เช็กดวง 3 ปีนักษัตร หลังตรุษจีน กับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

 

เช็กดวง 3 ปีนักษัตร หลังตรุษจีน กับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

อีกไม่กี่วันก็ถึงเทศกาลตรุษจีนแล้ว ล่าสุด “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้ตรวจดวงชะตาช่วงหลังตรุษจีนของคนที่เกิดใน 3 นักษัตร คือ คนเกิดปีชวด ปีฉลู และปีขาล โดยหมอกฤษณ์เผยว่า “ตรวจดวงชะตาหลังช่วงตรุษจีน 2565 ของคนเกิดปีชวด ฉลู ขาล ดวงชะตาของท่านจะเป็นอย่างไร มาดูกันครับ”

คนเกิดปีชวด เป็นนักรักที่ลงทุน มีเป้าหมายของชีวิต พูดเก่ง มีอารมณ์ขัน เพื่อนเยอะ แต่ลึกๆ ว้าเหว่ ใจอ่อน ขี้สงสาร ทำเพื่อคนอื่นตลอดเวลา มีอารมณ์ 2 ขั้วในตัวเอง เป็นคนช่างวิตกกังวล คิดแทนคนอื่น วางแผนก่อน รักใครรักจริง เกลียดใครเกลียดจิง ปีนี้ดวงดีทำอะไรก็ราบรื่น การงานเติบโตอย่างก้าวกระโดด พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้เลย เพราะจะสำเร็จ ไม่มีปัญหาอย่างที่เราคิด ปีนี้ทำอะไรแล้วเด่นดัง เช่น การขายออนไลน์ คนโสดเนื้อหอม อาจเจอรักสามเส้า ปัญหาที่เคยยุ่งๆ ในปีที่ผ่านมาจะผ่านไป มีโอกาสรวย ช่วงแรกอาจสะดุดบ้างแต่หลังเดือน มิ.ย.ไปแล้วจะราบรื่น

คนเกิดปีฉลู เป็นคนหนักแน่น รูปร่างแข็งแรง จะเป็นปีที่ซื่อที่สุด คนอื่นใช้ความไว้วางใจของเราหลอกลวง เป็นคนบุคลิกเข้าถึงยาก ขี้อาย สุภาพ ขี้เกรงใจ โกรธยาก แต่ถ้าโกรธมีปัญหาใหญ่แน่ ตอบแทนเลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ให้ได้ดี ชอบอยู่บ้าน แต่ชอบท่องเที่ยวธรรมชาติ เป็นคนมีความเป็นผู้นำ หัวแข็ง หัวรั้น ทำอย่างจริงจัง หากดีก็ดี แต่หากผิดยากที่จะดึงมา รักใครก็หลง ไม่ชอบให้ใครเตือน ติดดอยหุ้นเยอะ ต้นปีอาจขลุกขลักวุ่นๆ แต่หลัง เม.ย.แล้วจะดีขึ้น เรื่องที่ชะลอไว้เมื่อปีที่แล้วหลังกลางปีจะราบรื่น จะมีความเป็นอยู่สุขกายสบายใจ สำเร็จ เงินทองเต็มกระเป๋า กู้หนี้ผ่านฉลุย การคบหากับเพื่อนจะพบเพื่อนหักหลัง อย่าเล่าความลับให้ใคร ความรักขัดใจบ้างแต่ดีขึ้น พบรักใหม่

คนเกิดปีขาล เป็นนักษัตรปีชง ให้ระวังการเดินทางไกลมีโอกาสจะได้ทุกข์ เงินทองจะรั่วไหล เพื่อนฝูงจะเอารัดเอาเปรียบ ระวังคำพูด ความคิดที่อาจผิดพลาดได้ การพูดตรงอาจทำให้เกิดปัญหาวุ่นวายได้ ปีขาลเชื่อมั่นในตัวเองสูงแต่ใจร้อน พูดจาตรงโผงผางทำให้คนอื่นมองว่าเรายกตนข่มท่าน รักจริง ผู้ชายเจ้าชู้หาตัวจับยาก ชอบคบเพื่อน ผู้หญิง ซื่อสัตย์ ปัญญาดี ข่มแฟน ข่มสามี มองว่าแฟนโง่ ทำให้มีปัญหาเลิกรา แต่บั้นปลายชีวิตจะสบาย ปีนี้ดวงไม่ดีนัก เหนื่อยยาก วุ่นวาย การงานไม่ก้าวหน้า ทำให้เต็มที่ ย้ายงานเหมือนจะดีแต่หลังๆ จะแย่กว่า ดังนั้น ต้องทำงานเดิมไปก่อน ลดความวู่วามลง ระวังขัดแย้งกับคนกันเอง ชะลอการลงทุนไว้ก่อน ไม่มีโชคลาภ ความรักไม่ใช่จังหวะหรือช่วงที่ลงตัว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image