“โหรฟองสนาน”ชี้ ตามติดพระเสาร์จรในมังกร ลัคนาสิงห์โป๊ะเชะ ใช่เลย

“โหรฟองสนาน”ชี้ ตามติดพระเสาร์จรในมังกร ลัคนาสิงห์โป๊ะเชะ ใช่เลย

“ฟองสนาน จามรจันทร์”โพสต์ข้อความระบุ แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 331 โดยฟองสนาน จามรจันทร์ ตามติดพระเสาร์จรในมังกร-ลัคนาสิงห์โป๊ะเชะ-ใช่เลย

รูปลัคนาสถิตราศีสิงห์และเรื่องราวต่างๆ ของชีวิต พระเสาร์จร(7) เดินอยู่ในราศีมังกร 2 มีนาคม 2563 – 1 มีนาคม 2566 (มีเดินผิดปกติ) พระเสาร์จรเล็งใส่ราศีกรกฎ-ทำมุมฤทธิโยคถึงราศีมีนและราศีตุลย์

ในบรรดาดาวจรหลายดวงที่ใช้บ่งบอกจะเกิดแนวโน้มดี-ร้ายของชีวิตคนได้ตลอดเวลานั้น ผู้เขียนเริ่มเก็บข้อมูลยิบถึงอาการที่เกิดกับผู้มีอุปการะคุณให้เกียรติมาดูดวงชะตาที่ตลาดบองมาเช่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาการของพระเสาร์จร(7)ที่ เพิ่งเริ่มย้ายจากราศีธนูเข้าไปเดินในราศีมังกรตั้งแต่ 2 มีนาคม 2563 และจะอยู่ที่นี่ถึงประมาณ 1 มีนาคม 2566

ที่ให้ความสนใจเพราะพระเสาร์เป็นหัวหน้าดาวร้ายหรือบาปเคราะห์ เป็นตัวโทษทุกข์ เป็นเทพเจ้าแห่งความระทม เดินไปที่ไหนก็เกิดโทษเกิดทุกข์ที่นั่นนานๆ จะให้คุณงามความดี กล่าวคือ โดยหลักใหญ่แล้วชีวิตคนสามสิบปีพระเสาร์จรจะให้คุณความดีสามครั้งเป็นเวลารวมประมาณแค่เจ็ดปีครึ่งเมื่อเดินเข้าภพที่สาม(สหัชชะ)-ภพที่หก(อริ)และภพที่สิบเอ็ด(ลาภะ)ของดวงชะตาเท่านั้น

สำหรับท่านที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์(ลัคนา-หาจากเวลาเกิด-ผ่านการผูกดวงชะตา) รอบนี้ พระเสาร์จรที่เข้าไปเดินเข้าราศีมังกรอันเป็นภพที่หก(อริ) ของพวกท่านให้คุณตามคำทำนายที่เคยเขียนไปแล้วในแม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 317 ว่าจะ..ได้ลาภใหญ่ก็ต้องใจอันสำราญ..นั้นผลเริ่มปรากฏออกมาเช่น

1. เจ้าชะตาลัคนาสถิตราศีสิงห์ท่านหนึ่งที่ก่อนหน้านี้พระเสาร์จรยังอยู่ที่ราศีธนู(ระหว่างธันวาคม 2560-2มีนาคม 2563) โฉลกบอก..จะได้ของ บ่เลิศพร้องพอใช้การ..ทำอะไรก็ได้เพียงกลาง ๆ แต่เพราะราศีธนูเป็นดินแดนของการทำอะไรใหม่ ๆ – ความหวังใหม่ ๆ ก็เลยไปลงทุนเป็นหนี้(พระเสาร์จรมาจากภพอริ-หนี้สิน)ซื้อเครื่องจักรใหม่ชนิดที่หลายคนในชีวิตคัดค้าน

ครั้นพอประมาณตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2563 อาการของพระเสาร์จรที่จะให้โชคใหญ่ก็เริ่มออกอาการแบบเจ้าชะตางงๆ คือ ได้ประโยชน์จากความเจ็บไข้ได้ป่วย(อริ) ล่วงหน้า(ดาวใหญ่จะย้ายราศีบางคราวเกิดเหตุการณ์ก่อนวันย้ายจริงเป็นเดือน) คือผลจากการแพร่ระบาดของโควิด19-ประเทศล็อคดาวน์ สินค้าของเจ้าชะตาขายดีเป็นเทน้ำเทท่า-ขนาดคนมีขอซื้อถึงหน้าโรงงาน ได้ใช้เครื่องจักรที่ก่อหนี้ซื้อไว้เต็มที่แบบไม่เคยเห็นมาก่อน

ก่อนจะเจอโชคใหญ่-ขายของดี เจ้าชะตาท่านนี้ได้ฟังคำทำนายของผู้เขียนในยูทูป เมื่อมาเจอกับผู้เขียนประมาณมีนาคม 2563 เพื่อยืนยันว่าความแม่นของตำรา ผู้เขียนจึงได้บอกไปว่าอาการนี้อาจมีบางช่วงแผ่วไปบ้าง แต่โดยภาพรวมจะยาวไปถึงมีนาคม 2566

2. มีอีกท่านหนึ่งเคยฟังคำทำนายทางยูทูปของผู้เขียนมาพบและเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้กว่าจะได้งานด้านทำแอปพลิเคชั่นแต่ละงานต้องวิ่งหา-แข่งกับคนอื่นอุตลุด แล้วก็ได้พอใช้การไม่วิเศษเลิศเลอ แต่ครั้นเริ่มตั้งแต่ประมาณมีนาคม 2563 เป็นต้นมากลับได้งานใหญ่ประมาณสิบล้านบาท แถมยังมีคนติดต่อให้ไปทำแอปฯ ต่างจังหวัด (พระเสาร์จรที่มังกรเล็งใส่ราศีกรกฎ-ภพวินาศน์-แปลว่าห่างไกลของท่านที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์)

3. ตัวอย่างที่สามตั้งแต่ประมาณกุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นมาท่านที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์ท่านหนึ่งได้งานซ่อม-ทาสีโรงงานขนาดใหญ่(พระเสาร์จรที่ราศีมังกร-ภพอริ-ทำสิ่งที่เป็นปัญหา-แก้ไข-ซ่อม) พอเสร็จงานนี้ก็ได้งานต่อคือซ่อมบ้านชาวต่างชาติ(พระเสาร์ราศีมังกรทำมุมถึงราศีมีน-ภพมรณะ-คนแดนไกล-ต่างชาติ) เป็นบ้านหลังเล็กแต่งบประมาณสูงมาก

4. เจ้าชะตาที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์อีกหนึ่งคนสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศด้วยความลำบากเพราะต้องแข่งกับคนคุณภาพทั่วโลก ครั้นต้นมีนาคม 2563 หลังพระเสาร์จรเดินเข้ามังกรไม่กี่วันมีมหาวิทยาลัยรับเข้าเรียนด้วยความยินดี

แต่ได้แล้วแทนที่จะได้สบายใจกลับเกิดปัญหาอุปสรรค (ราศีมังกรที่พระเสาร์เดินอยู่เป็นภพที่หก-อริคือปัญหาอุปสรรค) คือได้แล้วโควิด 19 ระบาด ลำบากทั้งการหาเที่ยวบินไปให้ทันเปิดเทอม- ต้องไปจากบ้านเกิดที่แสนจะปลอดภัยไปผจญกับโรคติดต่อร้ายแรงในต่างแดนที่ควบคุมโรคได้ไม่ดีเท่าประเทศไทย

5. เจ้าชะตาที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์มีเกณฑ์ร้ายกว่าแทรกเข้ามาต้องตาลีตาเหลือกกลับจากประเทศที่ไปเรียนเพราะประเทศนั้นเจอพิษโควิด 19 อย่างแรงทั้งคนติดเชื้อและตาย (พระเสาร์เดินในราศีมังกรภพอริ-ป่วยและพระเสาร์ทำมุมถึงราศีมีนภพมรณะ-ตาย-พลัดพราก) ด้วยค่าเครื่องบินที่แสนแพง ติดแหง็กที่เมืองไทยกลับไปเรียนต่อไม่ได้ ต้องใช้วิธีเรียนออนไลน์แทนจนบ่นว่าจ่ายค่าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำ แต่กลับต้องเรียนเหมือนมหาวิทยาลัยห้องแถว

ขณะนี้เมื่อน่านฟ้าไทยเปิด (1 กรกฎาคม 2563) เจ้าชะตานี้ก็เตรียมตัวหาตั๋วเครื่องบินเพื่อกลับไปเรียนต่อแบบต้องระวังตัวแจ เนื่องจากประเทศที่จะไปควบคุมการระบาดได้ไม่ค่อยดีนัก

6. ตัวอย่างอาการอื่นๆ ที่เป็นตัวอย่างเพิ่มเติมกรณีพระเสาร์จรเดินอยู่ในภพที่หก-อริของดวงชะตาเช่นป่วยแล้วได้โรงพยาบาลดีอย่างชื่นใจ-ขายของเก่าหรือวัตถุมงคลที่มีอยู่ได้เกลี้ยงบ้าน-ได้เงินจากญาติ(พระเสาร์จรถึงราศีตุลย์-สหัชชะ-ได้จากญาติ) เพื่อตอบแทนการดูแลคนป่วยที่ตาย(พระเสาร์จรถึงมีนภพมรณะ-มรดก) เป็นเงินก้อนใหญ่ ฯลฯ

ที่ได้ยกตัวอย่างมาทั้งหมดนี้ก็เก็บมาจากปูมโหรจากสถานการณ์จริงเพื่อบอกให้ท่านที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์ทราบว่าไม่ว่าชีวิตจะเจออะไร-ดี-ร้ายแค่ไหน แต่ระหว่างมีนาคม 2563 – 1 มีนาคม 2566 พวกท่านมีโอกาสได้โชคใหญ่ก็ต้องใจอันสำราญ เช่น ได้งานใหญ่ สัญญาใหญ่เป็นระยะ ๆ โดยโชครอบนี้อาจจะมาจากปัญหา- การเจ็บไข้ได้ป่วย-การตาย- หนี้สิน-แดนไกล- ต่างชาติต่างภาษาก็ว่ากันไปตามอาการ

อีกทั้งระหว่างกลางเดือนพฤษภาคม 2563 เป็นต้นมาการได้อะไรอาจจะแผ่ว หรือมีการทบทวน แก้ไข หรือติดขัดบ้าง ครั้นตั้งแต่ต้นธันวาคม 2563 เป็นต้นไปการได้โชคใหญ่ก็จะกลับมาอีก

และโปรดเข้าใจว่าการได้นี้เป็นไปตามอาการและระดับวาสนาของแต่ละคนที่ไม่เหมือนและไม่เท่ากัน

อีกทั้งหากเจอปัญหาอุปสรรคใดก็ขอให้คิดขำๆ ว่าการได้อะไรจากพระเสาร์ไม่ใช่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก แถมได้แล้วอาจจะยังมีปัญหาเกิดให้แก้ไขหรือต่อสู้เป็นระยะๆ (พระเสาร์จรเดินอยู่ราศีมังกรภพอริ-ปัญหาอุปสรรค) เพียงแต่เมื่อได้ก็จะชื่นใจไปนาน

สำคัญคือการให้คุณของพระเสาร์จรรอบนี้สำหรับพวกท่านจะเกิดภายในมีนาคม 2566 และเป็นเพียงหนึ่งในสามครั้งของโอกาสทองที่จะได้จากพระเสาร์จรในรอบสามสิบปีจึงควรสู้-ทำเพื่อเอาโชคใหญ่ให้ได้มากที่สุด

ครั้นพ้นมีนาคม 2566 ไปแล้วพระเสาร์จรจะค่อยๆ พลิกกลับเล่นงานพวกท่านให้เดือดร้อนอีกรอบ และส่วนใหญ่จะเจอหนักไม่เบาระดับชะตาแตกเลยล่ะ

แล้วเจอกันใหม่ก่อนที่ปลายปีนี้ที่ดาวใหญ่สองดวงจะย้ายราศีระยะใกล้กันคือพระราหูจรและพฤหัสบดีจร อันจะได้ทำนายภาพรวมใหญ่ ๆ ของชะตาจรของพวกท่านช่วงปลายปี 2563-ปลายปี 2564 ให้ครบถ้วนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บราซิลป่วยโควิดวันเดียวเพิ่มเกือบ 3.8 หมื่นราย ตายอีกกว่าพัน ทั่วโลกติดเชื้อแล้วกว่า 11.3 ล้าน
บทความถัดไปเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ลวงมายิงกลางถนน หลังแอบเป็นชู้กับเมียเพื่อน