หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สุขภาพ-ความงาม

สุขภาพ-ความงาม

เปิดหลังม่านเวทีมิสยูฯ กะเทาะเคล็ดลับ ‘ความสวย’ นางงาม

เปิดหลังม่านเวทีมิสยูฯ กะเทาะเคล็ดลับ 'ความสวย' นางงาม กว่านางงามจะออกมา "สวยฟาดปั๊วๆ ปังๆ" ปฏิเสธไม่ได้ว่า การแต่งหน้าก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ดึงความงามความโดดเด่นของผู้เข้าประกวดออกมา ดังเช่นในเวทีก...

เปิดไอเดีย สร้างสรรค์ ‘จัดบ้าน’

เปิดไอเดีย สร้างสรรค์ 'จัดบ้าน' บรรยากาศภายในบ้าน นอกจากจะช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์แล้ว ยังช่วยเพิ่มชีวิตชีวาและแรงบันดาลใจได้ ไอคอนคราฟต์ จัดงาน "ไอคอนคราฟต์ โฮม เดคคอร์ แอนด์ สไตล์" โดยผู้เชี่ยวชา...

บีเอสซี เสริมความ ‘ปัง’ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์

บีเอสซี เสริมความ 'ปัง' มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะเข้ามาเพิ่มความ "ปังปุริเย่" ให้สาวๆ ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 ...

สวยแซ่บ! 5 เคล็ดลับผิวใส มั่นใจทะลุจอ

สวยแซ่บ! 5 เคล็ดลับผิวใส มั่นใจทะลุจอ ในยุคดิจิทัลที่เครื่องมือสื่อสารไฮ-เทคโนโลยีนั้นพัฒนาไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด การสื่อสารแบบเห็นใบหน้าผ่านหน้าจอสม...

ฝนฉ่ำเสี่ยง ‘โรคพยาธิ’ ทำความรู้จัก-เปิดแนวป้องกัน

ฝนฉ่ำเสี่ยง 'โรคพยาธิ' ทำความรู้จัก-เปิดแนวป้องกัน โรคพยาธิ - เพราะช่วงหน้าฝน อากาศมีความชื้นสูง แถมสภาพพื้นยังเปียกแฉะเหมาะแก่การสะสมและเจริญเติบโตข...

รู้ก่อนพลาด เปิด 8 วิธี ‘คุมกำเนิด’ ได้ผลดี

รู้ก่อนพลาด เปิด 8 วิธี ‘คุมกำเนิด’ ได้ผลดี ท้องไม่พร้อม เกิดขึ้นได้หลากช่วงวัย ไม่เพียงกับวัยเด็กและเยาวชน แต่วัยทำงานช่วงต้น แม้กระทั่งช่วงกลางก็อา...

สุดครีเอท! ชุดประจำจังหวัด 77 สาวมิสแกรนด์ ‘ฟอสซิลไดโนเสาร์’ ก็มา ‘หุ่นยนต์’ ก็มี ‘ส้มโอใต้’ ช่างสวยน่ากิน

การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 รอบชุดประจำจังหวัด ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 โดยเปิดเวทีอลังการงานสร้างให้สุดยอดดีไซน์เ...

ไขคำตอบ ‘ดอกเล็บ’ เกิดจากอะไร-ขาดสารอาหารจริงหรือ?

ไขคำตอบ 'ดอกเล็บ' เกิดจากอะไร-ขาดสารอาหารจริงหรือ? ได้ยินกันอยู่บ่อยๆ ว่า ถ้ามี 'ดอกเล็บ' หรือ ขีดสีขาวๆ เกิดขึ้นบริเวณเล็บแสดงว่า 'ขาดสารอาหาร' ซึ่ง...
น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าว เกลือแร่ทางธรรมชาติ ดื่มให้เป็น ได้ประโยชน์กว่าที่คิด!

น้ำมะพร้าว เกลือแร่ทางธรรมชาติ ดื่มให้เป็น ได้ประโยชน์กว่าที่คิด! เป็นที่รับรู้กันว่า มะพร้าวเป็นผลไม้ชนิดหนึ่ง ภายในมีน้ำบริสุทธิ์ หากรับประทานคงได้...

แพทย์เตือน ‘เจาะหู’ ใช่ไม่เสี่ยง ระวังเป็น ‘คีลอยด์’ ถึงขั้นใบหูผิดรูปได้

แพทย์เตือน 'เจาะหู' ใช่ไม่เสี่ยง เสี่ยงเป็น 'คีลอยด์' ถึงขั้นใบหูผิดรูปได้ เจาะหู เรียกว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่ทั้งชายและหญิง ใช้เสริมแต่งภาพลักษณ์ให้ดูสว...

จริงหรือไม่? เคี้ยวอาหารนาน ๆ ทำให้ฉลาด

จริงหรือไม่? เคี้ยวอาหารนาน ๆ ทำให้ฉลาด ในยุคโลกาภิวัฒน์หลายคนต้องใช้เวลาอย่างเร่งรีบจนเคยชิน แม้กระทั่งเวลารับประทานอาหาร เคี้ยวอาหาร ก็ยังต้องทำเวล...

รู้ก่อนลดน้ำหนัก! ออกกำลังกายอย่างไร จึงเผาผลาญเพียงพอ

รู้ก่อนลดน้ำหนัก! ออกกำลังกายอย่างไร จึงเผาผลาญเพียงพอ พฤติกรรมการบริโภคแบบเอนจอย อีตติ้งและการดำรงชีวิตในปัจจุบัน อาจทำให้ใครหลายๆคน น้ำหนักขึ้น และ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน