เช็กเลย! ดวง ธค. 12 นักษัตร ใครจะได้คู่ แต่งงาน โอกาสดีกำลังมา

เช็กเลย! ดวง ธค. 12 นักษัตร ใครจะได้คู่ แต่งงาน โอกาสดีกำลังมา

กำลังเข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี 2564 ล่าสุด “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้ทำนายดวงของปีนักศัตรต่างๆ ในช่วงเดือนดังกล่าว โดยหมอกฤษณ์ว่า “นักษัตร ดวงดี ในเดือนธันวาคม 2564 สำหรับ คนเกิดปีฉลู ขาล มะเส็ง มะเมีย มะแม ระกา ตามตำราขงเบ้ง จะใช่นักษัตรของท่านหรือไม่ มาดูกันครับ”

ได้ชัยเมื่อม้าศึกมาถึง แสดงว่าเมื่อก่อนอยู่ในช่วงรอ เพราะยังไม่มีโอกาส ทำให้อยู่กับที่ เหนื่อย ท้อถอย เป็นข่าวดีในทุก ๆอย่าง ขุนศึกรับบัญชาให้เดินทางเป็นนิมิตดีแน่ หากทำงานกกินเงินเดือน มียศตำแหน่ง กินเงินเดือน จะได้รับมอบหมายงานจากเจ้านายและทำงานได้สำเร็จ

จังหวะโอกาสมาแล้ว มีคนมาช่วยแล้ว ทั้งชื่อเสียงเงินทอง โอกาสดี ชื่อเสียงดี การแต่งงาน เข้าหุ้นเข้าส่วนไร้อุปสรรค มีห้นส่วนสำเร็ข จ ใครอยากเดินทางหรือทำธุรกิจก็สุขสันติ

การเจ็บป่วยดีขึ้นมาก มันจะดีขึ้นมาก หาคนช่วยเหลือพบได้ง่าย ของหายก็ได้พบ ผู้จากไกลจะจดหมายมาถึง หรือติดต่อมา ทุกเรื่องราวมสมดังใจ

 

ทั้งนี้สำหรับในส่วนของคนเกิดปี ชวด เถาะ มะโรง วอก จอ และปีกุน หมอกฤษณ์ว่าดูดวง เดือนธันวาคม 2564 คนเกิดปีชวด เถาะ มะโรง วอก จอ กุน ตามตำราขงเบ้ง มาแล้วครับ ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ

โดยทั้ง 6 ปีนักษตรดังกล่าว เรือได้ลมส่ง แสดงว่าแค่เปิดหัวมาดวงชะตาของท่านดีแล้ว ชีวิตจะไปได้เร็วกว่าเดิมเพราะได้ลมส่ง เมื่อลมส่งเรือชักใบแล่นลิ่ว ประสงค์ใดไม่ต้องพยายาม จังหวะมา ฟ้าเปิดช่วยให้เดินทางอย่างราบรื่น ในระยะนี้หากอยากได้อะไรทั้งเงิน งาน จะสำเร็จโดยไม่ต้องพยายาม แต่คุณต้องทำจึงจะสำเร็จ

จะมีคนมาช่วยเรา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้ใหญ่ ช่วยเรา ต้องสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญ

ความสำเร็จครั้งนี้เป็นความสำเร็จจากที่วางแผนไว้ ต้องคิด ต้องวางแผนให้รอบคอบให้ดี ก่อนลงมือทำแล้วผลลัพภ์จะออกมาดีมาก

ธุรกิจที่ติดต่อจะสำเร็จ คนโสดคนรักขอแต่งงาน ทุกสิ่งประสงค์สมดังใจ

คนหายคนจากจะพบ คบใครหรือแต่งงานก็สำเร็จ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon