‘หมอกฤษณ์’ เปิด 4 นักษัตร มีเกณฑ์โกยเงินแสน รับเงินล้าน โชคดี มีชัย

‘หมอกฤษณ์’ เปิด 4 นักษัตร มีเกณฑ์โกยเงินแสน รับเงินล้าน โชคดี มีชัย

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 นักษัตร ที่ช่วงนี้มีโอกาสโกยเงินแสน รับเงินล้าน โชคดี มีชัย ได้แก่ ชวด ชาล วอก และกุน โดยโชคชะตาของ 4 นักษัตรนี้ ตามตำราการเสี่ยงทายฉันทลักษณ์อี้จิง ได้ต้าโหย่ว ดวงอาทิตย์กลางวัน แสงแดดอันมีพลังแรงกล้า เป็นโชคชะตาที่อยู่ในช่วงที่กำลังจะรุ่งโรจน์สูงสุด คิดทำสิ่งใด จะประสบความสำเร็จ ฟ้าจะเข้าข้าง จะมองเห็นหนทาง มองเห็นลู่ทาง แต่ต้องคิดและลงมือทำอย่างไม่ประมาท ต้องทำด้วยความรอบคอบ แล้วความโชคดีจะอยู่กับคุณไปตลอด และไม่ว่าจะคาดหวังในเรื่องอะไร จะสมความปรารถนาทุกประการ

Advertisment

สำหรับเรื่องการแต่งงาน อยากจะแต่งงาน หรืออยากใช้ชีวิตคู่ เริ่มเป็นจังหวะที่เหมาะสมกับดวงชะตา เป็นจังหวะที่ฟ้ากำหนดทุกอย่าง มีโอกาสจะได้อยู่ร่วมกัน มีโอกาสที่จะได้แต่งงาน แต่ต้องใช้ความอดทน เพราะคุณทั้งคู่เป็นคนใจร้อน ฉะนั้น อย่าได้มีปัญหาถกเถียงกัน ขอให้จบอย่างรวดเร็ว ไม่เช่นนั้นจะพังทั้งคู่ เพราะต่างคนต่างเป็นคนที่ค่อนข้างประชดประชัน อาจจะทะเลาะกัน สุดท้ายเลยเถิด ต้องระมัดระวัง

Advertisement

ความรักเป็นเวลาที่ดี ความรักจะสมหวังดังตั้งใจ บุตรหลายบริวาร มีโอกาสประสบความสำเร็จ หรือได้รับข่าวดีเกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร อาจมีชื่อเสียง เป็นคนเด่นดัง แต่เรื่องบุตรในครรภ์ มีโอกาสสูงมากที่จะเป็นหญิง

ธุรกิจการค้าขาย เริ่มมีลู่ทางที่ดี จากเดิมที่ย่ำแย่ จากนี้จะได้รับผลตอบแทนที่ดี แต่ย้ำว่าอย่าประมาท อย่าโลภ วางแผนให้รอบคอบ แล้วการงานจะไปได้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ขณะที่ สุขภาพ เรื่องโรคภัยที่เป็นอยู่ได้ผ่านพ้นอันตรายไปแล้ว อาการเจ็บป่วยจะหายเป็นปกติในไม่ช้า โรคที่พึงระวังช่วงนี้ คือ มีไข้สูง โรคเกี่ยวกับปอด และโรคเกี่ยวกับช่องท้อง บุคคลที่คุณรอคอย คาดหวัง จะนำข่าวดีมาให้ มีโอกาสได้พบได้เจอ สิ่งของที่สูญหายหรือคนที่สูญหาย มีโอกาสที่จะได้พบเจอ

Advertisement

สำหรับการเดินทาง ช่วงนี้พยายามเดินทางให้น้อย และดวงชะตาจะมีโชคดี คงามขัดแย้งคดีความ จะสามารถจบลงได้ด้วยดี การงาน เป็นช่วงที่จะทำงานอย่างเต็มที่ ได้งานอย่างที่ตั้งใจ และมีโอกาสที่ดีในอนาคต หางานใหม่เป็นจังหวะที่ดี การเรียน ผลสอบ เอาตัวรอดได้และอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องขยันต่อไป การเปิดร้าน เปิดกิจการใหม่ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ทำได้ทันที

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image