เช็คเลย 7 ตัวเลขเรียกทรัพย์ประจำวันเกิด ดวงทูเดย์วันอังคารที่ 31 มี.ค. 2563   

ใครจะมีความสุขในวันนี้  เช็คเลย ดวงทูเดย์วันอังคารที่ 31 มี.ค. 2563   

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์หนักใจกับการทำงาน ไม่ใช่ช่วงเวลาของการลงทุน จันทร์เรื่องเงินไม่เป็นอุปสรรคสำหรับสายเปย์ อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย อังคารเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร แต่ไม่ให้ใครยืมเงินจะดีกว่า พุธความสุขมาจากความพอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ พฤหัสฯ มองความรักเป็นเรื่องขำๆ ถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ก็ไม่ต้องใส่ใจกับมัน ศุกร์ถือคติมีงานให้ทำดีกว่าต้องหยุดงานเพราะพิษโควิด-19 ส่วนเสาร์หลายคนเงินเดือนออกแล้วแต่ต้องใช้จ่ายอย่างมีสติ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกหนักใจกับการทำงาน หลายคนได้รับสัญญาณการเลิกจ้างจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีโอกาสถูกเลิกจ้างสูงมาก ด้านการเงินต้องทำใจ ยังไม่ใช่ช่วงเวลาของการลงทุน ธุรกิจติดลบเพราะเศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลง ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสดจะเพ้อถึงคนที่แอบรักอยู่

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ ติดต่อเรื่องงานไร้อุปสรรค ทำงานร่วมกับใครต้องรักษาระยะห่างไว้ด้วย จะให้ดีใช้โทรศัพท์คุยกันจะดีกว่า เรื่องเงินไร้อุปสรรคสำหรับสายเปย์ อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย ที่สำคัญอย่าลืมซื้อหน้ากากอนามัยก็แล้วกัน งดสังสรรค์ทุกรูปแบบ คนรักทำตัวดี๊ดีอย่างนี้ต้องมีรางวัลให้

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ หลายคนมีเวลาเหลือไปยุ่งงานชาวบ้านได้อีกด้วย ส่วนเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร เมื่อคิดเข้าข้างตัวเองแล้วไม่ควรให้ใครยืมเงินจะดีกว่า ความรักขาดแรงสนับสนุน

คนโสดแอบรักใครต้องทำใจ

สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 9

เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปเริ่มได้ผล เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องเงินอย่าได้ประมาท เศรษฐกิจขอลงแบบนี้ เก็บเงินสดไว้กับตัวดีที่สุด ด้านความรักขาดความชัดเจน คนรักทำตัวเหมือนเด็ก ความสุขมาจากความพอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ต้องเร่งทำงานอย่างสุดฝีมือ ผลการประเมินจะได้อยู่ในสายตานาย การเงินยังพอไปได้ ที่จ่ายไปไม่นานจะได้กลับมา แต่คนค้าขายต้องทำใจ ตัวเลขกำไรจะไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักให้มองเป็นเรื่องขำๆ ถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ก็ไม่ต้องใส่ใจกับมัน

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ถือคติมีงานให้ทำดีกว่าต้องหยุดงานเพราะพิษโควิด-19 ติดต่อประสานงานต้องรู้จักเว้นระยะห่างทางสังคม การเงินอยู่ในเกณฑ์ทำให้ยิ้มได้ หลายคนได้กำเงินสดไว้กับตัว เดินทางไกลไม่ส่งผลดี คนรักความคิดเห็นไม่ตรงกัน

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี ผู้ใหญ่เจ้านายทำตัวไม่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต หลายคนเงินเดือนออกแล้วจึงไร้ปัญหาเรื่องการใช้จ่าย แต่ยังไงต้องรู้จักเก็บ ช่วงนี้เงินน้อยนิดมีค่าแค่ไหนทุกคนรู้ดี ความรักมาถึงจุดลงตัว แต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลาหาฤกษ์สละโสด

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พบร่องรอย ไอ้นพ แหกคุกบุรีรัมย์ หนีไปบ้านพ่อ ลุงอยากให้มอบตัว
บทความถัดไป‘อนุทิน’ รับมอบน้ำยาฆ่าเชื้อ 600 ตัน สู้ ‘โควิด-19’ เผย ตั้งกรรมการบริหารเวชภัณฑ์แล้ว