“หมอช้าง” เปิดดวง 12 ราศีเดือน ก.ย. ดาวพฤหัสย้ายกลับ เช็กเลยใครเด่นดีเรื่องงาน-เงิน-ความรัก-เสี่ยงโชค

“หมอช้าง” เปิดดวง 12 ราศี เดือนกันยายนช่วงดาวพฤหัสย้ายกลับ เช็กเลยใครเด่นดีเรื่องงาน-เงิน-ความรัก-เสี่ยงโชค

ก้าวสู่เดือนกันยายน เดือนที่ 9 ของปี “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ได้ทำนายดวง 12 ราศีช่วงเดือนกันยายน ซึ่งเป็นช่วงที่ดาวพฤหัสพักร์องศาย้ายกลับ ช่วงวันที่ 28 กันยายน เวลา 05.32 น. มีผลกระทบต่อหลายๆ ราศี โดยหมอช้างระบุผ่าน “หมอช้างทีวี” ว่า ในวันนี้สามารถสวดมนต์ ด้วยของสีเหลือง หรือทำบุญผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ก็ได้ เลข 5 และเลข 19

ทั้งนี้หมอช้างว่า ราศีที่ดวงจะดีขึ้นหลังดาวพฤหัสย้ายกลับ ราศีธนู ราศีรกฎ และราศีมังกร

ราศีธนู จะส่งผลดีเรื่องการเงิน มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่เป็นบวก ได้เงินก้อน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง จังหวะเรื่องงานจะส่งผลดีเรื่องความมั่นคงก้าวหน้าเกี่ยวเนื่องมาจากเรื่องการเงิน

ราศีกรกฎ มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิตจะมีพลังเข้ามามากขึ้น ปัญหาอุปสรรคลดลงมีโอกาสช่องทางใหม่ๆ การงานและก้าวหน้าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเซ็นสัญญา ความรักก็ดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีความหนักแน่นแน่นแฟ้นมากขึ้น

ราศีมังกร จะเป็นเจ้าภาพหลักของงานนี้ ก่อนหน้านี้เจอสารพัดเรื่อง รายได้ไม่เข้า แต่ช่วงเดือน ก.ย.หลังวันที่ 28 ก.ย.ไปแล้วการงานเปลี่ยนแปลง มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ ความมั่นคงการงานดีขึ้น มีข่าวดีเรือ่งการเรียน ได้รับความเมตาจากผู้ใหญ่ อย่าปล่อยให้โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ผ่านพ้นไป

ทั้ง 3 ราศีนี้ได้รับผลดีจากดาวพฤหัสย้ายราศี

กลุ่มราศีที่ชีวิตก้าวหน้า ราศีสิงห์ ราศีมีน ราศีกันย์

ราศีสิงห์ ดีเรื่องการเงินคึกคักมากขึ้นมีโอกาสรับทรัพย์ไหลมาเทมา เหมาะกับเรื่องเจรขจาขยับขยายงานช่วงต้นเดือน แต่กลางเดือนไปแล้วเด่นเรื่องเงินจากการทำงาน มีข่าวดีหลายเรื่องเกิดขึ้น

ราศีมีน เป็นราศีเจออุปสรรค ปัญหาความเครียดเยอะที่ผ่านมา และหลัง 17 ก.ย.ชาวราศีมีนจะเดินหน้าต่อ จะมีโชคลาภ หากจะลงทุนเสี่ยงๆ ได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน เสี่ยงโชคด้วย เหมาะด้วยเรื่องเจรจา สัญญา ค้าขายติดต่อ นายหน้าตัแทน มีลูกค้าเพิ่มจะส่งผลดีต่อชาวราศีนี้อย่างมาก

ราศีกันย์ ดวงดาวมีพลัง ใครว่างงานอยู่ หรืองานไม่สำเร็จก่อนหน้านี้ ในเดือนนี้หลัง 17 ก.ย.ไปแล้วมีอำนาจเจรจาต่อรอง งานเข้ามามากขึ้น หรือใครว่างงานอยู่ก็จะมีข่าวดี ร้านจะคึกคัก มีลูกค้ามีรายได้ มีข่าวดีเรื่องการเงิน มั่นคงเข้ามามาก

กลุ่มที่คลี่คลายเดินหน้าต่อคือ ราศีเมถุน ราศีพฤษภ และราศีพิจิก

ราศีเมถุน นั้น เดือนนี้จังหวะดวงดาวส่งผลดีขึ้นในช่วง 2 สัปดาห์แรกของเดือน หากจะเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นค้าขายใหม่ๆ ให้ลงมือทำในช่วงต้อนเดือนเลย จะราบรื่นติดขัดน้อย  มีข่าวดีเรื่องความรักด้วย หากใครโสดจะเริ่มต้นสัมพันธ์ใหม่ก็มีลุ้น คนมีคู่ไม่มีปัญหาอะไร

ราศีพฤษภ ในเดือนนี้มีเรื่องดีๆ เยอะ โดยเฉพาะในเรือ่งการลงทุน ต้องเดินหน้าต่อหลังจาก 17 ก.ย.ไปแล้วเหมาะมากในการลงทุนขยับขยาย เช่น นายหน้า ทำงานเรื่องออนไลน์จะส่งเสริมและเกิดความก้าวหน้าที่ดีมาก ทำแล้วสำเร็จ

ราศีพิจิก ในช่วงนี้ดวงดาวโชคลาภโดดเด่น มีโอกาสมีลุ้นเรื่องงานที่ไม่คิดว่าจะได้ ใครที่ติดต่ออยู่อย่าเพิ่งหมดหวัง จะมีคนติดต่อมา ลูกค้ามีข้ามาแน่นอน หรือเรื่องงานที่เราไม่มีตัวช่วยก็จะมีคมาซับพอร์ตให้การสนับสนุนให้ราบรื่นและง่ายขึ้น ใครชอบเสี่ยงโชคดวงดาวส่งผลดี รวมถึงการเจรจาติดต่อ เซลล์ นายหน้า ตัวแทน สัมภาษณ์งาน

กลุ่มราศีที่เป็นเดือนแห่งการท้าทายประกอบด้วย ราศีเมษ ราศีกุมภ์ และราศีตุลย์

ราศีเมษ มีอุปสรรคในการทำงานและแก้ไขตลอดทั้งเดือน ช่วงต้นเดือน ก.ย.ยังดีอยู่แต่กลางเดือนไปแล้วจะเปลี่ยนแปลง หรือหากเริ่มต้นใหม่ไม่มีปัญหา แต่หากไม่มีอะไรใหม่เลย ต้องเตือนให้ระมัดระวังและค่อนข้างจะยาก แต่ก็สามารถนำทักษะมาแก้ไขปัญหาได้อย่างแน่นอน แต่ก็มีข่าวดีเรื่องการเงิน มีเงินมากองตรงหน้า คว้าเอาไว้ได้ด้วย ความรักก็ดี มีเสน่ห์มาก

ราศีกุมภ์ เตือนเรื่องสุขภาพ ต้องดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ เป็นราศีแห่งการลงทุนต้องเสียเงินเสียทอง แต่ก็ไม่ได้เสียฟรี ต้องระวังเรื่องการทำบัญชีรายรับรายจ่าย ดูแลการเงินให้ดี และมีความเบื่อหน่ายในการทำงานอาจท้อเซ็งก็หาวิธีคิดใหม่ๆ และกระตุ้นความกระตือรือร้นให้ตัวเองด้วย

ราศีตุลย์ เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องความรัก ใครที่เคยมีปัญหาและขัดแย้งมาก่อนจะกลับมาคืนดี และปรับความเข้าใจกันได้ ส่วนเรื่องงานจะเครียด เพราะถูกตั้งความหวังไว้เยอะ ก็เป็นความท้าทายของเราทำให้เครียดและกังวลใจได้ ระวังคำพูด การสื่อสารการเจรจาอาจจะผิดพลาด ส่วนการเงินกระเป๋ารั่ว อย่าช้อปมากนัก ต้องวางแผนรายจ่ายให้ดี พ้น ก.ย.ไปแล้วจะมีข่าวดีอะไรเข้ามาด้วย

ส่วนวิธีการเสริมการงาน และความเฮง คือการเสริมโหงวเฮ้งให้ตนเอง ต้องใสไม่มีจุดสะดุดบนใบหน้า อย่างฝ้าจะทำให้โหงวเฮ้งเรามีปัญหา ใบหน้าช่วยเสริมเรื่องการเงิน การงานและความรัก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พิษณุโลกอ่วม! ฝนถล่มน้ำท่วมทางตัดขาด 2 หมู่บ้าน
บทความถัดไป‘สิงห์เจ้าท่า’ หวิดพังคาถิ่น ฮึดไล่เจ๊า ‘มังกรโล่เงิน’ 3-3 เปิดหัวไทยลีก