โหรฟองสนาน! เปิดดวงชาวตุลย์ยังสั่นสะเทือน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 ม.ค.62 “โหรฟองสนาน จามรจันทร์” ได้เผยแพร่ข้อมูลดวงชาวลัคนาลัคนาสถิตราศีตุลย์และเรื่องราวต่างๆของชีวิตและดาวจรสำคัญที่ทำมุมกับดวงชะตาตลอดปี2562 โดยระบุว่า

“แม้ปี2561ที่ผ่านมาภาพรวมของผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ที่ได้รับอิทธิพลจากดาวจรทำมุมกับดวงชะตาทั้งมุมร้ายและดีใกล้เคียงกัน แต่เป็นเพราะเกิดการสั่นสะเทือนในเรื่องใหญ่ๆของชีวิต จึงอาจจะทำให้หลายคนจิตตก ส่วนปี2562ตลอดทั้งปีลีลาภาพรวมกว้างๆของชีวิตพวกท่านจะเป็นไปในทำนองนี้คือ

1.เกณฑ์การกระทบกระเทือนเรื่องคู่ครองหรือหุ้นส่วนชีวิตยังมีโอกาสสะสมพลังและเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งปี เช่นบางคู่อยู่กินกันมานานผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์กลับยุติชีวิตสมรสเอาดื้อๆเล่นเอาอีกฝ่ายตั้งตัวไม่ทัน หรือไม่บางคนกลับได้คู่ครองแปลกๆแบบไม่คาดคิดก็มี

หากพวกท่านมีหุ้นส่วนในธุรกิจระวังแตกแยกแบบไม่คาดคิด หรือไม่ก็ได้หุ้นส่วนใหม่แบบแปลกๆ หากเก็งกำไรในธุรกิจหรือหุ้นบางคราวได้มากครั้นชะตาตกก็เสียหายยับเยิน

สรุปคือทั้งในเรื่องคู่ครอง บรรดาหุ้นส่วนที่ได้เสียในชีวิต หรือการร่วมทุน หรือเล่นหุ้น หรือการกระทำ-ธุรกิจที่ออกแนวเสี่ยงต้องมีสติ หากใช้อารมณ์อาจจะเกิดอาเพศอย่างหนักจนเมื่อความอาเพศผ่านพันไปอาจจะนึกได้ว่าไม่น่าเลย

2.ตั้งแต่ต้นปี-22กุมภาพันธ์2562ยังมีเกณฑ์ต่อเนื่องที่จะเปลี่ยนแปลงการงานหรือผู้บังคับบัญชา หรือเปลี่ยนแปลงกิจการ(ต่อเนื่องจากตั้งแต่สิงหาคม2560-จากอิทธิพลพระราหูจรเดินอยู่ในภพที่สิบ) เช่นบางคนเปลี่ยนงานโดยใช้อารมณ์ บางคนไปทำงานใหม่ หรือได้นายใหม่ หรือทำกิจการใหม่ๆ หรือบางคนลูกๆเด็กๆในดูแลอาจมาช่วยทำกิจการเป็นต้น แต่ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ไม่แคล้วมีศัตรูคอยจ้องหาเรื่องตามโฉลก..ศัตรูปองจะคอยจองทำบีฑา..แถมเป็นศัตรูประเภทนักเลงหรือคนชั้นต่ำอีกต่างหาก

3.ด้านดีแทรกเข้ามาตั้งแต่ต้นปีใหม่-ปลายเดือนตุลาคม2562ที่ศัตรูมาอ่อนข้อให้ -หรือขอคืนดี(มีแนวโน้มเกิดมาตั้งแต่ประมาณต้นเดือนตุลาคม 2561แล้ว) โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งประมาณ22กุมภาพันธ์2562-30ตุลาคม2562ตามโฉลก..ศัตรูมี มาคืนดีโอนอ่อนเอง..(พฤหัสบดีจรเดินอยู่ในราศีพิจิก-ภพที่สอง)และน่าจะเกิดแบบสร้างความแปลกประหลาดใจเหลือล้นให้พวกท่าน(พฤหัสบดีจรที่ราศีพิจิกได้มาตรฐานมหาจักรจอมโลดโผน-ผิดธรรมดา)เช่นเคยเห็นมาคู่แข่งทางธุรกิจสู้กันเอาเป็นเอาตายแต่สุดท้ายมาชวนร่วมกิจการกัน

4.เกณฑ์ได้ผลดีทางการเงินเกินคาดหมายตั้งแต่ต้นปี-30ตุลาคม 2562 (พฤหัสบดีจรเดินอยู่ในราศีพิจิกภพการเงิน-มียกเว้น) แต่การได้เงินนี้จะต้องผ่านการต่อสู้อย่างหนัก เพียงแต่สู้แล้วได้ แต่ด้านลบที่ตามมาคืออาจจะถูกรบกวนด้านการเงินจากพี่น้องหรือเพื่อนฝูงหรือสังคมหรือบริวารหรือบางคนได้เงินมาก็ต้องใช้หนี้หรือต้องรับผิดชอบด้านเจ็บไข้ได้ป่วย

5.ตลอดทั้งปี2562มีโอกาสที่จะได้ผลดีจากบ้าน-ที่ดิน-รถเก่ง(ต่อเนื่องจากธันวาคม 2560) แต่ต้องผ่านนายหน้าหรือไม่ก็เป็นนายหน้าเอง(พระเสาร์จรตัวแทนภพที่สี่-พันธุเดินอยู่ในราศีธนู-ภพที่สามสหัชชะ)ตามโฉลก..ท่านทายหมายได้เพริศพรายยศเงินทอง..

อีกทั้งบางคนยังมีเกณฑ์ย้ายบ้าน เปลี่ยนรถ เปลี่ยนมือที่ดิน หรือหรือไปเรียนไกลจุดเกิดหรืออาจไปต่างประเทศก็มี เช่นบางคนหยุดงานติดตามคู่ครองไปรับตำแหน่งต่างประเทศโดยได้เงินช่วยเหลือจากหน่วยงานของคู่ครอง (เป็นการเปลี่ยนงานตามเกณฑ์ข้อสอง)แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงอย่างไรพวกท่านยังโชคดีด้านอสังหาริมทรัพย์และการเรียน

6.หลังจากเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องงาน(ตามข้อสอง)ผ่านไปแล้ว จะต่อด้วยเกณฑ์สำคัญที่จะเกิดกับลูกๆ หรือความรักระหว่าง22 กุมภาพันธ์-สิ้นปี2562(พระราหูจรเดินอยู่ในราศีมิถุน-ภพที่เก้า-ศุภะ)เช่นบางคนลูกได้ไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือได้ทุนสนับสนุนแต่อาจมีเงื่อนไขผูกมัด หรือบางคนได้ทุนจากการสละสิทธิ์ของคนอื่น
แต่บางคนอาจเจอแนวร้ายหนักลูกหรือเด็กในความดูแลได้คดีความตามโฉลก..ได้ลาภชั่ว..

หรือบางคนแฟนใหม่ในลักษณะของราหูเช่นทหารหรือตำรวจหรือนักเลงด้านใดด้านหนึ่งหรือต่างชาติต่างภาษาที่อาจเข้ามาชีวิตจนผู้หลักผู้ใหญ่อาจไม่สบายใจและบ่นเอาตามโฉลก.ผู้เฒ่าตัวกล่าวมายา..

7.เกณฑ์บุญเก่าเริ่มมาตั้งแต่30ตุลาคม -สิ้นปี2562(พฤหัสบดีจร5เข้าเดินในราศีธนูภพที่สาม-สหัชชะของดวงชะตาได้มาตรฐานเกษตราธิบดีแปลว่ามั่นคง-แต่มียกเว้นหากเป็นกาลกิณีจจรจะออกแนวร้ายเป็นกรรมเก่าสนอง)ให้คุณงามความดีสร้างความมั่นคงให้ดวงชะตาตามโฉลก..ถึงบุญเพรง คนยำเกรงให้ลาภา..คือบุญเก่าสนอง คนยำเกรง-เกรงใจและมีโอกาสได้โชภลาภตามระดับวาสนา และยังให้ผลดีเกี่ยวกับสังคม พี่น้อง เพื่อนฝูง เพื่อนบ้าน การเดินทางทั้งใกล้และไกล ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ

กล่าวโดยสรุปภาพรวมชีวิตผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ทั้งหลายหากไม่นับเรื่องกระทบกระเทือนด้านคู่ครองและหุ้นส่วนชีวิตที่ยังจะเป็นไปตลอดทั้งปี2562แล้ว ประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไปแรงกดดันให้เปลี่ยนแปลงด้านการงานจะลดลง อีกทั้งเกณฑ์อื่นๆก็อยู่ในระยะดีมากกว่าร้าย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ฟองสนาน จามรจันทร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon