คนวันไหนมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เช็กที่ ดวงทูเดย์วันศุกร์ที่ 26 มิ.ย. 2563   

คนวันไหนมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เช็กที่ ดวงทูเดย์วันศุกร์ที่ 26 มิ.ย. 2563   

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย จันทร์เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่า อังคารคนโสดเจอคนที่ใช่ทำให้เริ่มมีความหวังกับรักครั้งใหม่ พุธการเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น พฤหัสฯ คนมีคู่ทำตัวติดกันจนน่าอิจฉา คนโสดเห็นแล้วอยากมีโมเม้นต์ดีๆ อย่างนี้บ้าง ศุกร์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางและสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ส่วนเสาร์คำพูดหวานหูของคนรอบข้างเชื่อถือไม่ได้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปเริ่มได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ใกล้สิ้นเดือนก็จริงแต่การเงินยังหมุนเวียนดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักต้องทำใจ พอหมดโปรนิสัยเก่าเริ่มออกมาให้เห็น ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ จ้องฉกคนของเราไปต่อหน้าต่อตา

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติมีงานให้ทำคือมีเงินใช้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักเหมือนลิ้นกับฟัน อยู่ด้วยกันย่อมกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา คนโสดต้องดูไว้ อย่าได้คิดว่าชีวิตคู่จะราบรื่นเสมอไป

สีดำเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายใจกับการทำงาน เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งงานเล็กงานใหญ่เหมือนไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีไม่ติดลบ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักหวานเวอร์ คนรักเอาใจเก่งมากจนคนรอบข้างต้องอิจฉา คนโสดเจอคนที่ใช่ทำให้เริ่มมีความหวังกับรักครั้งใหม่

สีโอลด์โรสเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ ติอต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ระวังลูกค้าเลื่อนนัด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น การลงทุนอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด งดเดินทางไกล ความรักมีปัญหาไม่เข้าใจกัน คนมีคู่ต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น คนโสดอยากอยู่เงียบๆ คนเดียว

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบและเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ใช้งานลูกน้องระวังจะเกิดความผิดพลาด นักขายเข้าพบลูกค้าอาจปิดการขายไม่สำเร็จ ธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพให้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องประหยัดแบบสุดๆ ความรักวิบวับมาก หลายคู่ทำตัวติดกันตลอดเวลา คนโสดเห็นแล้วอยากมีโมเม้นต์ดีๆ อย่างนี้บ้าง

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สื่อสารไม่ดีอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด ถูกตำหนิต้องทำใจให้ร่มๆ ชี้แจงด้วยข้อเท็จจริงแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินมีใช้คล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางและสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักเดินมาถูกทาง คนมีคู่แล้วความสัมพันธ์ก้าวหน้า คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจให้โลกได้รับรู้

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังถูกหลอกใช้เรื่องงาน คำพูดหวานหูของคนรอบข้างเชื่อถือไม่ได้ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญามีปัญหา ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนเซ็นชื่อ งดใช้จ่ายลงทุน ความรักดีต่อใจ หลายคู่พร้อมสละโสดทันทีหลังจากปลดล็อดดาวน์ ส่วนคนโสดให้อดใจรออีกนิด การเดินทางหารักแท้ใกล้สิ้นสุดลงแล้ว

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทางการเมียนมาตรวจค้นอาวุธสงครามเข้ม หลัง จนท.ไทยตรวจยึดล็อตใหญ่ตะเข็บชายแดนไม่นานมานี้
บทความถัดไปอธิบดี พช.จับมือสภาสตรี รุดเยี่ยมกลุ่มทอผ้า กระตุ้นสวมผ้าไทย สู้โควิด