เช็ก ‘เลขเรียกทรัพย์’ ตามวันเกิด 7 วัน ที่ ดวงทูเดย์ วันเสาร์ที่ 18 เม.ย. 2563   

เช็ก เลขเรียกทรัพย์ ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน ที่ ดวงทูเดย์ วันเสาร์ที่ 18 เม.ย. 2563   

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์คนโสดใครทักแชทมา นั่นแหละคือคนที่ใช่ จันทร์รายจ่ายมาจากการช้อปปิ้งและใช้บริการฟู้ดส์ออนไลน์ อังคารถ้าโชคไม่ดีอาจมีเพื่อนฝูงมาขอยืมเงินอย่างยากจะปฏิเสธ พุธวันนี้ใส่เสื้อผ้าสีชมพูจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก พฤหัสฯ คนว่างงานอย่าได้จิตตก เอาเวลามาหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ จะดีกว่า ศุกร์ถ้าพอมีเงินเหลือให้เอาไปช่วยคนที่อ่อนแอกว่า ส่วนเสาร์มีพ่อแม่เป็นตู้เอทีเอ็มเคลื่อนที่มันก็ดีอย่างนี้นี่เอง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ หลายคนจะเห็นวิกฤตเป็นโอกาส เริ่มมองหาลู่ทางสร้างอาชีพใหม่ๆ ในอนาคต ด้านการเงินเริ่มติดขัด ต้องคิดหน้าคิดหลังก่อนควักเงินออกจากกระเป๋า คนค้าขายยังพอมีกำไรให้เห็น ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล ส่วนคนโสดใครทักแชทมานั่นแหละคนที่ใช่เลย

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนหยุดอยู่บ้านไม่รู้จะทำอะไร แนะนำให้ศึกษาการใช้เทคโนโลยีออนไลน์ไว้เลย อีกหน่อยจะมีแต้มเหนือคู่แข่ง ด้านการเงินรั่วไหลไม่เหยุด รายจ่ายมาจากการช้อปปิ้งและใช้บริการฟู้ดส์ออนไลน์ ด้านความรักอย่าได้หมดหวัง ตื้อเท่านั้นจึงจะได้เขาหรือเธอมาครอบครอง

สีทองเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คิดถึงธุรกิจใหม่ๆ น่ะคิดได้ แต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลาของการลงทุน เรื่องการเงินก็ต้องระวังให้ดี อาจมีเพื่อนฝูงมาขอยืมเงินอย่างยากจะปฏิเสธ ไม่เหมาะเดินทางไกล งดสังสรรค์ทุกประเภท คนโสดอาจมีความรักแบบไม่เปิดเผย ส่วนคนมีคู่ต้องดูคนของเราอย่าให้คลาดสายตาเชียว

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนได้หยุดงานจะรู้สึกชีวิตชิลมาก ส่วนคนทำงานก็ไร้อุปสรรค ปัญหาน้อยใหญ่ทำอะไรคนเกิดวันพุธไม่ได้เลย เงินสดหมุนเวียนเข้ามือน้อยก็ไม่เป็นไร ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายบาท วันนี้คนโสดใส่ชุดสีชมพูจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก

สีชมพูจึงช่วยเสริมดวงชะตาด้านความรัก

เลข 7 ช่วยเรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนมีงานทำถือว่ารอดตัว แต่คนว่างงานอย่าได้จิตตก ให้เอาเวลามาหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ รอไว้ การเงินยังหมุนเวียนพอไปได้ แต่จะให้มีเหลือเก็บเหมือนเมื่อก่อนคงจะไม่ง่ายนัก เรื่องความรักต้องทำใจ อยู่ห่างๆ กันไว้บ้างจะดีกว่า คนโสดจะรู้สึกเหงาใจเป็นพิเศษ

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังมีปัญหาใหม่ๆ เข้ามาให้แก้ไขไม่เว้นแต่ละวัน  การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้ไม่ขาดมือ ถ้าพอมีเหลือให้เอาไปช่วยคนที่อ่อนแอกว่า ชีวิตจะได้มีความสุขจากการให้อย่างแท้จริง ส่วนเรื่องรักใคร่อย่าได้ใจร้อนวู่วาม แพ้อารมณ์ตัวเองระวังจะมีเรื่องเสียใจตามมา

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนเริ่มชินกับการทำงานที่บ้าน และหลายคนเริ่มได้ไอเดียใช้บ้านเป็นที่ทำธุรกิจในอนาคต มีเกณฑ์ได้เงินจากผู้สูงอายุในครอบครัว มีพ่อแม่เป็นตู้เอทีเอ็มเคลื่อนที่มันก็ดีอย่างนี้นี่เอง ความรักยังไม่หมดโปร คนโสดต้องเร่งทำคะแนน ส่วนคนมีคู่ดูยังไงก็น่าอิจฉามาก

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘กป.อพช.’ เรียกร้องคืนการบริหารบ้านเมืองระบบปกติ จี้เยียวยาทั่วถึง อย่าลืมคนชายขอบ
บทความถัดไปแนททำเฟซชิลด์มอบรพ.ลำปาง ช่วยบ้านเกิด ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ส่งอุปกรณ์การแพทย์ช่วยอีกแรง