เดินตามดาวเสาร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2563

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 26ธันวาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

เดินตามดาวเสาร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น คนรักเก่าอาจจูงแฟนใหม่มาเย้ย เพื่อยั่วให้ท่านเจ็บช้ำน้ำใจ ผู้ใหญ่ที่เป็นญาติสนิทของท่านให้ทรัพย์สินเงินทอง ท่านเองมีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ญาติมิตรที่มีความเป็นอยู่พิสดารจะพาท่านไปรู้เห็นความเป็นอยู่ของเขา สุขภาพไม่สู้ดีนัก อาจต้องพบแพทย์เพื่อแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะสนิทสนมกับหัวหน้างานของท่านมากขึ้น การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความระมัดระวัง แต่รายจ่ายจำเป็นยังคงมากอยู่ดี ญาติพี่น้อง ลุง ป้า น้า อามักแตกร้าวกันเอง มีความใกล้ชิดติดต่อกับเพศตรงข้ามที่เป็นบริวารหรืออยู่คนละฐานะกับท่าน บริวารอาจลาออก คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีที่น่าดีใจ แต่ไม่ว่าจะมีโชคดีในเรื่องไหนก็ตามท่านยังไม่ควรเอะอะไปเพราะยังไม่มีอะไรแน่นอน ใครเขาทะเลาะวิวาทตีรันฟันแทงกันท่านอย่าเข้าไปใกล้ ผู้ที่มีความรักในระยะนี้จะมีอุปสรรคขัดขวางพอสมควร จะมีโอกาสได้ต้อนรับญาติมิตรและผู้ร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้ามหลายคน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเดินทางไกลไม่สะดวกโดยเฉพาะการท่องเที่ยวต่างๆ มักมองโลกในแง่ร้ายแล้วเก็บมาคิดกังวลต่างๆ นานา จะมีผู้เล่าเรื่องเหลือเชื่อในทางการงานให้ฟัง ซึ่งท่านไม่ควรเชื่อถือนัก มักรับประทานยาผิดเวลาหรือผิดประเภท โดยเฉพาะยาต่างประเทศที่ท่านอ่านฉลากไม่แตก ไม่ควรพูดจาสร้างศัตรูในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอย่าทำสิ่งใดที่สังคมเขาไม่ให้ทำก็แล้วกัน เช่น การหาเรื่องอาละวาดผู้อื่น หรือการบีบแตรเพื่อขอทางรถคันอื่น เพราะเรื่องเล็กน้อยอาจทำให้เสียชื่อเสียงได้มาก บริวารขยันขันแข็งดี แต่เขาอาจกระทำความผิดโดยอ้างว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ได้ ท่านไม่ควรเชื่อถือเรื่องเล่าขานของผู้อื่นให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ตกหาย เพื่อนฝูงของคนรักมีอาการต่อต้านท่านเล็กน้อย โจรผู้ร้ายจะเข้า-ออกหน้าบ้านหลังบ้านท่านโดยสะดวก เรื่องราวต่างๆ ที่ท่านวิตกกังวลยังอยู่อีกไกลมาก ก่อนจะถึงเวลาเหล่านั้นท่านก็แก้ปัญหาได้แล้ว โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวแก่คู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรคิดว่าข่าวร้ายของผู้อื่นเป็นข่าวดีของท่าน ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าให้ลาภ เข้มงวดกวดขันในการดำเนินชีวิตประจำวัน ไม่ควรรับฝากสิ่งของจากผู้อื่น ญาติมิตรรวมกันไม่ติดแตกแยกกัน ลูกหลานที่ออกจากบ้านไปตามลำพังมักหลงทางหรือหลงผิด ท่านที่ว่ายน้ำไม่เป็นไม่ควรเล่นน้ำในคลอง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ยังโสดญาติมิตรจะชักนำเพศตรงข้ามมาให้รู้จักกับท่าน การต่อเติมบ้านเรือนหรือสำนักงานงบประมาณบานปลาย คนรับใช้ที่อ่อนหัดจะถูกยุยงให้ออกไปจากท่าน ศัตรูของท่านจะห่างเหินไปเพราะมีศัตรูของเขาเองเกิดขึ้น ไม่ควรมีหนี้สินในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านเปรียบเหมือนผู้ที่อยู่ในเรือข้ามฝากซึ่งคลื่นลมแรง ถ้าทุกคนไม่อยู่ในความสงบ เรืออาจจะล่มก็ได้ ไม่ควรต่อต้านหัวหน้าของท่าน การเดินทางด้วยเรือหรือทางน้ำไม่สะดวกสำหรับท่านในระยะนี้ จะมีผู้มาติดต่อขอซื้อหรือขายที่ดินบ้านเรือน ถ้าท่านตั้งใจจะซื้อขายอยู่แล้วก็ถือเป็นช่วงที่ดีที่จะได้กำไร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมักวางของไว้แล้วหาไม่พบ แต่ท่านโทษว่าคนอื่นเอาไป การชี้แจงใดๆ ก็ตามไม่ควรกระทำโดยทางโทรศัพท์หรือทางวาจาใดๆ ถ้าท่านโกรธใครก็ตามเขาจะโกรธตอบ จะบริจาคเงินให้ผู้ที่อยากบวชแต่ไม่มีงบประมาณ จะใกล้ชิดกับบริวารที่มีความยุ่งยากในเรื่องบ้านเรือนอันเป็นเรื่องเกี่ยวแก่คนใกล้ชิด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีผู้นำของขวัญของรางวัลมาให้ โปรดดูให้แน่นอนก่อน เพราะอาจนำมาให้ผิดบ้าน การลงทุนด้วยเงินสดมักถูกหลอกลวง หรือซื้อของได้ไม่คุ้มกับราคาที่ท่านจ่ายไป ท่านที่วิตกกังวลในปัญหาการเงินรายได้ต่างๆ เรื่องจะคลี่คลายไปในทางที่ดีในเร็วๆ นี้ ท่านอาจโผงผางจนสะเทือนใจให้เพื่อนฝูงได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีผู้นำลาภมาให้ท่านถึงบ้าน ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยต่างๆ ซึ่งเป็นคนละเรื่องกับโชคชะตาทางการเงินของท่าน เพราะการเงินบกพร่องโดยไม่เจตนาหลายเรื่อง สิ่งของที่ไม่น่าจะหายก็หายได้ การเสี่ยงโชคมีทั้งได้และเสีย แต่ไม่เป็นผลดีต่อท่านแต่ประการใด การเดินทางไกลรื่นรมย์สมหวังดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดประสบการณ์ผู้ฉีดวัคซีนโควิดเข็มแรก ยันช่วยตัดสินใจรับหรือไม่รับวัคซีน
บทความถัดไปสน.สุทธิสารเจ๋ง ระดมป้องกันเหตุ-โควิด ก่อนปีใหม่