คนเกิดวันไหนคนรักเก่ากลับมาขอคืนดี เช็กที่ ดวงทูเดย์วันเสาร์ที่ 20 มิ.ย. 2563

คนเกิดวันไหนคนรักเก่ากลับมาขอคืนดี เช็กที่ ดวงทูเดย์วันเสาร์ที่ 20 มิ.ย. 2563

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์ความลำบากในช่วงโควิด-19 ทำให้หลายคู่รักกันมากขึ้น จันทร์ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อนอย่างสบายใจ อังคารทำใจให้ร่มๆ ไม่ยุ่งกับใครดีที่สุด พุธมีเกณฑ์ได้เดินทางไปต่างจังหวัดและจะได้โชคลาภดีๆ กลับมา พฤหัสฯ การลงทุนและเก็งกำไรยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะในช่วงนี้ ศุกร์ความรักดี๊ดี มีคนรักเก่ามาขอคุยด้วย ส่วนเสาร์มีเงินเข้ามาหลายทางก็จริง แต่รายจ่ายก็มากพอกัน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังผลประโยชน์ไม่ลงตัว เจรจาเรื่องสำคัญอาจเสียเปรียบโดยเฉพาะเรื่องเงิน ไม่ควรร่วมหุ้นทำธุรกิจกับใครทั้งนั้น เรื่องเงินยังต้องประหยัด ควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ความรักไร้ปัญหา ความลำบากในช่วงโควิด-19 ทำให้หลายคู่รักกันมากขึ้น คนโสดพอใจกับสถานะที่เป็นอยู่

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานไร้ปัญหา ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อนอย่างสบายใจ ส่วนคนทำงานยังจัดสรรเวลาได้ดี ผลงานจึงเป็นไปตามเป้าหมาย เจ้านายเห็นแล้วสบายใจ เรื่องเงินมีใช้จ่ายสบายมือ ความรักหลายคู่ทำท่าจะไปต่อไปได้ ด้วยเหตุผลอีกฝ่ายดีเกินไป คนโสดยังรอได้จนกว่าจะเจอคนถูกใจ

สีขาวไข่มุกเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย ใครพูดจาไม่เข้าหู้พร้อมปะทะคารมได้ทันที ทางที่ดีจึงควรปลีกตัวอยู่เงียบๆ คนเดียว ทำใจให้ร่มๆ ไม่ยุ่งกับใครดีที่สุด การเงินรั่วไหลไปกับการชอปปิ้งออนไลน์ เรื่องความรักต้องทำใจ พอหมดโปรทั้งสองฝ่ายจะแสดงนิสัยจริงออกมาให้เห็น คนโสดควรดูไว้เป็นเยี่ยงอย่าง

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บริหารจัดการเรื่องต่างๆ ได้ดี มีความสุขกับการทำงานของตัวเอง มีเกณฑ์ได้เดินทางไปต่างจังหวัดและจะได้โชคลาภดีๆ กลับมา เรื่องเงินมีใช้ไม่ขาดมือ การลงทุนให้ผลตอบแทนดี เสี่ยงโชคจะมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักหวานเวอร์ คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ คนโสดพบรักทางออนไลน์

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดก็จริง แต่หลายคนยังต้องเคลียร์งานที่ค้างอยู่ให้เสร็จทันเวลา การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่บวกลบคูณหารแล้วตัวเลขในบัญชียังไม่ติดลบ การลงทุนและเก็งกำไรยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะในช่วงนี้ ความรักมั่นคงมาก ยากที่จะแยกสองคนออกจากกัน คนโสดให้โอกาสตัวเองได้คุยกับคนใหม่ๆ มากขึ้น

สีโอลด์โรสเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่มากขึ้น เพราะช่วงนี้เป็นช่วงชี้ชะตาว่าจะได้ไปต่อหรือถูกขอร้องให้กลับไปพักผ่อนอยู่บ้าน เรื่องเงินพอไปได้ ไม่ต้องขอหยิบยืมจากใคร มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักดี๊ดี มีคนรักเก่ามาขอคุยด้วย คุยไปคุยมาอาจขอคืนดีซะงั้น ระวังหัวใจหวั่นไหวเต้นผิดจังหวะ

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรอบข้าง คนทำงานส่วนตัวจะมีลู่ทางหาเงินเข้ากระเป๋าได้มากขึ้น มีเงินเข้ามาหลายทางก็จริง แต่รายจ่ายก็มากพอกัน ให้ใครยืมเงินไม่มีทางได้คืนง่ายๆ งดสังสรรค์ทุกประเภท ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ ความรักทำให้คนเกิดวันเสาร์ยิ้มได้ทั้งวัน

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เลขาก้าวไกล ชี้คนแห่ #saveโรม เพราะรู้ดี สังคมไทย ใครกล้าแตะผู้มีอำนาจ ถือว่าเสี่ยง
บทความถัดไปส.บอลไทย เชิญ13สโมสรฟุตบอลหญิง ร่วมประชุมหารือการจัดลีกแข้งสาว