‘ซินแสเข่ง’ แสดงความเสียใจกับ ‘บิ๊กตู่’ ชี้ ยังมีวงการเมืองอีก 2 คนติดเคราะห์

แฟ้มภาพ

เมื่อวันที่ 7 มกราคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ได้ติดตามข่าวบิดา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอแสดงความเสียใจมายังท่านนายกฯ แต่ตามดวงแล้วถือเป็นการรับเคราะห์ครั้งสำคัญที่สุดของชีวิต แต่ถ้าให้แลก ไม่ว่าใครก็ตามต้องอยากให้บุพการีมีชีวิตมากกว่าการสูญเสียบุคคลในครอบครัว ทั้งนี้ ในส่วนภาคการเมือง ตามดวงชะตาแล้วยังเหลืออีก 2 คน ว่าจะเจอเหตุการณ์แบบไหน จะหนักหรือจะเบาก็เป็นไปตามชะตากรรมของผู้อยู่ในวงการการเมือง เช่น คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ คุณอนุทิน ชาญวีรกุล คุณช่อ พรรณิการ์ วานิช และคุณปิยบุตร แสงกนกกุล

นายชนม์ทรรศน์กล่าวว่า ส่วนใครจะได้รับผลอย่างไร เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อย่าคิดว่าชนะแล้วกรรมจะไม่ตามทัน ไม่ว่าจะเรื่องหน้าที่การงาน หรือจะเป็นบุคคลรอบตัว และขออธิบายถึงปีปะทะ หรือปีชง ว่าเป็นไปตามวาระหนักเบาต่างกัน บ้างก็เจอปีเบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง กับการไม่สร้างปัญหา ให้ปล่อยวางก็ไม่เป็นกรรมไปตาม อีกทั้งปีแห่งความขัดแย้งเป็นศัตรู เมื่อไม่สร้างเรื่องให้เกิดปมขัดแย้งก็ไม่มีเหตุติดคุกติดตะราง หรือก่อให้เกิดความไม่ไว้วางใจเกิดขึ้น

“เพราะฉะนั้นชะตากรรมของใครก็รับกับไปปีใหม่แล้ว อยากเห็นความสงบของบ้านเมือง วิเคราะห์ดวงก็เพื่ออยากจะแก้ชะตากรรมของมนุษย์ ไม่อยากให้บ้านเมืองเกิดความแตกแยก ให้รู้จักหลีกเลี่ยงความรุนแรงก็จะไม่เกิด แต่จะได้แค่ไหนก็ว่ากันไป” นายชนม์ทรรศน์กล่าว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ท่านเชื่อหรือไม่ บิ๊กตู่บอกว่า จะรวยหรือจน หากพบว่าเป็นการบุกรุกที่ดินนั้นต้องดำเนินคดีทั้งหมด
บทความถัดไปเกษตรกรกุมขมับ! แล้งหนักในรอบสิบปีมะนาวเสี่ยงยืนต้นตาย ชี้ปีนี้มาเร็ว-รุนแรง