“หมอกฤษณ์” เปิดดวง 4 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย 29 มี.ค.นี้

“หมอกฤษณ์” เปิดดวง 4 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย 29 มี.ค.นี้

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2564 “หมอกฤณ์ คอนเฟิร์ม” ได้ทำนายดวง 4 ราศี หลังจากดาวพฤหัสย้ายจากราศีมังกรไปอยู่ในราศีกุมภ์ ในวันที่ 29 มีนาคม ประกอบด้วย ราศีกรกฎ ราศีกัน ราศีธนู และราศีมีน ซึ่ง 4 ราศีนี้มีเรื่องที่จะต้องพึงระวังเนื่องจากอาจจะมีปัญหาอุปสรรคในระดับหนึ่ง จึงต้องเฝ้าระวัง โดยราศีกรกฎดาวพฤหัสจะย้ายไปอยู่ตำแหน่งมรณะ ราศีกันย์จะย้ายไปอยู่ตำแหน่งอริ ราศีธนูจะย้ายไปอยู่ตำแหน่งสหัสชะ ในตำแหน่งราหู ดังนั้นต้องระวังเรื่องเพื่อนจะมาหลอกเอาเงินเอาทองไป และราศีมีนจะย้ายไปไปอยู่ตำแหน่ง วินาศ พญายักษ์

โดย 4 ราศีนี้ต้องระมัดระวังเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่จะเริ่มโทษ จะน้อยอกน้อยใจพ่อแม่ ทำความดีแล้วผู้ใหญ่มองไม่เห็น หรือพ่อแม่ไม่เห็น หรือจะมีปัญหาเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่หรือคนที่เรารัก บางทีบางคนดวงตกอาจจะเลยเถิดอาจถึงขั้นเสียชีวิต อันนี้ต้องระมัดระวัง เพราะนี่คืออิทธิพลดาวพฤหัสที่โคจรในทุมทุสถานะ

แต่ต้องบอกว่าสำหรับราศีธนูนั้นเป็นราศีที่ต้องระมัดระวังพิเศษเกี่ยวกับเรื่องของเพื่อน เพื่อนจะนำพาไปในทางที่เสีย หรือในทางที่ไม่ดี แต่บางเดือนเพื่อนอาจดี แต่ต้องบอกว่าในช่วง 1 ปีกว่าๆ นี้ ต้องระวังเพื่อนจะหลอก เพื่อนจะลวงหรือเพื่อนจะชักนำไปในทางที่ผิด หรือเพื่อนอาจจะไม่ได้ัตั้งใจแต่เมื่อไปรวมกันแล้วอาาจจะดวงซวย หรือทำธุรกิจร่วมกันแล้วดวงซวย จะทำอะไรในช่วงนี้ต้องรู้จักประมาณตน อย่าโลภ รอบคอบ อย่าไว้ใจใครจนเกินเหตุ ต้องระมัดระวังคนพูดจาให้ร้ายเรื่องความรัก การเงินส่วนตัว ต้องระวังเป็นพิเศษ

สำหรับสิ่งที่คาดหวังอยากได้ในช่วง 1 ปีนี้ต้องบอกว่ายังมีอุปสรรค ยังไม่สมหวัง ต้องอดทนรอคอย และคนที่อยากแต่งงานก็ต้องอดทนรอคอยสักหน่อยแล้วจะสมหวัง หากแต่งในช่วงนี้ก็แต่งได้ แต่อาจมีเหตุให้เหมือนจะต้องเลิกกันในช่วงก่อนที่จะแต่งงาน แต่หากรีเทิร์นกันได้ในช่วงที่มีปัญหาก่อนจะแต่ง จะได้คบกันชัดเจนที่สุด และอยู่กันยาวๆ

ในเรื่องความรักช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนมาก ๆ เพราะมีอุปสรรคต่างๆ เยอะมากๆ โดยเฉพาะเรื่องเงิน เรื่องทอง เรื่องรักสามเส้า ต้องอดทนและต้องฟันฝ่าอุปสรรค ความรักจึงจะสมหวังดังใจ

ในช่วงนี้เรื่องของครอบครัว ชีวิตของคุณ อยู่ในช่วงที่โอเคกันมาก ๆ มีการปรับความเข้าใจกันจากที่ผ่านมาอยจจะมีปัญหากัน ขอให้เปิดใจคุยกันแล้วจะมีความสุข

เรื่องบุตรหลาน บริวารไม่เป็นปัญหาอะไร เพราะบุตรหลายบริวารของคุณนั้นอยู่ในเกณฑ์ดี จะกตัญญูรู้คุณ หากตั้งครรภ์บุตรมีโอกาสจะเป็นชาย

ส่วนเรื่องธุรกิจค้าขาย ช่วงนี้ยังพบอุปสรรค ปัญหา ต้องอดทน อย่าให้เครดิตใครเยอะเดี๋ยวจะมีปัญหา

เรื่องสุขภาพต้องระวังช่วงมีจะมีโรคเรื่อรังเกี่ยวกับช่องปาก ฟันคุด ฟันผุ ปวดฟัน เป็นร้อนใน ลิ้นพอง ลิ้นเจ็บ ต้องระวังระบบการย่อยอาหาร และระบบเจ็บทางเส้นประสาท

สำหรับคนที่รอคอยไม่มา และที่ตกลงกันไว้ เลื่อนไม่สำเร็จ บุคคลที่สูญหายหรือของหายจะกลับมาแล้วจะเจอโดยเฉพาะของหายจะเจอในกองเสื้อผ้า จะเจออยู่ใกล้ๆ ห้องน้ำ

สำหรับการเดินทาง ถ้าจะเดินทางไปต่างประเทศหรืออะไรก็แล้วแต่ ไปำด้ แต่ก็จะมีอุปสรรค ขอให้รอคอยอีกสักหน่ยอ จะดี

ความขัดแย้งด้านคดีความ 4 ราศีนี้องหากมีความขัดแย้งหรือคดีความในช่วงนี้ ควรใช้วิธีการประนีประนอม อย่างไปสู้ เพราะเราจะเสียเปรียบ แนะนำว่าให้คุยกันแบบตัวต่อตัวจะแก้ไขปัญหาได้ง่ายก่วา อย่าเคลียร์ผ่านใคร หรืออย่าคุยทางโทรศัพท์

การงานถ้าตกงานอยู่ต้องรอคอยต่อไป แต่แนะนำให้ทำธุรกิจส่วนตัวจะดีกว่า

เรื่องการเรียน ผลสอบ การสอบแข่งขันอยู่ในเกณฑ์ดั ขอให้คุณตั้งใจ ทำบุญถวายสังฆทาน สวดมนต์ด้วยคาถาชินบัญชร จะดีมากๆ

การเปิดร้านกิจการใหม่ควรรอช่วงเหมาะสม และควรทบทวนเรื่องนี้อย่างรอบคอบอีกครั้งหนึ่ง อย่าทำตามกระแสหรืออย่าทำเพราะคนอื่นทำแล้วดี ให้พิจารณาก่อนเลยว่าเรารักเราชอบสิ่งนี้หรือไม่เพราะเหมือนจะทำในสิ่งที่คุณไม่ได้รักไม่ได้ชอบ เรื่องนี้ต้องระวัง

การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสามารถเปลี่ยนแปลงได้และอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว

แหล่ะนี่คือ 4 ราศีตั้งหลังดาวพฤหัสย้ายราศีตั้งแต่ปี 2564 – มีนาคม2565

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon