มาแล้ว! “หมอกฤษณ์” เปิดดวง12 ราศี ครึ่งเดือนหลังกันยายน เช็กเลยใครเป็นอย่างไรกันบ้าง

มาแล้ว! “หมอกฤษณ์” เปิดดวง12 ราศี ครึ่งเดือนหลังกันยายน เช็กเลยใครเป็นอย่างไรกันบ้าง

เมื่อวันที่ 12 กันยายน  2564 “หมอกฤณ์  คอนเฟิร์ม” ทำนายดวงครึ่งเดือนหลังกันยายน ของทั้ง 12 ราศี โดยระบุว่า

“ดวงครึ่งเดือนหลัง กันยายน ของคนเกิดราศีพฤษภ มิถุน สิงห์ พิจิก ธนู กุมภ์ มาแล้วครับ ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ”

โดยทั้ง 6 ราศีที่ว่า นี้ ช่วงนี้ได้รับอิทธิพลด้านความเหนื่อยยุ่งยากจากชาวพฤหัสโยกย้าย มีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย มีเรื่องรุ่มร้อนในจิตใจ จากญาติผู้ใหญ่ ต้องระวังการใส่ร้ายจากคนใกล้ตัว รอบข้าง ทำอะไรไม่ถูกใจเขา ทำให้เราเสียอกเสียใจ ต้องอดทนอย่าระเบิดลง แต่ก็ยังได้รับข่าวดี เช่นโชคลาภ รถใหม บ้านใหม่ การงานเกิดปัญหาซ้ำซาก ต้องคอยไล่แก้ปัญหา ส่วนคนที่จะสมัครงานจะได้รับผลตอบรับดี ส่วนที่จะขยายธุรกิจต้องชะลอเพราะยังไม่ใช่จังหวะที่ดี ความรักต้องระมัดระวังเรื่องรักสามเส้า เรืองชู้สาว บางคนต้องได้แต่งงาน คนรักเก่ากลับมาพูดคุย คนโสดมีโอกาสเจอคนมีเจ้าของ เรื่องโชคลาภ เหน็ดเหนื่อยเรื่องการเงินการทอง การเสี่ยงโชค

Advertisement

ส่วนดวงครึ่งเดือนหลัง ของท่านที่เกิดใน ราศีเมษ กรกฎ กันย์ ตุลย์ มังกร มีน จะเป็นอย่างไร ผมสรุปมาให้ในคลิปนี้แล้วครับ ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ

“ทั้ง 6 ราศีนี้ ช่วปลายเดือนดาวพฤหัสหนุนนำ ช่วงนี้จะมีิสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตจากเดิมที่เฉื่อยชา มึนๆ ตึงๆ มีเรื่องให้เริ่มต้นและสำเร็จด้วย ได้รับโอกาสจากเพื่อนฝูง ญาติมิตร ทั้งเรื่องบ้าน เรื่องรถ จะสำเร็จ ที่ผ่านมาจะเหน็ดเหนื่อยท้อแท้ หลายอย่างที่เชื่องช้าจะผ่านไปแน่นอน ที่ผ่านมาญาติมิตรจะหนีหาย แต่จากนี้ทั้งเพื่อนฝูง ญาติมิตร ผุ้ใหญ่จะมาช่วยเหลือดี ให้ความเมตตา ช่วยเหลือ การเงินดีขึ้น ดีมาก ๆในช่วงปลายเดือน มีการเงินการงานได้รับการตอบรับได้รับผลตอบแทนค่าเหนืื่อย ดวงชะตาดีจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้นทั้งการค้าขายออนไลน์ ค้าขายต่างประเทศ ค้าขายดี คิดกู้หนี้ยืมสินได้เงินก้อน ได้รับคามช่วยเหลืออย่างน่าพอใจ เรื่องความรักต้องระวังเรื่องความรัก เรื่องคู่ ระวังการทำเลาะเบาะแว้งอาจถึงขั้นแตกหัก ระวังถ้อยคำ ส่วนคนโสดก็ต้องระวังมาเร็วไปเร็ว เจอคนไม่จริงจังเข้ามา

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image