ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 โดยพิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา(ลั)ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ โดยได้รับความร่วมมือจากญาติมิตร จะสนใจในเรื่องการบำรุงรักษาพลานามัย ญาติมิตรนำสิ่งของแปลกประหลาดมาให้ ได้ลาภเป็นสิ่งที่แปลกประหลาด บริวารที่ได้รับในระยะนี้เป็นผู้มีความคิด นำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ครอบครัวของท่าน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ลัคนา(ลั)ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นให้ลุล่วงเรียบร้อยไปได้ด้วยดี มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้นหลายอย่าง บ้านเรือนได้รับการตกแต่งต่อเติมให้เหมาะสมแก่ฐานะทางสังคมของท่าน มีบริวารที่เป็นส่วนตัวของท่านเพิ่มขึ้น ร่างกายอ่อนแออาจติดโรคจากผู้อื่นได้โดยง่าย

ลัคนา(ลั)ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่มีงานอดิเรกทำอยู่ จะได้อาศัยเรี่ยวแรงของบริวารช่วยเหลือท่าน ของหายจะได้คืน การเดินทางมีอุปสรรคหรือมีความจำเป็นให้ไปไม่ได้ การเงินขัดข้องมีปัญหาต่างๆ นานา จะได้ข่าวเกี่ยวแก่บ้านเรือนและที่ดิน เช่น เวนคืน เป็นต้น มีผู้นำเอกสารหนังสือ หรือข่าวดีมาให้ถึงที่บ้าน

ลัคนา(ลั)ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบว่าบริวารที่แข็งแรงมีอาการเจ็บไข้ แต่เขาไม่บอกท่านเพราะกลัวจะเสียงาน มีรายได้จากการทำงานสูงขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าพอใจ เพราะมีความถาวร เพื่อนที่อ่อนแอกว่าแต่มีฐานะดีในสังคมของท่าน จะช่วยเหลือเรื่องการงาน ท่านสนใจศึกษาหาความรู้ในเรื่องใดก็ตามจะได้รับความสำเร็จในเรื่องนั้นๆ

ลัคนา(ลั)ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีผู้นำข้าวของมาให้โดยไม่แสดงตัว เรื่องราวที่เกี่ยวแก่ทางไกลไม่เป็นประโยชน์แก่ท่าน การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือข้าราชการเป็นผลเป็นอย่างมาก การค้าขายแบบฉาบฉวยไม่ได้ผลดี บริวารเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง การเริ่มต้นศึกษาหาความรู้ได้ผลดีทุกเรื่อง

ลัคนา(ลั)ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ มักมีอุปสรรค บริวารเกิดเจ็บป่วยหรือเครื่องมือในการทำงานเสียหาย ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด ไม่ควรเดินทางด้วยเรือหรือเล่นน้ำนานๆ บริวารร่วมมืออย่างดีเลิศ เรื่องยากๆ ก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ถ้าทำของหายจะได้คืน

ลัคนา(ลั)ราศีตุล
วันนี้ท่านพบเห็นอุปสรรคขัดข้องในการทำงานหลายเรื่อง มีความวิตกกังวลผู้ใกล้ชิดที่จะเจ็บไข้ ญาติมิตรเคราะห์หามยามร้ายไปตามๆ กัน ไม่มีความพอใจในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือถูกละเมิดสิทธิ ยังไม่เหมาะที่จะต่อเติมปลูกสร้างบ้านเรือน ท่านที่ทำงานกับเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ควรระวังอุบัติเหตุ

ลัคนา(ลั)ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะทำสิ่งของมีค่าในบ้านเรือนแตกหักเสียหาย ท่านจะถูกของหนักๆ ล้มทับ แต่มีโชคดีในด้านการเงิน สามารถเอาตัวรอดปลอดภัยจากอุบัติเหตุต่างๆ ได้ดี โชคลาภเกิดขึ้นแก่ท่านเหมือนมีปาฏิหาริย์ ท่านจะมั่งมีขึ้นได้โดยโชควาสนาของตนเอง จะมีการเดินทางไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้

ลัคนา(ลั)ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเพื่อนคู่หูที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม แต่เขาชอบคบกับท่านคนเดียว ไม่ชอบคบกับผู้อื่น มีผู้ชักนำให้ท่านมีรายได้สูงขึ้น มีความเจริญก้าวหน้าในทางการงาน ทำงานด้วยความทุ่มเทไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยากใดๆ ไม่ถือเอาคำเยาะเย้ยของเพื่อนๆเอามาเป็นอารมณ์

ลัคนา(ลั)ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้พบเห็นสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ เกิดขึ้น เช่นการแสดงมายากล เป็นต้น สามารถควบคุมกิจการให้ลุล่วงไปได้โดยเร็วมีผู้ช่วยเหลือออกแบบการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ท่านยิ่งขึ้น ไม่ควรให้ผู้อื่นมาค้างที่บ้านท่าน โดยเฉพาะการซื้อบ้านผ่อนส่ง ไม่ควรให้ผู้ใดขอดูหลักทรัพย์ต่างๆ ของท่าน

ลัคนา(ลั)ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านติดต่อกับผู้ใหญ่หรือผู้ที่มียศศักดิ์ได้ผลดี ได้ข่าวที่ช่วยให้จิตใจเบิกบานแจ่มใส จะเกิดหนี้สินโดยไม่จำเป็น การเงินได้รับความสมหวังทุกเรื่อง มีผู้อื่นเข้ามาแทรกแซงการทำงานของท่าน เป็นพวกชักใบให้เรือเสีย ถูกศัตรูใส่ร้ายต่างๆ นานา แต่บางคนก็เชื่อถือท่าน

ลัคนา(ลั)ราศีมีน
วันนี้ท่านทำงานไม่ค่อยได้ผล อาจเป็นเพราะป่วยไข้เล็กน้อยหรือเกียจคร้าน จะหาทรัพย์ได้ด้วยอาศัยความพยายาม ได้ข่าวดีที่เชื่อถือได้โดยตลอด การผันแปรของส่วนรวมไม่มีผลกระทบถึงท่าน และยังคงเจริญก้าวหน้าในทางการงานต่อไป ของหายได้คืน ควรระวังเด็กหาย ซึ่งอาจเกิดจากการลักพาไปในทางทุจริต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฟิลิปปินส์ประกาศปิดสนามบินชั่วคราวอังคาร(3 ธ.ค.)นี้ รับมือพายุคัมมูริ
บทความถัดไปจับแล้ว! อดีตเมียพาผัวใหม่พร้อมลูกน้อง บุกแทงผัวเก่าดับ ย่านบางบัวทอง