คนเกิดวันไหนโสดเลือกได้ มีลาภจากคนในครอบครัว เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดีที่ 23 เม.ย.

คนเกิดวันไหนโสดเลือกได้ มีลาภจากคนในครอบครัว เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดีที่ 23 เม.ย.

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ความรักน่าอิจฉา คนของเราเอาใจเก่งมาก จันทร์ช่วงนี้ไม่จำเป็นจริงๆ อย่าควักเงินออกจากกระเป๋า อังคารผู้ใหญ่เจ้านายยังให้โอกาสทำงานสร้างตัว พุธความรักเหมือนติดพิษโควิด ต้องรักษาระยะห่างกันชั่วคราว พฤหัสฯ บริหารเสน่ห์ดีๆ อาจได้เงินเต็มกระเป๋าจากเพศตรงข้ามสายเปย์ ศุกร์ระวังคนอยู่แดนไกลโทรมาขอยืมเงิน ส่วนเสาร์เลิกงานแล้วรีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องทำใจให้ร่มๆ เพราะประสานงานกับใครมีแต่เรื่องหงุดหงิด ไม่ได้พูดต่อหน้ากันก็ยังทะเลาะผ่านโทรศัพท์ได้ การเงินหมุนเวียนดีอยู่ แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด โชคลาภไม่มีให้เห็นในช่วงนี้ ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใครดี

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนทำงานอยู่บ้านจึงรู้สึกเหมือนได้พักผ่อน สมองแจ่มใสทำงานได้ไม่รู้จักเหนื่อย การงานก้าวหน้า แต่การเงินไม่ดีเท่าที่ควร ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เพราะกว่าจะได้คืนต้องใช้เวลาหลายวัน ด้านความรักจะมีการงอนกันให้เห็น คนโสดต้องตามหารักแท้ต่อไป

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความกระฉับกระเฉง พร้อมสู้งานหนักได้ทั้งวัน ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้โอกาสทำงานสร้างตัว ด้านการเงินรั่วไหล ทำนิติกรรมสัญญาระวังถูกเอาเปรียบ ไม่เหมาะลงทุนในช่วงนี้ งดการสังสรรค์ทุกประเภท ความรักอยู่ในช่วงขาลง คนเคยโสดอยู่อย่างไรก็ยังโสดอยู่อย่างนั้น

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ระวังถูกเพ่งเล็งในการทำงาน ควรพูดให้น้อย ทำให้มาก ผู้ใหญ่เจ้านายพูดอะไรให้พยักหน้ารับลูกเดียว การเงินยังหมุนเวียนดีแม้ไม่คล่องมือเหมือนเมื่อก่อน แต่มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนในครอบครัว ด้านความรักเหมือนติดพิษโควิด ต้องรักษาระยะห่างกันชั่วคราว

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ งานมากไม่ใช้ปัญหา ใช้สติปัญญาและความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างราบรื่น วันนี้จะมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ อาจได้เงินเต็มกระเป๋าจากเพศตรงข้ามสายเปย์ การเงินยังมีใช้ไม่ขาดมือ ความรักมีทิศทางดีขึ้น แต่คนโสดต้องโปรโมทตัวเองผ่านเฟส ไลน์ ไอจีให้ถี่ยิ่งขึ้น

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีความสุขและรู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตาเจ้านาย บริหารเงินได้อย่างไร้ปัญหา ยังมีเหลือมากพอซื้ออาหารได้วันละ 3 มื้อ ที่ต้องระวังคือคนอยู่แดนไกลจะโทรมาขอยืมเงิน ความรักสุกงอมเต็มที่ เหมาะหาฤกษ์วิวาห์ไว้ล่วงหน้า คนโสดได้แต่แอบอิจฉา

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด การงานไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ ไม่เหมาะจัดประชุมหรือเจรจาตกลงเรื่องสำคัญ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้หลายบาท ด้านความรักดีต่อใจ คนมีคู่ยังกุมมือกันไว้อย่างเหนียวแน่น คนโสดก็พร้อมเปิดใจรับคนใหม่มากขึ้น

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“กรมสมเด็จพระเทพฯ” โปรดเกล้าฯให้รองเลขามูลนิธิชัยพัฒนาเป็นผู้แทนพระองค์รับมอบห้องคลีนรูมจากม.เทคโนโลยีสุรนารีมอบให้รพ.โชคชัย
บทความถัดไปยอดตายจากโควิด-19 ในยุโรป พุ่งทะลุเกิน 1.1 แสนราย สเปนตายอีกกว่า 4 ร้อย