เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะจ่ายทรัพย์มากด้วยความเต็มใจและได้รับความสุขจากญาติมิตร การเงินไม่ค่อยพอใช้ จะมีโชคจากเพศตรงข้าม ทั้งเรื่องงานและการเงินเป็นสำคัญ คู่ครองมีแต่เสียเงินแต่ตัวท่านกลับไม่ได้รับความกระทบกระเทือนใดๆ บริวารจะนำลาภมาให้หรือกระทำการที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านไม่ค่อยสนใจความเปลี่ยนแปลงของชีวิตประจำวัน กิจการงานและสิ่งแวดล้อม ซึ่งอาจเป็นสัญญาณบอกให้ทราบว่าในสองวันข้างหน้านี้จะมีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้นแก่ท่าน อาจเป็นการลงหลักปักฐานอันมั่นคงกว่าเก่าก็เป็นได้ มีเกณฑ์เดินทางไกลในเร็วๆ นี้ ซึ่งท่านจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมตั้งแต่วันนี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้สิ่งของเป็นประโยชน์เข้าบ้าน เป็นสิ่งของสวยงาม มีค่าใช้จ่ายสูง ถ้าท่านไม่ต้องการจ่ายอย่าไปอยากได้สิ่งใดจากใคร ถ้ามีคนนำของดีมาขายราคาต่ำซื้อไว้อาจถูกต้ม ระวังไฟไหม้บ้านหรือบริเวณใกล้บ้าน จะมีเรื่องตื่นเต้นตกใจจากเพศตรงข้ามหรือมีผู้หวังดีเสนอตัวมาช่วยเหลือท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีพันธกรณีที่ต้องแก้ไขให้เหมาะสม แต่ถ้ายังนึกอะไรไม่ออกก็ควรอยู่ในความสงบ ไม่เหมาะที่จะเข้าไปเที่ยวเตร่หาความสำราญในที่ที่ใหญ่โตรโหฐาน ตลอดจนสถานบันเทิงต่างๆ ที่เกินฐานะไปมาก นอกจากจะทำให้สิ้นเปลืองทั้งๆ ที่ตัวท่านวันนี้การเงินยังฝืดอยู่แล้วก็คงจะรุนแรงยิ่งขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตส่วนตัวและทำงานอย่างใจเย็น แต่คงมีข้อผิดพลาดอย่างน่าประหลาดใจ เพียงแต่ผู้ใหญ่ไม่เอาเรื่อง ผู้น้อยหรือผู้ที่อยู่ในระดับเดียวกันย่อมไม่กล้ามีปฏิกิริยา มีเกณฑ์จะได้ลาภจากผู้สูงอายุอาจเป็นมรดกตกทอดเป็นที่ดินหรือของหนักๆ ได้สิ่งของเครื่องใช้ที่เป็นงานศิลปะหัตถกรรม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะโกรธเคืองแตกหักกับผู้ร่วมงานหรือเพื่อนที่คบกันมานานๆ หรือตัวท่านเป็นเหตุให้คนอื่นเขาวิวาทกัน จะมีสิ่งจงใจให้ท่านทำผิดกฎหมายกติกามารยาทของสังคมหรือครอบครัวได้ง่ายๆ ท่านเองก็ชอบการแข่งขันหรือต่อสู้ ท่านเองจะไปลงเลขยันต์หรือได้เครื่องรางของขลังมาใหม่ๆ จะปากกล้าวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นอย่างไม่ไว้หน้า

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ถ้าท่านทำงานด้านการติดต่อการเจรจาหรือด้านเอกสารต่างๆ จะเกิดความสำเร็จได้โดยไม่คาดฝัน เรื่องการเตรียมงานจะรัดกุมดีขึ้น ดวงชะตาจะไม่อาภัพรักและคู่ครอง หรือหุ้นส่วนจะกลมกลืนราบรื่น เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะโชคดีมีความสุขกับที่อยู่อาศัย ท่านจะได้ลาภจากคนต่างภาษา สามารถผลิตผลงานตามที่ถนัดได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะทำงานสำเร็จด้วยความยากลำบาก แต่ผลตอบแทนที่เกิดขึ้นก็พอที่จะช่วยให้ปลื้มใจไปได้หลายวัน จะคิดเป็นช่องทางของการทำมาหาได้ หรือกิจการใหม่ๆ ที่ท่านสามารถทำได้ดี บางทีก็เป็นเรื่องของบริวารที่ทำมาค้าขึ้นกันเอิกเกริก การเงินค่อนข้างปกติ เพียงแต่มีรายจ่ายพิเศษนิดหน่อยเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะมีโชคจากการเสี่ยงด้วยวิธีการประมูลหรือกะเก็งกำไรอย่างฉาบฉวย จะหวังพึ่งผู้อื่นที่มิใช่ญาติไม่ค่อยได้ ถ้าซื้อสิ่งของเครื่องใช้ราคาแพงระยะนี้จะไม่ค่อยได้ของตามที่ต้องการ ระวังคนขายจะจัดของให้ผิดรุ่นผิดแบบไปจากที่ตกลงกัน ท่านจะตกอยู่ในภาวะที่คัดเลือกคนหรือสิ่งของอย่างไม่ถูกใจ บางทีก็ตกอยู่ในภาวะตัดสินใจไม่ถูก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้จะได้รับผลกระทบจากรายจ่ายในยอดเล็กๆ แต่เมื่อเก็บเอามาคิดแล้วอาจทำให้เสียขวัญไปได้ จะมีความวิตกกังวลในเรื่องหนี้หรือข้อผูกพันเกี่ยวกับทรัพย์ มีเกณฑ์จะเสียเงินค่าซ่อมแซม หรือต้องซื้อหามาใหม่ตามความจำเป็นในชีวิตประจำวัน ถ้าอย่างไรไม่ควรปล่อยตัวตามสบายจนไม่ระมัดระวังในที่ทำงานจะมีผู้ใหญ่คอยจับตาดูพฤติกรรมของท่านเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะใกล้ชิดกับวงการพนันต่างๆ อาจหลงเข้าไปในบ่อนขนาดใหญ่โดยไม่รู้ตัว และสนุกกับการพนันรูปแบบต่างๆ เผลอตัวนิดเดียวเงินที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงก็หมดกระเป๋า มีเกณฑ์ถูกต้มตุ๋นด้วยวิธีการอันแนบเนียน ไม่ควรพูดกับคนแปลกหน้าแม้จะเป็นเพศเดียวกัน ยิ่งยอมให้ถูกเนื้อต้องตัวด้วยจะยิ่งโชคร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเท มีกำลังกายกำลังใจสูง ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในสายวิชาชีพเดียวกัน ปัญหามาจากการตีความข้อมูลข่าวสารที่ได้รับมาผิดพลาด หรือใช้คำพูดเชือดเฉือนผู้เกี่ยวข้องโดยไม่ได้ตั้งใจ ถ้ามีอาการเกี่ยวกับขาหรือบั้นเอว ควรรีบปรึกษาแพทย์ อย่ารักษาเอง เพราะจะเป็นมากขึ้นจนรักษายาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon