ใครจะพบรัก จากการเข้าสังคม เช็กได้ที่นี่ ดวงทูเดย์ 21 มิ.ย.63

ใครจะพบรัก จากการเข้าสังคม เช็กได้ที่นี่ ดวงทูเดย์ 21 มิ.ย.63

 

ดวงทูเดย์วันอาทิตย์ที่ 21 มิ.ย. 2563    

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายบาท จันทร์ต้องใช้ความรอบคอบแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจึงจะได้ผลงานตามเป้า อังคารมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร พุธความรักหวานจนคนรอบข้างต้องอิจฉา พฤหัสฯ ความรักติดลบ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยไร้สาระ ศุกร์หลายคู่เซอร์ไพรส์คนรักด้วยดอกไม้ช่อโต ส่วนเสาร์มีเกณฑ์วิวาทกับคนรอบข้างด้วยสาเหตุหลายประการ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เมื่อสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย ในหัวสมองจึงคิดแต่เรื่องจะไปเที่ยวไหนดี เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ มีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายบาท มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงในที่ทำงาน ความรักหวานเวอร์ คนมีคู่แล้วทำตัวไม่ห่างกันเลย คนโสดพบรักกับคนใกล้ชิด สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่ทำให้หนักใจก็จริง แต่ยังต้องใช้ความรอบคอบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจึงจะได้ผลงานตามเป้า การเงินต้องประหยัดจึงจะไม่ขัดสน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยและผู้ใหญ่ในครอบครัว ความรักไม่โอเคเลย หลายคู่ทำตัวห่างเหิน คนโสดเหงาใจมากต้องการคนดูมาแลหัวใจอย่างด่วน สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น มีรายได้เข้ามาหลายทาง ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักสเตตัสชัดเจน ตัวห่างกันก็จริงแต่ใจไม่ห่างกันเลย  คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาเอาใจหลายคน สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนกังวลเรื่องงาน กลัวตัดสินใจผิดพลาด ความเห็นไม่ตรงกับผู้ใหญ่เจ้านาย เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากกว่านี้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักหวานจนคนรอบข้างต้องอิจฉา คนรักจะเอาใจคุณมากเป็นพิเศษ คนโสดพบคนรู้ใจในที่ทำงาน อาจเป็นหัวหน้างานที่แอบมองคุณมานานแล้วก็เป็นได้ สีเขียวเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ การตัดสินใจรวดเร็วเกินไปอาจสร้างปัญหาตามมา คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ธุรกิจอาหารและบริการให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักติดลบ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยไร้สาระ คนโสดทำใจได้หากต้องอยู่คนเดียวจริงๆ สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไร้อุปสรรค ผลงานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิงให้ผลตอบแทนดี การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากลงทุน เปิดกิจการจะมีกำไร ความรักสุดโรแมนติก หลายคู่เซอร์ไพรส์คนรักด้วยดอกไม้ช่อโต  คนโสดพบรักจากการเข้าสังคม สีชมพูเสริมดวงชะตา เลข 3 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีเกณฑ์วิวาทกับคนรอบข้างด้วยสาเหตุหลายประการ ระวังของมีค่าสูญหาย มีอุบัติเหตุจากการเดินทาง การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการปั้นกำไรให้เป็นไปตามเป้า ความรักทำให้ยิ้มได้ คนโสดสบายใจที่ไม่มีใครมาทำให้ปวดหัว สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

 

ใครจะพบรัก จากการเข้าสังคม เช็คได้ที่นี่ ดวงทูเดย์ 21 มิ.ย.63

ใครจะพบรัก จากการเข้าสังคม เช็คได้ที่นี่ ดวงทูเดย์ 21 มิ.ย.63

โพสต์โดย Matichon Online – มติชนออนไลน์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2020

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส่องความน่ารัก-สดใส หนูน้อยเดมี่ ลูก ‘แม่ลีเดีย-พ่อแมทธิว’ ในวัย 10 เดือน
บทความถัดไปชาวบ้านฮือ! จี้สอบเจ้าอาวาสล่วงละเมิดทางเพศพระ-ลูกศิษย์