“ซินแสเป็นหนึ่ง” แนะเคล็ดลับรับมือคนเกิดปีชง 2565

“ซินแสเป็นหนึ่ง” แนะเคล็ดลับรับมือคนเกิดปีชง 2565

อีกไม่กี่วันก็จะสิ้นปี 2564 และเริ่มต้นปีใหม่ 2565 หรือตามนักษัตรคือปีเสือ ซึ่งในปีนี้จะมีปีชงใน 4 นักษัตร ประกอบด้วย ปีวอก ปีมะเส็ง ปีกุน และปีขาล

โดยล่าสุด “ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” ได้ออกมาเผยข้อความพร้อมบอกวิธีแก้ใน เฟซบุ๊กและไอจีส่วนตัว โดยระบุว่า “รับมือกับปี “ชง” 2565 ฉบับซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร”

ทั้งนี้สำหรับวิธีรับมือปีชง 2565 คือ

ปีวอก จะเปิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทุกเรื่องราวที่บอบช้ำ ทุกเรื่องราวที่เจอมาจะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

ปีมะเส็ง จะกลับมาเฟื่องฟูและผงาดอีกครั้งในเรื่องของธุรกิจ การลงทุนนับว่ามีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จ

ปีกุน ปีที่ผ่านมาเจอศึกหนัก ชีวิตเต็มไปด้วยความกดดัน หลังจากนี้จะพบเจอเส้นทางเดินของตัวเอง เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ

ปีขาล การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หยิบจับสิ่งใหม่ อยากทำอะไรก็ลุยให้เต็มที่ เพราะหลังจากนี้การลงมือทำจะส่งผลดีให้ความรุ่งเรืองและเฟื่องฟู

สำหรับเคล็ดลับการเปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดีนั้น ซินแสเป็นหนึ่งระบุว่า

ปีวอก ซึ่งความสำเร็จมักมากับอุปสรรค และเป็นปีที่ยังขาดเรื่องของความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต แนะนำให้ถวายชุดน้ำชาแดองค์พระโพธิสัตว์ (เจ้าแม่กวนอิม) เพื่อความสำเร็จ ความรุ่งเรืองในชีวิต

ปีมะเส็ง ยังขาดในเรื่องของบารมี การสนับสนุนที่ดี  แนะนำให้สักการะองค์เทพเจ้ากวนอู และถวายผลไม้ 3 สี ขนมถ้วยฟู 18 ลูก เรียงเป็นพีระมิดและวางแผ่นทองคำเปลวไว้ด้านบน เพื่อเสริมบารมีเสริมความเป็นมงคล

ปีกุน มีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ แต่ยังขาดเรื่องของโชคลาภ แนะนำให้สักการะพระสังกัจจายน์และถวายซาลาเปาไส้ผัก (เจ) 18 ลูก เรียงเป็นพีระมิดและวางแผ่นทองคำเปลวไว้ด้านบนเพื่อความเป็นสิริมงคลและมีโชคลาภ

ปีขาล ติดขัดเรื่องบริการและการอุปถัมภ์ แนะนำให้สักการะศาลเต้าพ่อเสือ ถวายขนมเปี๊ยะ 18 ลูด เรียงเป็นพีระมิดและวางแผ่นทองคำเปลวไว้ด้านบน เพื่อสร้างบรามี สร้างบรวาร สร้างความยิ่งใหญ่

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image