ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีผู้ใหญ่อุปการะให้ทำงานได้ด้วยความสะดวกสบาย ผู้มีความรู้หรือครูอาจารย์มีจิตเมตตาแก่ท่านมาช่วยเหลือทุกอย่าง มีปัญหาเกี่ยวแก่คนร้ายหรือขโมยซึ่งท่านได้รับความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้า พวกเด็กๆ ที่ชอบเที่ยวเตร่มากอาจเจ็บไข้ จะเสียลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ ความรักความใคร่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรรับแขกที่เป็นคนแปลกหน้า การงานที่เกี่ยวแก่เอกสารสำคัญควรทำที่บ้าน ไม่ควรไว้ใจผู้อื่นมากนัก ถ้ามีบ่อน้ำในบ้านและไม่ได้ใช้ควรถมเสียดีกว่าเป็นที่อยู่ของสัตว์ดุร้าย การซื้อของด้วยวิธีประมูลมักไม่ได้กำไร หรือได้สิ่งของที่ไม่ดี การรับของขวัญของกำนัลที่มีคมหรืออาวุธต่างๆ ควรดูให้ดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพบสัตว์เลี้ยงที่สวยงามพลัดหลงมาอยู่กับท่าน ได้บริวารที่มีความเชี่ยวชาญมาช่วยงานท่านเพิ่มขึ้น ผู้ใหญ่ที่ท่านไปขอความช่วยเหลือเขาจะไม่สามารถช่วยท่านได้ จะดูแลช่วยเหลือคนเจ็บไข้ให้มีความเป็นอยู่ดีขึ้น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานทำงานด้วยความอดทนทุ่มเท แต่อาจขัดแย้งกับท่านบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีการติดต่อเกี่ยวข้องกับบริวารของเพื่อนบ้านบ่อยๆ ท่านหมุนเงินได้อย่างคล่องตัวมาก จะชอบยิงนกตกปลาล่าสัตว์แบบนำมาทำกับข้าวกินเล็กๆ น้อยๆ อาจได้สิ่งของจากตลาดนัดมาครอบครอง แต่พอกลับไปถามหาคนขายเขาก็ไม่อยู่เสียแล้ว ไม่ควรปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเครื่องเรือนในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ทำงานซึ่งมีระเบียบกฎเกณฑ์มั่นคงไม่ค่อยมีปัญหาอะไรนัก แต่ท่านที่ทำงานเอกชนหรืองานส่วนตัวมักมีปัญหาจุกจิกหยุมหยิมเป็นอันมาก จะมีผู้ทุจริตในองค์กรของท่านและส่งผลต่อพนักงานจำนวนมาก บริวารลากิจลาป่วยพร้อมกันเป็นเหตุให้เสียการเสียงาน การเดินทางใกล้ๆ คล่องตัวดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาอย่างเข้มแข็ง สิ่งที่เป็นอุปสรรคในการทำงานของท่านจะทุเลาเบาบางลงหรือหมดไปเลย อาจจะเข้าเป็นสมาชิกสมาคมกีฬาต่างๆ การดื่มสุราอย่างหนักหรือเที่ยวกลางคืนไม่เหมาะแก่ชื่อเสียงอันดีของท่านในระยะนี้ ญาติพี่น้องต้องการความช่วยเหลือจากท่านมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีการเดินทางระยะไกลที่มีความสุขสมหวัง ไม่ควรทำงานหนักเกินกำลัง ท่านกับคู่ครองไม่ค่อยเข้าใจกัน บริวารในที่ทำงานจะหนีหน้าท่าน ญาติมิตรที่ชะตารุ่งเรืองจะไปมาหาสู่ จะมีความพากเพียรพยายามชักชวนท่านศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ รับสิ่งของใดๆ จากผู้อื่นควรระวังว่าเป็นของปลอม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความวิตกกังวลเกี่ยวแก่การเงิน มีรายจ่ายสูงเกี่ยวแก่พลานามัยของบุคคลในบ้าน ญาติมิตรสนิทจะพบคู่ครองและนำพามาให้ท่านรู้จัก บางรายก็แต่งงานกันอย่างเงียบๆ บ้านเรือนมีแต่เรื่องหยุมหยิมร้อนอกร้อนใจ ท่านจะมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองคู่สมรส มีแต่เรื่องยุ่งยากที่ท่านต้องแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีผู้นำของมาขอร้องให้ท่านรับซื้อไว้ ส่วนมากเป็นเครื่องประดับสวยงาม ซึ่งท่านควรระมัดระวังในการรับซื้อสิ่งของต่างๆ กิจการงานทั่วๆ ไปค่อนข้างล่าช้า งานอดิเรกเกี่ยวกับของเก่าต่างๆ ทำได้ดียิ่ง การเดินทางไกลไม่ค่อยสะดวก การเที่ยวกลางคืนหรือกินอาหารนอกบ้านอาจพบเจอศัตรูคู่อาฆาต

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ เกิดขึ้น ซึ่งล้วนแต่เป็นผลดีทางการงานทั้งนั้น ถ้าจะปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนก็ทำได้ในระยะนี้ บริวารเกียจคร้าน หรือทำตัวเกเร ทำให้ท่านปกครองยาก ท่านจะชนะในการแข่งขันต่างๆ เช่น กีฬาและการประกวดประมูล เป็นต้น ข่าวดีบางอย่างก็เป็นสิ่งที่ท่านต้องรอคอย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีปัญหาซึ่งพวกพ้องนำมาให้ แม้ท่านจะไม่อยากยุ่งกับใครเลยพวกพ้องก็จะนำเรื่องยุ่งๆ มาสู่ท่าน ไม่ควรลงทุนใดๆ ในระยะนี้แม้แต่เล่นแชร์ มีประโยชน์จากการซื้อขายหรือรับจำนำจำนองที่ดินหรือผลผลิตทางการเกษตร ถ้าท่านมีทรัพย์สินมากๆ ควรระวังการถูกโจรกรรมไว้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะรับงานที่ต้องทำเป็นระยะเวลายาวนาน จะทำงานมากทั้งกลางวันและกลางคืน ถ้าเสพสุรามึนเมาจะเสียทั้งเงินและทรัพย์สินสิ่งของ การลงทุนหรือหวังผลประโยชน์ล่วงหน้าเกินไปจะได้ผลแบบลุ่มๆ ดอนๆ การเล่นแชร์และการพนันไม่ได้ผลใดๆ ตามที่คาดในระยะนี้ ผู้ใหญ่จะนำข่าวดีมาบอก

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เทพไท’ อึ้ง ‘หญิงหน่อย’ ลาออกจากสมาชิกเพื่อไทย ช่วงสถานการณ์บ้านเมืองเข้มข้น
บทความถัดไปสุดเศร้า ! แม่เฒ่าผูกคอดับ คาดเครียดปมเจ็บปากกินข้าวไม่ได้ 3เดือน หมอไม่รู้ว่าเป็นอะไร