เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สุขภาพ-ความงาม

สุขภาพ-ความงาม

สวยสะกดใจ ‘แอนโทเนีย’ แต่งทรงนางมโหธรเทวี ร่วมฉลองสงกรานต์ไทยเป็นมรดกโลก

สวยสะกดใจ แอนโทเนีย แต่งทรง 'นางมโหธรเทวี' ร่วมขบวนฉลองสงกรานต์ไทย มรดกโลก เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ (Miss Universe Thailand) ได้เผยแพร่ภาพขณะ แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว รองชนะเลิศอันดั...

จุ๊บจิ๊บ ควง ‘ธรรมนัส’ พา 2 ทายาท ทำบุญวันเกิดครบรอบ 29 ปี เพื่อนนางงามอวยพรพรึบ

จุ๊บจิ๊บ ควง 'ธรรมนัส' พา 2 ทายาท ทำบุญวันเกิดครบรอบ 29 ปี เพื่อนนางงามอวยพรพรึบ เป็นภาพบรรยากาศสุดอบอุ่น สำหรับครอบครัว "พรหมเผ่า" ที่ควงกันไปทำบุญวันเกิดให้ จุ๊บจิ๊บ-ธนพร ศรีวิราช นางสาวไทย 2559 ...

‘งูสวัด’ ภัย(ไม่)เงียบ อันตรายกว่าที่คิด ปล่อยไว้เสี่ยงตาบอด ติดแล้วมีโอกาสติดซ้ำ?

'งูสวัด' ภัย(ไม่)เงียบ อันตรายกว่าที่คิด ปล่อยไว้เสี่ยงตาบอด ติดแล้วมีโอกาสติดซ้ำ? หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับ 'โรคงูสวัด' และ 'โรคอีสุกอีใส' เป็นอย่างดี...

ระวัง! เปิด 5 เมนู อาหารตามใจปาก เสี่ยงเป็นนิ่วในระบบทางเดินปัสสาวะ

ระวัง! เปิด 5 เมนู อาหารตามใจปาก เสี่ยงเป็นนิ่วในระบบทางเดินปัสสาวะ เชื่อหรือไม่ว่า คนไทย 10-20% ป่วยเป็นโรคนิ่วในระบบทางเดินปัสสาวะ ซึ่งหลายคนเชื่...

รู้จัก ‘โรคนอนเกิน’ ส่งผลร้ายต่อสมอง เสี่ยงเป็นซึมเศร้า?

รู้จัก 'โรคนอนเกิน' ส่งผลร้ายต่อสมองได้ เสี่ยงเป็นซึมเศร้า นอนน้อยไปก็ไม่ดี ส่งผลเสียต่อสุขภาพ นอนมากเกินไปก็ไม่ดี หรือที่เรียกว่า "โรคนอนเกิน" ก็ส...

หมอเตือน จักรยานล้มไม่ใช่เรื่องเล็ก ยกเคสหนุ่มใหญ่แผลติดเชื้อ-ไตอักเสบเฉียบพลัน

หมอเตือน จักรยานล้มไม่ใช่เรื่องเล็ก ยกเคสหนุ่มใหญ่แผลติดเชื้อ สุดท้ายไตอักเสบเฉียบพลัน เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน...

ไทยสร้างปวศ. มงใหญ่ 2 ปีซ้อน ‘เทีย’ ยืนหนึ่ง คว้า Miss Tourism International 2023

ไทยสร้างปวศ. มงใหญ่ 2 ปีซ้อน ‘เทีย’ ยืนหนึ่ง คว้า Miss Tourism International 2023 เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่เมืองโกตากีนาบาลู รัฐซาบะฮ์ ประเทศมาเ...

เคล็ดลับ ‘เลือกรองพื้น’ ตอบโจทย์ ‘คนนิวเจน’

เคล็ดลับ ‘เลือกรองพื้น’ ตอบโจทย์ ‘คนนิวเจน’ เผยเคล็ดลับการเลือกรองพื้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนนิวเจน เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ในเครือโอซีซี จัดงาน...

เทรนด์ศัลยกรรม 2024 ไทย ‘เมืองหลวง’ ศัลยกรรม เอเชียตะวันออกเชียงใต้

เทรนด์ศัลยกรรม 2024 ไทย "เมืองหลวง" ศัลยกรรม เอเชียตะวันออกเชียงใต้ ปัจจุบันกล่าวได้ว่าประเทศไทยเป็นเมืองหลวงด้านศัลยกรรมความงามของเอเชียตะวันออกเช...

อายุรแพทย์ แนะเช็กอาการ ‘น้ำหนักลด-อ่อนเพลีย-คอแห้งกว่าปกติ’ เสี่ยง ‘เบาหวาน’ ไม่รู้ตัว

อายุรแพทย์ แนะเช็กอาการ 'น้ำหนักลด-อ่อนเพลีย-คอแห้งกว่าปกติ' เสี่ยง 'เบาหวาน' ไม่รู้ตัว รีบพบหมอก่อนเจอภาวะแทรกซ้อน ไม่เสมอไปที่การทาน "ของหวาน" จะ...

แพทย์เปิด 5 สาเหตุ ปวดหัวหลังตื่นนอน เป็นได้ตั้งแต่ไมเกรน นอนกรน ยันเนื้องอก

แพทย์เปิด 5 สาเหตุ ปวดหัวหลังตื่นนอน เป็นได้ตั้งแต่ไมเกรน นอนกรน ยันเนื้องอก เชื่อว่าหลายๆ คน อาจจะมีอาการ "ปวดหัว" ที่ต่างกันไป ไม่ว่าจะทั้งตอนเจอ...

เช็กภาวะ ‘เบิร์นเอาท์’ หรือ จริงๆ แค่ ขี้เกียจ

เช็กภาวะ 'เบิร์นเอาท์' หรือ จริงๆ แค่ ขี้เกียจ เคยสับสนในตัวเองไหม ...ทุก ๆ เช้าที่ตื่นขึ้นมาจะไปทำงาน สภาวะทางอารมณ์และความรู้สึกที่เป็น เป็นอาการ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน