เช็คเมนูเด็ด-โปรโมชั่นร้านดัง : คอลัมน์อร่อยนอกบ้าน

เมนูขนมหวานมังคุดสุดเริ่ด ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-30 มิถุนายนนี้ ณ เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 150 ++บาท โทร 0-3251-2021-38 หรืออีเมล์ [email protected]

…สนุก อร่อย รับฟุตบอลโลกสไตล์บุฟเฟต์ ห้องอาหารเปรมประชากร โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น จัดเต็มต้อนรับบอลโลก 2018 รวมสารพัดเมนูทุกประเทศที่เข้าร่วมแข่งขัน อาทิ ปลาชุบแป้งเบียร์ทอดแบบอังกฤษ แซลมอนหุ้มผักโขมบดแบบรัสเซีย ครีมซุปถั่วลันเตากับไส้กรอกแฟรงก์เฟิร์ตเตอร์สไตล์เยอรมัน ข้าวผัดซีฟู้ดแบบสเปน เป็ดถอดกระดูกม้วนตุ๋นซอสส้ม+มันอบครีมชีสและผักโขมฝรั่งเศส ฯลฯ พิเศษ!! บุฟเฟต์มื้อกลางวัน 482 บาทถ้วน และมื้อค่ำ 570 บาทถ้วน ตลอดมิถุนายนนี้ สำรองที่นั่ง 0-2575-5599

สูตรลับที่ส่งต่อกันมาอย่างยาวนาน ของ ตี๋น้อยบ๊ะจ่างฮ่องเต้Ž ใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงู เพียบด้วยเครื่องเครา ทั้งเกาลัดญี่ปุ่น เม็ดบัว แป๊ะก๊วย เห็ดหอม หมูหมัก ไข่แดงเต็มใบไซซ์ใหญ่ กุ้งแห้ง เผือกกวน ลูกละ 60 บาท พิกัดร้าน-ริมถนนจรัญสนิทวงศ์ ระหว่างซอยจรัญสนิทวงศ์ 1 และ 3 โทร ธรรมรัตน์ (กบ) 08-6318-8891


…เทศกาลบ๊ะจ่างมาแล้วจ้า จัดเต็มความอร่อยตำรับฮ่องกงเหมือนเคย บ๊ะจ่างลูกใหญ่เป็นพิเศษ อัดแน่นด้วยข้าวเหนียวเขี้ยวงูที่นำไปผัดกับน้ำมัน ใส่ไส้ทั้งไข่แดง แป๊ะก๊วย เกาลัด และกุนเชียงอย่างดี ห่อด้วยใบบัว ลูกละ 180 บาท ตั้งแต่ 4-18 มิถุนายน ที่ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน บริเวณล็อบบี้ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี ทุกวัน 11.00-22.00 น. สำรองที่นั่ง 0-2833-5434-5 เฟซบุ๊ก HongKongFisherman และ www.hkfisherman.com

เนื้อสันในห่อเบคอนย่าง เสิร์ฟกับซอสไวน์แดง มันอบชีสและผักต่างๆ ความอร่อยสไตล์ฝรั่งเศส ที่ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ทุกวัน ตลอด 24 ชม. โทร +66 2292 2999 ต่อ 3210


…ทางด้าน ห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ นำเสนอ “บ๊ะจ่าง” ต้นตำรับ วัตถุดิบชั้นเลิศ ลูกละ 150 ++บาท ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมลิ้มลองติ่มซำเมนูใหม่ อาทิ ซีฟู้ดซอสไข่เค็ม หอยเชลล์ห่อกุ้งนึ่งซอสเอ็กซ์โอ และหลากหลายอาหารจีนกวางตุ้งให้เลือกลิ้มลอง ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะที่ 0-2302-3333

สเต๊กปลาหิมะซอสเห็ดทรัฟเฟิล (420++) เมนูพิเศษเดือนมิถุนายน ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต๊ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา โทร 0-3533-7177 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com


…กลางปีแบบนี้มาทานเมนูที่เพิ่มพลังให้อร่อยกับ “Ribs Party” เมนูซี่โครงหมูที่มีมาให้เลือกถึง 4 เมนู สลัดซี่โครงหมูอบซอสแบล๊กทรัฟเฟิลฮันนี่ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวพร้อมมันม่วงบดชีส ซี่โครงหมูซอสแกงเขียวหวานไข่ออนเซ็น ซี่โครงหมูนุ่มๆ ทานคู่กับเส้นเฟตตูชินี่และไข่ออนเซ็น ปิดท้ายด้วยเมนูสไปซี่แบบไทยๆ ลาบซี่โครงหมูทอดเสิร์พร้อมเปาะเปี๊ยะข้าวเหนียว ราคาเดียว 285 บาท ตลอดเดือนมิถุนายน ที่ ห้องอาหารวิวันดา คูซีน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ สำรองที่นั่ง 0-2582-8282 ต่อ 4002

Advertisement

…ลัดฟ้าจากสิงคโปร์ ม๊ก กิ๊ด คว่อง เชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว จะมาสำแดงฝีมือการปรุงอาหารจีนกวางตุ้งสไตล์โมเดิร์น อาทิ ปลาคอดอบไข่ขาวและกังป๋วย เป๋าฮื้อออสเตรเลียเจี๋ยนน้ำแดง ปลิงทะเลยัดไส้กุ้ง ซุปไก่ตุ๋นรังนกพิเศษ และขานกกระทาทอดกระเทียมกรอบ ฯลฯ จานละ 380-8,880 ++บาท ที่ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ วันที่ 6-12 มิถุนายน สำรองที่นั่ง 0-2236-7777 หรือ 0-2236-9952 https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/ shang-palace/book-a-table/

เมนูหรูรสเลิศ คาเวียร์ออสเซียตร้าŽ เซตเมนูที่เชฟคริสเตียน แฮม รังสรรค์เครื่องเคียงสไตล์คลาสสิก ต้นตำรับการรับประทานคาเวียร์ รัสเซีย เสิร์ฟทุกวัน ที่ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. (3,955 ++บาท) โทร 0-2100-6255 หรืออีเมล์: [email protected]


…เอาใจคนรักทุเรียน ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่ให้ถึงสอง เมนูข้าวเหนียวทุเรียนหอมน้ำกะทิ ที่มาพร้อมไอศกรีมทุเรียนเข้มเต็มรสชาติจากเนื้อทุเรียนแท้ๆ ไม่ใช่แค่ใส่กลิ่นทุเรียน คนรักทุเรียนขนานแท้ห้ามพลาด!! เพียง 145 บาท ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน ที่ ร้านอาหารสีฟ้า ชั้น G สาขาไลฟ์เซ็นเตอร์ (อาคารคิวเฮาส์ ลุมพินี)

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image