ดวงท่านวันนี้ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์เอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี จันทร์ระวังเพื่อนฝูงขอยืมเงิน อังคารติดต่อเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ รักษาระดับอารมณ์ให้ดี พุธไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ทรัพย์สินมีค่าเสี่ยงสูญหาย พฤหัสฯการเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าออกนอกบ้านศุกร์มีเรื่องต้องเดินทาง ส่วนเสาร์บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นใช้จนเพลินมือ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ติดต่อประสานงานราบรื่น เอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ วันหยุดได้พักผ่อนเต็มที่ เหมาะใช้เวลาพักผ่อนกับสมาชิกในครอบครัว ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ มีเพื่อนฝูงมาหาอย่าได้ดีใจ ก่อนลากลับบ้านอาจออกปากขอยืมเงินก็เป็นได้ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและใช้จ่ายส่วนตัว คนโสดจะเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ติดต่อเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ มีคนขับรถปาดหน้าอย่ามีอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ งดเดินทาง เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่บ้านดีที่สุด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ ทรัพย์สินมีค่าอย่าวางห่างตัว มีโอกาสสูญหายได้ทันที ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหลไม่จำเป็นอย่าออกนอกบ้านเพราะมีแต่เรื่องเสียเงิน งดสังสรรค์ทุกประเภท เดินทางไกลไม่ส่งผลดี อย่าอยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดแต่กลับไม่ได้พักผ่อน มีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว แต่อีกหลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนดีก็จริงแต่จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่าย ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัวลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นใช้จนเพลินมือ เสียเงินซ่อมแซมที่อยู่อาศัย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2561 : โดยพิมพ์พรร(คลิป)
บทความถัดไป“รองโจ๊ก”ทลายแก๊งคอลฯโทรมาหลอกคนไทย กลางโฮจิมินห์ สูญ 50 ล้าน