ใครอยากรวยอ่านเลย! ‘หมอกฤษณ์’ แนะเคล็ดลับปลูกไม้มงคลให้รวยแบบไม่รู้เรื่อง

ใครอยากรวยอ่านเลย! ‘หมอกฤษณ์’ แนะเคล็ดลับปลูกไม้มงคลให้ร่ำรวยแบบไม่รู้เรื่องป้องกันโรคระบาด

ใครอยากรวยฟังตรงนี้ โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่กระแสฮอตฮิตไม้ด่าง รวมทั้งไม้มงคลต่างๆ ที่กำลังมาแรงขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

โดยล่าสุด “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้แนะเคล็ดลับปลูกต้นไม่ให้ร่ำรวยแบบไม่รู้เรื่อง โดยหมอกฤษณ์บอกว่า “เคล็ดลับปลูกต้นไม้ ให้ร่ำรวยแบบไม่รู้เรื่อง อยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ขอเชิญรับชมได้เลยครับ”

บูรพาทิศตะวันออก ให้ปลูกไม้ไผ่ ต้นกุกและต้นมะพร้าว ทำให้คนในบ้านแข็งแรงโรคภัยไม่มาเบียดเบียน

ทิศอาคเนย์ หรือทิศตะวันออกเฉียงใต้ ให้ปลูกต้นสารภี ต้นยอ เพื่อป้องกันเสนียดจัญไร เภทภัยต่างๆ ได้ดี

Advertisement

ทิศทักษิณ หรือทิศใต้ ให้ปลูกต้นมะม่วง ต้นมะพลับ เพื่อป้องกันคนอื่นมารังแก รังควาน หาเรื่องเล่ห์ เพทุบายมาสู่ครอบครัว ทำให้ชนะคดีความ

ทิศหรดี หรือทิศตะวันตกเฉียงใต้ ท่านให้ปลูกต้นพิกุล ต้นขนุน ต้นคูน ต้นสะเดา เพื่อป้องกันโทษโพยความหรือป้องกันคนใส่ร้ายป้ายสีได้ดีชะงัดนักแล

ทิศประจิม หรือทิศตะวันตก ท่านให้ปลูกต้นมะขาม ท่านบอกเพื่อป้องกันคดีความ ผีซ้ำด้ำพลอย กันคุณไสยเข้าบ้านดีนักแล

ทิศพายัพ หรือทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ท่านให้ปลูกต้นมะนาว ต้นกรูด ต้นส้มเขียวหวานไว้ในบริเวณ ท่านบอกว่าเพื่อป้องกันศัตรูหมู่มารที่จะคิดปองร้ายได้นักแล

ทิศอุดร หรือทิศเหนือของบ้าน ท่านให้ปลูกต้นพุทรา ต้นฝรั่งหรือต้นหัวว่านเอาไว้ในบริเวณบ้านเพื่อป้องกันคาถาอาคมเวทมนตร์ คุณไสย ใครที่เข้ามาคิดร้ายคิดไม่ดี จะแพ้ภัยตัวเองอย่างแน่นอน

ทิศอีสาน หรือทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ท่านให้ปลูกต้นทุเรียนไว้บริเวณบ้าน โดยท่านว่าเพื่อป้องกันโรคห่า โรคระบาดอันอาจจะเกิดขึ้นกับคนในบ้าน ซึ่งอันนี้สามารถใช้ได้ในยุคโควิด-19 แนะนำให้ท่านปลูกไว้ และขุดบ่อน้ำร่องน้ำข้างต้นทุเรียนไว้ด้วยเพื่อป้องกัน

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image