อบอวลด้วยรัก ‘ชิเซโด้’ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจ ‘โอริกามิ’ รังสรรค์ของขวัญส่งความรู้สึก

อบอวลด้วยรัก ‘ชิเซโด้’ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจ ‘โอริกามิ’ รังสรรค์ของขวัญส่งความรู้สึก

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มปลายปีนี้ สำหรับ แบรนด์ ชิเซโด้ ที่ชวนมาสัมผัสความรู้สึกที่อบอวลไปด้วยรัก และ เฉลิมฉลองกับงาน Shiseido Ginza Tokyo Folded with love ที่นำเสนอ Holiday Collection 2022 ผ่านคอนเซปต์ Folded with love แรงบันดาลใจจาก “โอริกามิ” (Origami) ที่มีแนวคิดว่ากระดาษเพียงแผ่นเดียว สามารถรังสรรค์รูปทรงต่างๆได้อย่างสวยงามและหลากหลาย เหมือนกับของขวัญ ที่เป็นดั่งสื่อกลางในการส่งต่อความสุขและการแสดงออกถึงความรักที่งดงามในทุกรูปแบบอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

โดยเปิดพื้นที่ ชั้น จี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ส่งต่อความสุขในกิจกรรมต่างๆ ทั้งการนำเสนอ ทั้งกิจกรรม DIY Card จากศิลปะโอริกามิ เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษแก่คนที่คุณรัก Folded with love photobooth มุมถ่ายภาพที่จำลองเมืองสุด Festive ด้วยศิลปะกระดาษพร้อมกิมมิคการถ่ายภาพแบบ 120 องศา ทั้งยังร่วมตรวจสุขภาพผิว ด้วย Skin Visualizer เครื่องตรวจผิวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่บอกค่า Blood Circulation ของผิวเพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะและดีที่สุดให้กับคุณ พร้อมรับฟรีของขวัญพิเศษจากชิเซโด้

ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยมีแขกคนสำคัญของชิเซโด้มาร่วมแชร์ความสุขอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Shiseido Ultimune Fan ศิลปินสาวมากความสามารถอย่าง วี วิโอเลต วอเทียร์, 6 สมาชิกจากวง Proxie , 2 นักแสดงคลื่นลูกใหม่จากซีรี่ส์ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน” เจมีไนน์ นรวิชญ์ และ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ , สกาย วงศ์รวี, เซ้นต์ ศุภพงษ์ และ แมน ธฤษณุ สรนันท์ รวมไปถึงเหล่า Beauty blogger, Influencer และศิลปินดาราอีกหลากหลายท่าน

Advertisement

ในส่วน Holiday Collection ปี 2022 นี้ แบรนด์ชิเซโด้ ได้นำศิลปะการพับกระดาษ Origami มาต่อยอดและรังสรรค์เป็นลวดลายดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกคามิเลีย (Camellia) ดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ SHISEIDO, ดอกคำฝอย (Safflower) ส่วนผสมสำคัญในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Anti-Aging ทรงประสิทธิภาพอย่าง Vital Perfection และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยนำลวดลายดอกไม้เหล่านี้ มาแต่งแต้มและรังสรรค์เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่นดีไซน์ บนแพคเกจจิ้งของผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง Vital Perfection Intensive WrinkleSpot Treatment และ Eyelash Curler รวมไปถึงขนาดพิเศษของไอคอนิกเซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate 120 มล. โดยสามารถร่วมกิจกรรมที่ ชั้น 1 โซน Beauty Galerie ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้ 17 ธันวาคม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image