เช็กด่วน!! เกิดวันไหนคนรักจะพูดจาไม่เข้าหู เข้าใจอะไรยาก

เช็กด่วน!! คนวันไหนคนรักจะพูดจาไม่เข้าหู เข้าใจอะไรยาก

ดวงทูเดย์วันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค. 2563    

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ให้น้ำหนักไปกับการพักผ่อนมากกว่าการคิดเรื่องงาน จันทร์จิตใจจดจ่ออยู่กับการหาเลขเด็ดเอาไว้ลุ้นรางวัลใหญ่วันพรุ่งนี้ อังคารคนรักเข้าใจอะไรยาก พูดจาไม่เข้าหู พุธมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ระวังมีปากเสียงกับคนรัก พฤหัสฯ เหมาะเริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเองอย่างจริงจัง ศุกร์ได้เงินดีจากธุรกิจดูแลสุขภาพและความงาม ส่วนเสาร์ค่าใช้จ่ายหมดไปกับการเดินทางลุ้นโชค

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกชิลๆ ตั้งแต่เช้า ให้น้ำหนักไปกับการพักผ่อนมากกว่าการคิดเรื่องงาน คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินไร้รับจ่ายไร้ปัญหา ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ธุรกิจหาเงินออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ความรักขาดความชัดเจน หลายคู่งอนกันด้วนเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดความสัมพันธ์ไม่พัฒนา สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไม่ค่อยมีสมาธิกับการทำงานเท่าใดนัก เพราะจิตใจจดจ่ออยู่กับการหาเลขเด็ดเอาไว้ลุ้นรางวัลใหญ่วันพรุ่งนี้ หลายคนเงินเดือนออกแล้วการเงินจึงรับจ่ายคล่องมือ ความรักใกล้ถึงจุดแตกหัก หลายคู่ใช้อารมณ์เหนือเหตุผล คนโสดทำให้เพศตรงข้ามผิดหวัง สีเขียวเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้หยุด แต่หลายคนยังต้องเวร์คฟรอมโฮมต่อไป สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า คนทำธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีจะได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ คนรักเข้าใจอะไรยาก พูดจาไม่เข้าหู ส่วนคนโสดชินกับการอยู่คนเดียวมานานแล้ว สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 3 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานก้าวหน้าไปแบบช้าๆ อยากให้เสร็จเร็วก็ต้องออกแรงให้มากกว่านี้ การเงินมีใช้มีจ่ายไม่ขัดสน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ธุรกิจประมงและสมุนไพรให้ผลตอบแทนดีในวันนี้ เรื่องความรักต้องอดทน หนักนิดเบาหน่อยต้องรู้จักให้อภัย ระวังมีปากเสียงกับคนรัก คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเองอย่างจริงจัง ธุรกิจที่เหมาะควรมีกลุ่มลูกค้าเป็นวัยรุ่นเจนวายเจนแซดจะได้ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเพศตรงข้าม ความรักเดินทางมาถึงจุดสำคัญ หลายคู่เริ่มหาฤกษ์แต่งงานกันไว้บ้างแล้ว ส่วนคนโสดก็อยากมีโมเมนต์ดีๆ แบบนี้กับเขาบ้าง สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือ การเงินคล่องมือ ได้เงินดีจากธุรกิจดูแลสุขภาพและความงาม ได้ลาภจากการเจรจาติดต่อสื่อสาร ความรักมีพลิกผัน ระวังคนใกล้ตัวฉกคนรักไปต่อหน้าต่อตา การไว้ใจคนมากไปมันก็จะเกิดผลเสียอย่างนี้แหละ สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเวลาควรเข้าวัดทำบุญบ้าง นอกจากจะได้บุญได้ขัดเกลากิเลสแล้ว อาจได้คาถาดีๆ มาสวดก่อนลุ้นหวยออกวันพรุ่งนี้ก็เป็นได้ การเงินรั่วไหล ค่าใช้จ่ายหมดไปกับการเดินทางลุ้นโชค ความรักสถานะดีขึ้น ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายเปิดทางให้คบกัน คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักเพศที่ 3 แบบถอนตัวไม่ขึ้น สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สิบล้อบรรทุกเครื่องปั่นไฟเสียหลักหลุดโค้ง ฟาดเสาไฟฟ้าหัก 3 ต้น ทับ จยย.เลนตรงข้ามจนคนขี่ดับคาที่
บทความถัดไปหนุ่มรับเหมาก่อสร้างหายตัว ภรรยาเปิดจีพีเอสตามหา พบเป็นศพคารถกระบะ จนท.ส่งชันสูตรหาสาเหตุ