือสถานที่สำหรับซื้อโดนัทอุ่น ๆ และสดใหม่ จนทำให้เกิดคำถามที่ว่า “ครอบครัวของเราต้องการสถานที่ที่สามารถซื้อโดนัทที่แสนอร่อย และทำตามที่เราสั่งได้ แต่หากว่าไม่มีสิ่งเหล่านั้นอยู่เลย ถ้าอย่างนั้นในเมื่อเราหาสิ่งที่เราต้องการไม่เจอ ฉะนั้นแล้วเราจึงตัดสินใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจนี้ขึ้นมาเอง” จึงเกิดเป็นธุรกิจที่เกิดจากความต้องการของตนเอง และสอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคในเวลาเดียวกัน

Mr. Joseph Kim CEO of THE GREAT RESTAURANT GROUP
Mr. Joseph Kim CEO of THE GREAT RESTAURANT GROUP

ความพิเศษของโดนัท คือ “WARM, DELICIOUS MADE TO ORDER” อุ่น อร่อย ทำสดใหม่ทุกออเดอร์ เป็นความลับของโดนัทแสนอร่อย ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยแป้งโดนัทเค้กวานิลลาอันเป็นเอกลักษณ์ ทำสดใหม่ทันทีที่สั่ง จากนั้นเลือกหน้า ต่อด้วย ท็อปปิ้ง และปิดท้ายด้วยซอสราด ที่สามารถเลือกรสชาติในแบบที่ตนเองชื่นชอบได้ เป็นการเลือกสรรที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้ทุก ๆ วันเป็นวันที่ยอดเยี่ยมด้วยโดนัทอุ่น ๆ แสนอร่อย

นอกจากต้อนรับด้วยกลิ่นหอมหวานของโดนัทที่ทอดสดใหม่แล้ว บรรยากาศในร้าน Duck Donuts ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ทีมงานทุ่มเทปฏิบัติต่อลูกค้าทุกคนเหมือนคนในครอบครัว ใส่ใจรายละเอียดในขนมทุกชิ้น ซึ่งผู้บริโภคจะพบกับเมนูโดนัทกว่า 20 รสชาติ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน ตั้งแต่รสชาติคลาสสิก เช่น เคลือบน้ำตาล ช็อคโกแลต ไปจนถึงส่วนผสมที่มีเอกลักษณ์ เช่น เมเปิ้ล เบคอนและชอร์ตเค้กสตรอเบอร์รี่ มาถึงตรงนี้คงจะจินตนาการถึงรสชาติออก เพราะตั้งแต่คำแรกที่กัดลงไป เนื้อสัมผัสกรอบนอก นุ่มใน ให้ความรู้สึกคล้ายกับนัทแป้งเค้ก ผสานกับส่วนผสมต่าง ๆ ในแต่ละชิ้นที่เมื่อรับประทานร่วมกันแล้ว เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ นับได้ว่าเป็นการผสมผสานรสชาติชนิดที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ขณะเดียวกันก็มีรสชาติที่ลงตัว

พร้อมด้วยเมนูแซนวิสที่ทำจากแป้งโดนัท และเมนูเครื่องดื่มร้อน-เย็น , มิ้ลค์เชค และโดนัทซันเดย์เสริ์ฟพร้อมไอศกรีม แสนอร่อยหลากรสชาติ ให้เลือกลิ้มลอง

Russ DiGilio กล่าวว่า “เราเชื่อในแนวคิดที่ว่าการเลือกบริการ Duck Donuts นั้นเกี่ยวกับการมีประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครนอกเหนือจากการบริโภคผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม โดยความจริงที่ว่าโดนัทนั้นถูกทำขึ้นมาตามที่คุณสั่งนั้นทำให้มันยอดเยี่ยมที่สุดในด้านความสดใหม่และความอร่อย เรารู้สึกขอบคุณและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่สามารถเสนอโอกาสให้ผู้อื่นนำแนวคิด Duck Donuts ของเราไปเปิดในประเทศอื่นๆได้”

ขณะนี้ Duck Donuts มีสาขามากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา ภารกิจของ Duck Donuts นั้นเรียบง่าย คือการส่งมอบรอยยิ้มและโดนัทที่อุ่นและอร่อยสั่งทำตามที่คุณต้องการ

พร้อมเปิดประสบการณ์พิเศษในทุกวัน ณ ร้าน Duck Donuts ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ เชิญมาสัมผัสความอร่อยของ Duck Donuts ได้ที่ Siam Discovery ดื่มด่ำกับโดนัทที่การันตีความสดใหม่ของเรา ลิ้มลองรสชาติ และสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Siam Discovery และ Instagram : DUCKDONUTS_TH

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image