คนเกิดวันไหนใกล้จะได้แต่งงาน เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

ดวงทูเดย์
ดวงทูเดย์

คนเกิดวันไหนใกล้จะได้แต่งงาน เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

ดวงทูเดย์ // วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะทำการมงคลทุกประเภท จันทร์ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับโอกาสทำงานสำคัญ อังคารค้าขายไม่ขาดทุนถือว่าแน่มาก พุธบริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้น พฤหัสฯ เหนื่อยเรื่องงานไม่เป็นไรเพราะคนรักนำความสุขมาให้ ศุกร์คนรักอารมณ์ดี อยากขออะไรให้ขอเลย ส่วนเสาร์เรื่องเงินต้องทำใจ ทั้งค่าผ่อนรถผ่อนบ้านยังไม่รู้จะเอามาจากไหน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เหมาะทำการมงคลทุกประเภท เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายตามเวลาแห่งโชคลาภรับรองว่าจะได้โชคได้ลาภอย่างที่หวัง การงานก้าวหน้า การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ลูกหนี้จะได้รับความเมตตา คนค้าขายมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้หงุดหงิด คนโสดจะมีความหวัง

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเป็นพิเศษ หลายคนได้รับโอกาสทำงานสำคัญ แต่จะต้องใช้ไหวพริบอย่างมากจึงจะเอาตัวรอดได้ การเงินรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี เหมาะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์อย่างจริงจัง คนรักน่าศรัทธา เป็นที่พึ่งเรื่องเงินและเรื่องทุกข์ใจได้เสมอ

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานไร้ปัญหา เพื่อนฝูงให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลังทำอะไรคนเกิดวันอังคารไม่ได้ ด้านการเงินต้องระวังการใช้จ่าย ค้าขายไม่ขาดทุนถือว่าแน่มาก ไม่เหมาะเดินทางไกล ด้านความรักต้องทำใจ คนรักไม่เอาใจเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้น ด้านการเงินต้องรอบคอบ มีเงินเหลือให้เอาไปลงทุนในกิจการด้านการแพทย์และสุขภาพ ถือไว้ยาวๆ จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนโสดต้องเปิดใจ ส่วนคนมีคู่ก็ต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การปรับตัวให้เข้ากับวิธีการทำงานใหม่ๆ ในช่วงนี้อาจทำให้หลายคนรู้สึกเหนื่อยเป็นพิเศษ ความอดทนเท่านั้นจึงจะทำให้ผ่านช่วงเวลาอย่างนี้ไปได้ การเงินรับจ่ายพอกัน จะให้มีเหลือเก็บยังไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักนำความสุขมาให้

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกอ่อนเพลียจากการทำงานมากเป็นพิเศษ สติจึงไม่สมบูรณ์ หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย เรื่องการเงินต้องรอบคอบ งดใช้จ่ายลงทุน มีเงินเหลือให้ซื้อทองเก็บไว้ ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักอารมณ์ดีเป็นพิเศษ อยากขออะไรให้ขอเลย ระวังเจ็บป่วยจากการเดินทาง

สีทองเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ควบคุมอารมณ์ได้ดี ใช้ไหวพริบและสติปัญญาเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่เรื่องการเงินต้องทำใจ ทั้งค่าบ้าน ค่ารถ ไม่รู้จะเอามาจากไหน คนค้าขายต้องกุมขมับ ที่ลงทุนไปไม่รู้ว่าจะคืนทุนเมื่อไหร่ แต่ด้านความรักดีวันดีคืน วันวิวาห์ใกล้เข้ามาแล้ว

สีขาวเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon