วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สุขภาพ-ความงาม

สุขภาพ-ความงาม

บูรณาการฮาลาลแม่นยำ สู่เครื่องสำอางฮาลาล

บูรณาการฮาลาลแม่นยำ สู่เครื่องสำอางฮาลาล เพื่อประกาศความเป็นหนึ่งด้านการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาลาลนานาชาติ และพร้อมพัฒนาต่อไปอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหา...

ฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 อันตราย น้ำบร็อกโคลี่ ช่วยขับสารพิษได้ (คลิป)

ฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 อันตรายไม่จิ๋ว น้ำบร็อกโคลี่ปั่น ช่วยขับสารพิษได้ จากสถานการณ์ฝุ่นละออง PM 2.5 ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล นายแพทย์บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล คณบดีวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ (CIM) มหา...

สวยแซ่บ… ‘เลือกสีผม’ ให้ปัง แบบช่างมืออาชีพ

สวยแซ่บ... 'เลือกสีผม' ให้ปัง แบบช่างมืออาชีพ การทำสีผม เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ธัญ จึงจัดเวิร์กช็อปร่วมกับแฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ดุล-ณศิษฏ์...

น้ำมันมะกอก ไอเท็ม ‘อเนกประสงค์’ จากยุคโบราณ

น้ำมันมะกอก ไอเท็ม 'อเนกประสงค์' จากยุคโบราณ น้ำมันมะกอก - ดูเหมือนว่าในช่วงเวลาที่ "คับขัน" ของใช้ที่อยู่ติดครัว จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด เช่นเดี...
เทรนด์ศัลยกรรม 2019

รู้ก่อน ‘ศัลยกรรม’ เทรนด์มาแรง ปี 2019 ส่งตรงจากเกาหลีใต้

รู้ก่อนขึ้นเขียง เทรนด์ศัลยกรรม 2019 แบบไหนมาแรง เทรนด์ศัลยกรรม 2019 - ก้าวเข้าสู่ปี 2019 อย่างเป็นทางการแล้ว หลายคนก็คงจะยึดคติปีใหม่คนใหม่ ตั้งเป้า...
สูตรลับปกป้องผิว

ดูแลให้เป๊ะ! สูตรลับปกป้องผิว ‘ไม่แห้ง-ลอกเป็นขุย’ รับฤดูหนาว

สูตรลับปกป้องผิว - ใกล้ช่วงหยุดยาว "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" หลายๆ คนก็เริ่มวางแผนการท่องเที่ยวกันแล้ว ซึ่งนอกจากเอกสารสำคัญ และเสื้อผ้า หน้า ผม แ...

คนกรุงฟิน! เช้าๆ อากาศเย็น อุณหภูมิลด 1-3 องศา

กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีอากาศเย็นโดยทั่วไป อุณหภูมิจะลดลงอีก 1-2 องศาเซลเซียสกับมีลมแรง โดย...

ซึ้งสุดๆ ‘พลอย’ รองมิสยูนิเวิร์สไทยฯ แต่งเพลง ส่งกำลังใจเพื่อนสนิท ‘นิ้ง-โศภิดา’ (คลิป)

พลอย - วาเลนตินา รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ถ่ายทอดประสบการณ์การประกวด สู่บทเพลง "Brightest Star" เพลงที่ส่งกำลังใจให้ นิ้ง-โศภิดา และผู้เข้าประกวด...

เตือนสาวๆ อย่าตกกับดักลดความอ้วน คอลัมน์เครื่องแนม

เคยสังเกตไหมว่า เวลาไปรับประทานอาหารที่ไหนก็ตาม ผลไม้ตบท้ายมื้อมักต้องเป็น สับปะรดŽ คู่มากับแตงโม และมะละกอ ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของ สับปะรด ที่...
แฟ้มภาพ

รู้ก่อนปั่น!! แนะสัญญาณมือการปั่นจักรยานเป็นกลุ่มปลอดภัย ‘ไบค์ อุ่นไอรัก’

รู้ก่อนปั่น!! แนะสัญญาณมือการปั่นจักรยานเป็นกลุ่มปลอดภัย ‘ไบค์ อุ่นไอรัก’ ไบค์ อุ่นไอรัก - กำลังจะเริ่มต้นในวันพรุ่งนี้แล้วกับกิจกรรมประวัติศาสตร์ ปั...
หลับสนิทตลอดคืน

เพอร์เฟกต์ สลีป! กูรูแนะ ‘นอน’ หลับสนิทตลอดคืน

เพราะการนอน ถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยฟื้นฟูร่างกายและสมองในแต่ละวัน การ หลับสนิทตลอดคืน จึงเป็นเรื่องสำคัญ หลับสนิทตลอดคืน - ผลสำรวจของกรมสุขภาพจิ...
ปรับชุดประจำชาติ

‘นิ้ง’ ปีติ ‘พระองค์หญิง’ ทรงออกแบบชุดผ้าไหมประทาน แง้ม ‘ชุดประจำชาติ’ มีเปลี่ยนแปลง

นับตั้งแต่การประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่เหล่าบรรดาสาวงาม 95 ประเทศ ได้ร่วมทำกิจกรรมที่ประเทศไทย เหล่าแฟนนางงามก็ต่างมองหาตัวเก็ง ปักหลักเชียร์กันอย่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน