ดาวกับดวง วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น


ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นหลายคน บริวารส่วนหนึ่งมีไหวพริบปฏิภาณดี รายจ่ายของท่านจะเริ่มสูงขึ้น ท่านควรดูแลให้เหมาะสมแก่ฐานะรายได้ของท่าน มีรายได้พิเศษที่เป็นบางครั้งบางคราว โดยมีผู้ใหญ่ที่ดูแลการงานของท่านเป็นผู้เอื้อเฟื้อ ไม่ควรเที่ยวกลางคืนเพราะอาจจะมีอันตรายได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้พักงานนานๆ ไม่ค่อยได้ผล ร่างกายของท่านเป็นเครื่องจักรยิ่งทำงานยิ่งคล่องตัว วันนี้รายได้จะดีกว่าปกติ เพื่อนที่มีความรู้ทางวิชาการดีจะมาช่วยเหลือทางการงานของท่าน ยังไม่ควรมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน เพราะอาจมีการบานปลายไปได้อีกมาก เด็กๆ ในบ้านออกเที่ยวเตร่แล้วกลับผิดเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะสนใจในการบำรุงรักษาพลานามัย โดยใช้ยาหรือการออกกำลังกาย ใกล้ชิดกับญาติมิตรที่มีความรู้ในเรื่องพลานามัย ญาติมิตรจะชักแม่น้ำทั้งห้าเกี่ยวกับอนาคตของท่านให้ฟัง จะซื้อเครื่องประดับบ้านเรือนที่ไม่มีคุณภาพแต่ราคาแพง ใช้สอยญาติมิตรให้ทำงานหนักโดยไม่จำเป็น เดินถนนควรระวังตกท่อ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำงานโดยใช้วิชาการอย่างเต็มกำลัง ถ้าต้องปีนป่ายขึ้นที่สูงควรระมัดระวังให้จงหนัก ไม่ควรปล่อยให้ร่างกายหิวโหยจนเกินขนาด จะช่วยเหลือญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามในเรื่องการเงินและการงาน เดินถนนหรือขับรถตามลำพังมีอันตราย ไม่ควรไปไหนกับผู้ที่ไม่ใช่พี่น้องกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านให้ความช่วยเหลือผู้ใด ควรบอกให้เขารู้ตัวไม่ต่ำกว่าสองครั้ง ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ท่านที่ยังโสดจะพบความรักในวันนี้และเป็นไปได้อย่างสูงที่จะแต่งงานกัน ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับคนอื่นๆ ฐานะการเงินจะดีขึ้น ไม่ควรกู้ยืมหรือสร้างหนี้สินใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับความรู้ต่างๆ อันมีค่า การงานแม้เป็นเรื่องยุ่งยากก็เป็นเรื่องเล็กน้อยแก้ไขได้ รายได้ปกติคงเดิมแต่ลาภมีเข้ามามิได้ขาดสาย เพื่อนบ้านที่มีไมตรีจิตแก่ท่านจะเจ็บไข้ ไม่ควรเล่นน้ำหรือแข่งเรือ ไม่ควรพูดจาหยอกล้อกับเพศตรงข้าม โดยไม่ใช่ญาติมิตรสนิทกัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทุ่มเทกับกิจการงานที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่ ได้ลาภที่ไม่เกี่ยวแก่การทำงานของท่าน บริวารจะช่วยเหลือในการทำงานและการหารายได้ ญาติที่เป็นสตรีจะเจ็บป่วยเล็กน้อย มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นกว่าปกติ บริวารจะใช้สอยเงินทองอย่างฟุ่มเฟือย ไม่ควรให้มีการเล่นการพนันในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะทำงานเพื่อส่วนรวมตลอดเวลาโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากลำบากตรากตรำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่ร่วมการงานกับท่านมีความเข้มแข็งอย่างเต็มที่ ไว้ใจในเรื่องการเงินได้พอสมควร ระวังการเดินในที่ลื่นชื้นแฉะเพราะอาจหกล้ม ไม่ควรรับผู้อื่น แม้ว่าจะเป็นคนสนิทเข้าพักอาศัยในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจจะเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคู่หมั้นคู่สมรส มีผู้แสดงอาการปองร้ายท่านโดยเปิดเผย การเดินทางไปในตรอกซอกซอยสายเปลี่ยวอาจเกิดอันตรายแก่ท่าน บริวารสูงอายุได้รับของขวัญของรางวัลจากท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากการทำงาน ไม่ควรเดินทางไปไหนตามลำพัง หรือเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมที่ท่านไม่รู้จักมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับสิ่งของที่เป็นที่เคารพบูชาและวัตถุมงคลจากญาติผู้ใหญ่ เพื่อนที่มียศและอำนาจวาสนาจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ เพื่อนบางคนจะช่วยเหลือท่านในเรื่องบ้านเรือนและที่ดิน การรับธนบัตรจำนวนมากควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ เพื่อนจะแนะนำญาติมิตรของเขาให้รู้จักกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ได้รับความสงบสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย แต่ถ้ามีการเดินทางบ้างปัญหาต่างๆ จะทุเลาเบาบางลง ญาติผู้ใหญ่จะเอื้อเฟื้อด้านการเงินแต่รายจ่ายยังคงสูงอยู่ มีข่าวดีจากญาติมิตร ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่ในบ้านแต่เก่าก่อน หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรสจะทำข้าวของแตกหักเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวศุกร์ตรีโกนกับลัคนาราศีเกิด มีจังหวะที่สัมพันธ์ดีกับดาวพฤหัส ความรักของท่านอยู่ในขอบเขตประเพณีและสายตาของผู้ใหญ่ การเดินทางต่างๆ ไม่ว่าใกล้หรือไกลไม่ปลอดภัยเท่าที่ควร ท่านยังมีความทุกข์อยู่ในใจในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งแก้ไขได้ยาก อาจมีผู้มาขอให้ท่านบวชให้ ท่านก็ช่วยเหลือไปตามสมควร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้การฯ เผยมือยิงเจ้าอาวาส สารภาพสังหารเพราะแค้นสะสม
บทความถัดไปเปิดประวัตินักมวยดัง ‘อองตวน ปินโต’ ผู้ที่โดนโลกโซเชียลถล่มมากที่สุดในตอนนี้